อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก – AkeruFeed
CoolJii
Home / HAIRSTYLE / อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก

อุปกรณ์ทำผม Salonia Brand New Me โทนสีพาสเทลมุ้งมิ้งที่สาวญี่ปุ่นต่างเทใจรัก

สาวๆ คนไหนชอบทำผมเองที่บ้านบ้างเอ่ย.. วันนี้พี่อะเครมีอุปกรณ์ทำผมคิวท์ๆ ที่กำลังเตรียมเปิดตัวในญี่ปุ่นจากแบรนด์ Salonia คอลเลคชั่น “Brand New Me” มาแนะนำกัน ชุดอุปกรณ์ทำผมที่มาในโทนสีพาสเทล ไอเทมทำผมสุดแบ๊วแถมยังเป็นอุปกรณ์ใช้ดีที่สาวๆ ญี่ปุ่นเทใจให้อีกด้วย

การจัดแต่งทรงผมในแต่ละวันของสาวๆ กลายเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมยามเช้าที่แทบทุกคนต้องทำ เพราะทรงผมสวยย่อมส่งผลทำให้เราดูดี การมีเครื่องทำผมดีๆ สักชิ้นจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญอย่างยิ่ง และหากเป็นอุปกรณ์น่ารักน่าใช้ก็ยิ่งดีเข้าไปอีก

ล่าสุดแบรนด์อุปกรณ์ทำผมชื่อดังจากญี่ปุ่นที่ได้รับรางวัลเครื่องใช้ไฟฟ้าใช้ดีอันดับ 1 จาก Cosme และมีรีวิวทั้งในไทยและญี่ปุ่นว่าเป็นไอเทมใช้ดี อย่าง Salonia ก็เตรียมนำเสนอไอเทมทำผมคิวท์ๆ เอาใจสาวๆ ในซีรีส์ Brand New Me อุปกรณ์ทำผมหน้าตาน่ารักโทนสีพาสเทล ส้ม พีช และเขียวมินต์ อุปกรณ์ทำผม 3 รูปแบบ ได้แก่ เครื่องหนีบผมไซส์ปกติ ไซส์มินิ และเครื่องดัดลอนไฟฟ้าแบบพกพา

1. เครื่องหนีบผม SALONIA

ราคา:¥2,980 หรือ 845 ​ บาท
(ขนาด: ความยาว 30 ซม. น้ำหนัก 310 กรัม)

เปิดตัวด้วยอุปกรณ์ทำผมน่ารักคู่แรก เครื่องหนีบผมตรง โทนสีพาสเทล 2 สี โทนส้มพีชและเขียวมินต์  แผ่นหนีบทำมาจากวัสดุ Ionic Ceramic ช่วยในเรื่องกระจายความร้อนได้ดี ทำให้ผมเรียบและตรงเงางาม แถมยังได้รับรางวัลการันตีด้วยการเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 จาก Rakuten เมื่อปี 2561 มาพร้อมฟังก์ชั่นไอออนลบที่ทำให้ผมเป็นทรงสลวย  สามารถปรับอุณหภูมิได้สูงสุดถึง 230 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับคนที่ผมจัดทรงค่อนข้างยาก ซึ่งอาจต้องใช้ความร้อนเข้าช่วย  ทำจากวัสดุคุณภาพสูงไม่ทำร้ายผมให้เสียทรง

2. เครื่องหนีบผมไซส์มินิ SALONIA

 ราคา : ¥2,780 หรือ 778 บาท
​(ขนาด: ความยาว 25 ซม. น้ำหนัก 245 กรัม)

สำหรับคนที่เดินทางบ่อยและต้องพกพาอุปกรณ์ทำผมติดตัวตลอดเวลา ทางแบรนด์ก็เตรียมไซส์มินิแบบพกพามาให้สาวๆ เลือกใช้เช่นกัน ด้วยขนาดกำลังพอดีไม่เล็กมาก สามารถจัดแต่งทรงผมได้ดีไม่แพ้เครื่องขนาดปกติ และยังคงมาในโทนสีพาสเทลเหมือนเดิม สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 ถึง 210 ° C  ช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว ตัวนี้ขนาดกะทัดรัดเทียบเท่าพกแอปเปิ้ล 1 ลูก สะดวกในการพกพาสุดๆ  ขอบอกไว้ก่อนว่าทางแบรนด์ยังได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 ในกลุ่มอุปกรณ์หนีบผมไซส์มินิด้วยนะ น่าลองมากๆ

3. เครื่องดัดลอนไฟฟ้าไซส์มินิ SALONIA

 ราคา : ¥2,780 หรือ 788 บาท
(ขนาด: ความยาว 26 ซม. น้ำหนัก 250 กรัม)

เครื่องดัดลอนผมกลมอันเล็กน่ารัก รุ่นนี้เป็นเครื่องม้วนผมที่มีขนาดแกนม้วน 25 มิลลิเมตร เหมาะสำหรับทำลอนขนาดกลาง-ใหญ่ ใช้งานง่ายตั้งแต่ผมสั้นไปจนถึงผมยาว วัสดุแผ่นเซรามิคเคลือบ ช่วยให้ผมไม่ให้แห้งชี้ฟู นอกจากนี้ยังทำความร้อนได้เร็ว ม้วนผมได้ง่ายๆ ภายในช่วงเวลาอันสั้น ได้ผลลัพธ์เป็นลอนที่อยู่ทรงนาน สามารถปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ 100 ถึง 210 องศาเซลเซียส สะดวกต่อการพกพาด้วยกระเป๋าใบเล็ก สร้างผมลอนน่ารักได้ทุกที่ทุกเวลา

อุปกรณ์ทำผม “Brand New Me!” โทนสีพาสเทล จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2019 ทางเว็บไซต์ salonia  และคาดว่าจะวางจำหน่ายที่ร้านขายเครื่องใช้ไฟฟ้าญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม  หากใครไปเที่ยวญี่ปุ่นแนะนำให้ซื้อติดมือกลับมาด้วย สินค้าการันตีด้วยรางวัลแถมยังน่ารักมุ้งมิ้งดีต่อใจขนาดนี้ ต้องมีไว้เป็นไอเทมคู่ใจแล้วล่ะ

ที่มา: prtimes ,oggisalonia 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Salonia จัดแต่งทรงผม ดัดลอน อุปกรณ์ทำผม เครื่องหนีบผม
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 ไอเดียสีผมแบบ Dip dye Hair เทรนด์ย้อมสีช่วงปลายผมเท่ๆ

หากใครเบื่อการย …

About CoolJii

Previous ส่องแฟชั่นสาวยิ้มหวาน ‘ยูอินนา’ นางเอก Touch Your Heart สวยเวอร์ทุกลุค!
Next แพ้ความลิมิเต็ด!! NARS Exposed Collection เมคอัพโทนหวานๆ กระตุ้นกิเลส!
Don`t copy text!