Now Reading
อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก

อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก

สาวๆ คนไหนชอบทำผมเองที่บ้านบ้างเอ่ย.. วันนี้พี่อะเครมีอุปกรณ์ทำผมคิวท์ๆ ที่กำลังเตรียมเปิดตัวในญี่ปุ่นจากแบรนด์ Salonia คอลเลคชั่น “Brand New Me” มาแนะนำกัน ชุดอุปกรณ์ทำผมที่มาในโทนสีพาสเทล ไอเทมทำผมสุดแบ๊วแถมยังเป็นอุปกรณ์ใช้ดีที่สาวๆ ญี่ปุ่นเทใจให้อีกด้วย

การจัดแต่งทรงผมในแต่ละวันของสาวๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมยามเช้าที่แทบทุกคนต้องทำ เพราะทรงผมสวยย่อมส่งผลทำให้เราดูดี การมีเครื่องทำผมดีๆ สักชิ้นจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างยิ่ง และหากเป็นอุปกรณ์น่ารักน่าใช้ก็ยิ่งดีเข้าไปอีก

ล่าสุดแบรนด์อุปกรณ์ทำผมชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ดีอันดับ 1 จาก Cosme และมีรีวิวทั้งในไทยและญี่ปุ่นว่าเป็นไอเทมใช้ดี อย่าง Salonia ก็เตรียมนำเสนอไอเทมทำผมคิวท์ๆ เอาใจสาวๆ ในซีรีส์ Brand New Me อุปกรณ์ทำผมหน้าตาน่ารักโทนสีพาสเทล ส้ม พีช และเขียวมินต์ อุปกรณ์ทำผม 3 รูปแบบ ได้แก่ เครื่องหนีบผมไซส์ปกติ ไซส์มินิ และเครื่องดัดลอนไฟฟ้าแบบพกพา

1. เครื่องหนีบผม SALONIA

ราคา:¥2,980 หรือ 845 ​ บาท
(ขนาด: ความยาว 30 ซม. น้ำหนัก 310 กรัม)

เปิดตัวด้วยอุปกรณ์ทำผมน่ารักคู่แรก เครื่องหนีบผมตรง โทนสีพาสเทล 2 สี โทนส้มพีชและเขียวมินต์  แผ่นหนีบทำมาจากวัสดุ Ionic Ceramic ช่วยในเรื่องกระจายความร้อนได้ดี ทำให้ผมเรียบและตรงเงางาม แถมยังได้รับรางวัลการันตีด้วยการเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 จาก Rakuten เมื่อปี 2561 มาพร้อมฟังก์ชั่นไอออนลบที่ทำให้ผมเป็นทรงสลวย  สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 230 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับคนที่ผมจัดทรงค่อนข้างยาก ซึ่งอาจต้องใช้ความร้อนเข้าช่วย  ทำจากวัสดุคุณภาพสูงไม่ทำร้ายผมให้เสียทรง

2. เครื่องหนีบผมไซส์มินิ SALONIA

 ราคา : ¥2,780 หรือ 778 บาท
​(ขนาด: ความยาว 25 ซม. น้ำหนัก 245 กรัม)

สำหรับคนที่เดินทางบ่อยและต้องพกพาอุปกรณ์ทำผมติดตัวตลอดเวลา ทางแบรนด์ก็เตรียมไซส์มินิแบบพกพามาให้สาวๆ เลือกใช้เช่นกัน ด้วยขนาดกำลังพอดีไม่เล็กมาก สามารถจัดแต่งทรงผมได้ดีไม่แพ้เครื่องขนาดปกติ และยังคงมาในโทนสีพาสเทลเหมือนเดิม สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 ถึง 210 ° C  ช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ตัวนี้ขนาดกะทัดรัดเทียบเท่าพกแอปเปิ้ล 1 ลูก สะดวกในการพกพาสุดๆ  ขอบอกไว้ก่อนว่าทางแบรนด์ยังได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มอุปกรณ์หนีบผมไซส์มินิด้วยนะ น่าลองมากๆ

See Also

3. เครื่องดัดลอนไฟฟ้าไซส์มินิ SALONIA

 ราคา : ¥2,780 หรือ 788 บาท
(ขนาด: ความยาว 26 ซม. น้ำหนัก 250 กรัม)

เครื่องดัดลอนผมกลมอันเล็กน่ารัก รุ่นนี้เป็นเครื่องม้วนผมที่มีขนาดแกนม้วน 25 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับทำลอนขนาดกลาง-ใหญ่ ใช้งานง่ายตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงผมยาว วัสดุแผ่นเซรามิคเคลือบ ช่วยให้ผมไม่ให้แห้งชี้ฟู นอกจากนี้ยังทำความร้อนได้เร็ว ม้วนผมได้ง่ายๆ ภายในช่วงเวลาอันสั้น ได้ผลลัพธ์เป็นลอนที่อยู่ทรงนาน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 ถึง 210 องศาเซลเซียส สะดวกต่อการพกพาด้วยกระเป๋าใบเล็ก สร้างผมลอนน่ารักได้ทุกที่ทุกเวลา

อุปกรณ์ทำผม “Brand New Me!” โทนสีพาสเทล จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 ทางเว็บไซต์ salonia  และคาดว่าจะวางจำหน่ายที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม  หากใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแนะนำให้ซื้อติดมือกลับมาด้วย สินค้าการันตีด้วยรางวัลแถมยังน่ารักมุ้งมิ้งดีต่อใจขนาดนี้ ต้องมีไว้เป็นไอเทมคู่ใจแล้วล่ะ

ที่มา: prtimes ,oggisalonia 

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top