Now Reading
โอมจงรักจงหลง!! 4 สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่..ยั่วยวนในสายตาหนุ่มๆ

โอมจงรักจงหลง!! 4 สิ่งที่ทำให้ผู้หญิงเซ็กซี่..ยั่วยวนในสายตาหนุ่มๆ

ขอมือหน่อยจ้า~ สาวๆ คนไหนที่อยากเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่อยู่ล่ะก็…. รีบตามมาส่องบทความนี้ให้ไวเลย เพราะพี่อะเครุได้รวบรวม 4 ข้อ ที่ทำให้หัวใจผู้ชายทั้งหลายสั่นสะเทือน 8 ริกเตอร์มาให้แล้วจ้า วันนี้มีเคล็ดไม่ลับที่ดีต่อใจสุดๆ มาฝาก ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากวิธีเพิ่มความเซ็กซี่ มัดใจหนุ่มๆ นั่นเอง ชักอยากจะรู้แล้วซิ~ว่าสาวๆ จะเซ็กซี่ยั่วใจหนุ่มๆ ตอนไหนกันนะ??? งั้นตามลงไปหาคำตอบพร้อมๆ กันเลยจ้า

pinterest

#1 ความเซ็กซี่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับหน้าตาเพียงอย่างเดียว

อย่างแรกเลย ความเซ็กซี่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่หน้าตาต้องดี หุ่นต้องแซ่บอย่างเดียวเท่านั้น! เพราะการเป็นสาวหนอนหนังสือ ก็ทำให้หัวใจของหนุ่มๆ สั่นไหวได้แล้ว เพียงแค่เป็นสาวรักการอ่าน พกหนังสือเล่มเล็กๆ ติดตัว ก็จะช่วยให้เราดูน่าค้นหาในสายตาผู้ชายทุกคนเชียวล่ะ ไม่เชื่อวันนี้ลองดู ขากลับนั่งรถเมล์ ขึ้น BTS หยิบหนังสือขึ้นมาอ่านสักเล่มดูสิจ๊ะ

pinterest
pinterest
pinterest

pinterest.

pinterest

#2 เปิดบ้าง ปิดบ้าง ไม่เสียหาย

ฮั่นแน่! อย่าเพิ่งทำหน้างงกันสิจ๊ะ ที่พี่อะเครุให้เปิด ให้ปิดเนี่ย คือ การแต่งตัวของสาวๆ นั่นเองจ้า นี่ก็ยุคไทยแลนด์ 4.0 แล้ว จะแต่งตัวปิดมิดชิด ตั้งแต่หัวจรดเท้า แม้แต่ตาตุ่มก็ไม่ให้ออกมาเยือนโลกแบบนี้ก็ไม่ใช่นะเออ แค่เปิดหน่อยๆ แต่ไม่ใช้โป๊จนเกินงามนะจ๊ะ (แบบวับๆ แวมๆ นิสสสสนุงพอ) แค่นี้หัวใจหนุ่มๆ ก็อยู่ไม่เป็นสุขแล้ว

pinterest
pinterest

pinterest

pinterest

pinterest

#3 ลองใส่เสื้อผ้าลูกไม้ดูบ้าง

ไหนๆ ก็เข้าเรื่องของการแต่งตัวไปแล้ว งั้นพี่อะเครุขอแนะนำให้สาวๆ ทุกคนลองหันมาใส่เสื้อผ้าลายลูกไม้ดู อย่าง ผ้าลูกไม้โปร่งๆ พริ้วๆ จะช่วยทำให้แลดูน่ารัก แถมยังแอบเซ็กซี่เบาๆ อีกด้วย หรือจะลองลูกไม้แบบทึบ ก็ช่วยให้สาวๆ ดูหรูสไตล์คุณหนู น่าทะนุนอม จนหนุ่มๆ ห้ามสายตาไม่ให้มองพวกเธอไม่ได้เชียวล่ะ

See Also
Brand name ring

pinterest
tagsis
tagsis

pinterest

#4 หันมาใส่รองเท้าส้นสูง

ข้อสุดท้ายแล้วจ้า เรื่องนี้อาจจะต้องโยนความฮิปสเตอร์ทิ้งไปสักหน่อย แล้วหยิบรองเท้าส้นสูงมาใส่ แปลงกายเป็นสาวเต็มตัวดูบ้าง เพราะแต่เดิมรองเท้าส้นสูงก็เป็นของคู่กันกับผู้หญิงมาตั้งแต่สมัยพระเจ้าเหายังไม่เกิด (นี่ก็เวอร์ไป) เอาเป็นว่า รองเท้าส้นสูงจะช่วยให้สาวๆ ดูเป็นเลดี้มากขึ้นเป็งกอง ที่สำคัญยังเน้นขาให้เรียวยาวขึ้นจนเซ็กซี่แบบฉุดไม่อยู่เลยล่ะจ้า

ครบ 4 ข้อที่เราบอกไปแล้ว เอาจริงๆ มันก็หลายปัจจัยประกอบกันไปด้วยแหละ แต่ถ้าไม่ลอง ก็จะไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงนะจ๊ะ ท่องเอาไว้ “ผู้หญิงอย่าหยุดสวยเด็ดขาด!” เอาล่ะ! พี่อะเครุก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนสวยวันสวยคืนนะจ๊ะ (เอาใจช่วยเต็มที่เลยจ้า><) เพราะฉะนั้นพี่อะเครุก็ขอสัญญาใจว่าจะนำบทความดีๆ มาฝากเรื่อยๆ แน่นอน เพื่อนๆ รอติดตามกันด้วยน้า จุ๊บๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top