Now Reading
3 บลัชออนเทรนด์ใหม่สไตล์ Ombre ที่สาว ๆ ต้องอัปเดตด่วน !!

3 บลัชออนเทรนด์ใหม่สไตล์ Ombre ที่สาว ๆ ต้องอัปเดตด่วน !!

บลัชออน ไอเท็มที่ช่วยเติมสีสันให้พวงแก้มของสาว ๆ ดูสวย เปล่งปลั่ง และดูมีเลือดฝาด แต่ถึงเราจะรู้จักบลัชออนเป็นอย่างดี ซึ่งบลัชออนนั้นมีทั้งแบบฝุ่น แบบผงแป้ง แบบครีม และแบบทิ้นท์ ให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ตามความต้องการ แต่สาว ๆ รู้ไหมคะ ว่าเทรนด์บลัชออนนั้นมีเทรนด์ใหม่มาให้สาว ๆ ได้อัปเดตกันแล้วนะ

.

x1

.

เทรนด์บลัชออนแบบใหม่ที่ว่านี้ก็คือเทรนด์บลัชออนในรูปแบบ Ombre Style ที่มีการไล่สีผสมสีกันในตลับเดียว ทำให้ได้บลัชออนหลากหลายสีในตลับเดียว และแบรนด์เครื่องสำอางหลาย ๆ แบรนด์ก็กำลังให้ความสนใจเทรนด์นี้อยู่ไม่น้อยด้วยเช่นเดียวกัน และแน่นอนว่าเรามีบลัชออนแบรนด์ดัง ที่ผลิตบลัชออนสไตล์ Ombre มาฝากสาว ๆ จะมีแบรนด์ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลยจ้า

.

แบรนด์ที่ 1 : Maybelline Master Flush Creator

x2

.

บลัชออนคอลเลกชันใหม่ต้อนรับ Summer นี้ เป็นบลัชออนไล่สีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสีท้องฟ้าเมื่อยามตะวันตกดิน ที่มีเฉดสีไล่กัน ดูสวยงาม ขอบอกว่าเนื้อสีดีและเม็ดสีแน่นชัดมาก ๆ สามารถปัดทาเดี่ยว ๆ แยกเฉดสี หรือปัดวน ๆ เพื่อให้ได้อีกสีหนึ่งก็สวยได้ค่ะ

.

x3

.

บลัชออนคอลเลกชันนี้มีให้สาว ๆ เลือกซื้อ 4 เฉดสี โดยเป็นบลัชออนเฉดสีชมพูม่วง แดง และส้ม ซึ่งเป็นการไล่สีที่สวยมาก ๆ ค่ะ แถมแพ็กเกจตลับก็ยังออกแบบมาให้ดูทันสมัย น่าใช้

.

แบรนด์ที่ 2 : NYX Ombre Blush

x4

.

Ombre บลัชตัวดังของ NYX ที่ใคร ๆ ต่างก็ตกหลุมรัก เพราะมีเฉดสีให้เลือกมากมายถึง 8 เฉดสีด้วยกัน อีกทั้งยังเป็นบลัชออนที่ปัดง่าย เกลี่ยง่าย แต่สีแน่น และมีการไล่สีมาให้สาว ๆ อย่างสวยงาม ถือเป็นอีกบลัชออนที่คุ้มค่าคุ้มราคามาก ๆ เพราะว่าสีที่ไล่มานั้นแบ่งเฉดค่อนข้างชัดเจน สามารถปัดแยกสี หรือจะปัดโดยรวม ๆ ก็สวยใช่ย่อย แบบนี้ซื้อมาแล้วคุ้มค่าแก่การลงทุนอย่างแน่นอน

.

แบรนด์ที่ 3 : Wet n Wild ColorIcon Ombre Blush

x5

.

See Also

บลัชออนจากแบรนด์เครื่องสำอางราคาถูกและคุณภาพดีจากอเมริกา ที่มีสีสวย น่าใช้สุด ๆ บลัชออนตัวนี้เป็นคอลเลกชันใหม่จากทางแบรนด์ ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้งเมืองไทยและต่างประเทศต่างให้การตอบรับกันอย่างดี เพราะสีสวย เนื้อดี ปัดง่าย แถมยังไล่สีมาให้งาม ๆ อีกด้วย

.

x6

.

บลัชออนคอลเลกชันนี้ทำออกมาทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ คือจะมีเฉดสีชมพู ม่วง และส้ม เพื่อให้สาว ๆ ได้เลือกใช้กันตามชอบ และต้องขอกระซิบบอกว่าสีม่วงนั้น เป็นสีที่เหล่าบล็อกเกอร์และสาว ๆ ฝรั่งเค้าปลื้มกันสุด ๆ เพราะเป็นสีที่ปัดออกมาแล้วให้พวงแก้มดูสวย และเป็นธรรมชาติมาก ๆ

.

สาว ๆ คนไหนที่ชอบบลัชออนแบบฝุ่น และอยากลองบลัชออนเทรนด์ใหม่อย่างเทรนด์ Ombre สาว ๆ สามารถเลือกซื้อมาลองได้แล้วล่ะค่ะ เพราะหลาย ๆ แบรนด์ก็กำลังทำออกมา และที่สำคัญยังได้บลัชออนหลายเฉดสีในตลับเดียวอีกด้วยนะ

x7

.

.

ที่มา :champagneshoreadrianacastro.22makeupbyegrngpersonalshopperutangjinluvzzinnalessashoppingbag,naver
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top