Now Reading
9 ประเภทของคน ที่คุณไม่ควรให้อยู่ในชีวิตของคุณ !! แล้วชีวิตคุณจะดี

9 ประเภทของคน ที่คุณไม่ควรให้อยู่ในชีวิตของคุณ !! แล้วชีวิตคุณจะดี

บุคคลเหล่านี้เป็นประเภทของคนที่คุณไม่ควรอยู่ใกล้ หรือให้มาอยู่ในชีวิตของคุณมากเกินไป เพราะมีแต่จะทำให้คุณแย่ลงและไม่สบายใจ ลองมาดู 10  ประเภทของคน ที่คุณไม่ควรให้อยู่ในชีวิตของคุณกันเถอะ !!

1. คนที่มองโลกในแง่ร้ายบ่อยๆ

คนเหล่านี้จะชอบดักคอคุณ และพังความฝันของคุณและมักจะสงสัยทุกสิ่งอันแทนที่จะหาวิธีทำให้ทุกอย่างได้ผล เขาจะไม่มีความสุขถ้าคุณสำเร็จและหากคุณทำงานล้มเหลวเค้าก็จะหัวเราะคุณ นี่คือบุคคลที่ผู้ประสบความสำเร็จในชีวิตมักจะหลีกหนีไปให้พ้น

สาวน่ารัก

2. คนอีโก้สูง

เขาจะรู้สึกว่าตัวเองดีและฉลาดกว่าคนอื่น พวกเขาจะพูดมากกว่าฟังคนอื่นและไม่ให้ความช่วยเหลือใคร เนื่องจากเชื่อว่าไม่มีใครคุ้มค่ากับเวลาของเขา ดังนั้นอย่าไปเสียเวลากับคนแบบนี้ค่ะ

3. คนเสแสร้งต่อหน้าอย่างลับหลังอย่าง

ไม่ว่าคุณจะเชื่อคำชมเชย คำแนะนำ หรือแม้แต่ความรักของพวกเขาที่มีต่อคุณหรือไม่ พวกเขามักจะปากไม่ตรงกับใจ คุณจะเหนื่อยมากกับการไล่ตามคนเหล่านี้ให้ทัน

สาวน่ารัก1

4. คนที่ชอบดราม่า

บุคคลประเภทนี้มักจะชอบคิดไปเองและสร้างเรื่องขึ้นมาเอง ชอบทำลายบรรยากาศและโอกาสพิเศษอยู่เนืองๆเพื่อคาดหวังว่าทุกคนจะสนใจและยอมฟังเค้า ทางที่ดีคุณควรอยู่ให้ห่างจากคนที่ชอบทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่เพราะสุดท้ายคนเหล่านี้จะทำให้ชีวิตของคุณวุ่นวายไปด้วยตลอด

5. คนลึกลับ

คนเหล่านี้ยากที่จะคาดเดา และจะไม่ยอมเล่าเรื่องราวของตัวเอง ทำให้คุณไม่มีวันรู้เรื่องของพวกเขาไม่ว่าจะเป็นสิ่งที่พวกเขาทำ  พวกเขารู้จักวิธีล้วงความลับของคนอื่นแต่ไม่ยอมเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองของตัวเขาเอง

ผู้หญิงน่ารัก

6. คนพูดเก่ง จอมโน้มน้าว

คนกลุ่มนี้เขาจะพูดเก่ง รู้จักโน้มน้าวใจผู้อื่นให้ซื้อของ พูดจาสนิทสนมราวกับว่าเป็นเพื่อนคุณมานานแสนนาน และรู้ว่าทำอย่างไรคุณจึงจะมีความสุข เวลาพวกเขาจะเรียกร้องอะไรบางอย่างจากคุณเมื่อเขาได้ในสิ่งที่ต้องการแล้วก็จะหายตัวไป

See Also

ผู้หญิงสวย

7. คนชอบฉวยโอกาส

คนชอบฉวยโอกาส คนเหล่านี้มักจะมาคุยกับคุณหลังจากที่คุณได้สิ่งใหม่ๆ เพียงเพราะต้องการผลประโยชน์จากคุณ พวกเขาจะจำคุณได้เฉพาะตอนที่คุณยืนอยู่บนจุดสูงสุดและลืมคุณเมื่อตกลงมาอยู่ยังจุดต่ำสุด พวกเขาต้องการโอ้อวดคุณแทนที่จะชื่นชมความเป็นเพื่อนอย่างแท้จริง

8. คนที่มักจะชิ่งหนีไปเฉยๆ

คนกลุ่มนี้เป็นกลุ่มที่ไร้ความผิดชอบ เขาจะออกไปเที่ยวกับคุณทุกๆวันหลังจากนั้นก็จะหายตัวไปหลายเดือนแล้วก็กลับเข้ามาในชีวิตของคุณอีกครั้งราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น พวกเขามักจะทำตัวคาดเดาไม่ได้ ขี้หงุดหงิด และไม่เคยรักษาคำพูด คุณจะไม่สามารถพึ่งพาคนเหล่านี้ได้เลย

9. คนขี้โกหก

เขาจะโกหกคุณก่อนและคนรู้จักของพวกเขาเกือบทุกคน คุณไม่มีทางไว้ใจพวกเขาได้เลยและเขาก็จะไม่มีวันหยุดโกหกคุณด้วย เขาจะบอกทุกอย่างกับคุณยกเว้นความจริง

cr.  thoughtcatalog.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top