Now Reading
12 สิ่งธรรมดาๆ ที่ทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมากในสายตาผู้ชาย!!

12 สิ่งธรรมดาๆ ที่ทำแล้วดูเซ็กซี่ขึ้นมากในสายตาผู้ชาย!!

พวกเราคิดว่าเสน่ห์ของผู้หญิงคืออะไรกันเอ่ย? แต่บางสิ่งที่ดูธรรมดาๆ ค่อนข้างไปทางแปลก กลับกลายเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอย่างน่าปะหลาด ซึ่งเชื่อสิว่าผู้หญิงเขาไม่คิดว่านี้คือความเซ็กซี่ของเขาหรอกค่ะ แต่ผู้ชายกลับคิด!!

เราก็เลยมาอยากให้สาวๆ มาช่วยตัดสินใจว่าสิ่งเหล่านี้ผู้หญิงทำแล้วดูน่ารักและเซ็กซี่จริงๆ หรอ? เอาล่ะเรามาเริ่มจากข้อหนึ่งกันเลย

1. เดิน

ใช่ค่ะการเดินนี่แหละ แต่มันไม่ใช่การเดินทุกแบบนะ สิ่งสำคัญคือเดินยังไงให้ผู้ชายคลั่งคุณ ค่อยๆ เดินส่ายสะโพกไม่ต้องรีบเดิน หรือจะเดินนับจังหวะเป็นตัวช่วยด้วยก็ได้จ้า

2. ทำผม

ผู้ชายชอบผมของสาวๆ โดยเฉพาะเวลาที่มันถูกลมพัดมาอยู่บนหน้าของพวกเขา รวมถึงเวลาที่คุณทำผมทรงดังโงะ ที่เผยให้เห็นลูกผมและหัวไหล่ชัดเจน

3. อาบน้ำสระผม ดูแลร่างกาย

และเมื่อพูดถึงผม การสระผมอาบน้ำ หมั่นดูแลตัวเองให้หอมสดชื่น ดูเป็นคนสะอาดสะอ้าน ก็ช่วยดึงดูดใจหนุ่มได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

4. ชอบการแข่งขัน

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบแข่งขัน และมีจิตใจจดจ่ออยู่กับการแข่งขันเพื่อต้องการเอาชนะ ความจริงจังนี้จะแสดงออกทางสีหน้า เขาจะรู้สึกว่าคุณทั้งน่ารักและคุณคือท้าทายที่ยอดเยี่ยมสำหรับเขา

5. ยืดตัวขึ้น

strechen

 

การยืดกล้ามเนื้อที่เห็นส่วนใดส่วนหนึ่งได้ชัดเจน อย่างเช่น ในคลาสโยคะ บอกได้คำเดียวว่าทำแล้วมีเสน่ห์สุดๆ

6. เอื้อมมือไปหยิบบางสิ่ง

และสิ่งนี้ก็เป็นการยืดเหยียดกล้ามเนื้ออีกเช่นกัน เมื่อคุณต้องการหยิบบางสิ่งที่อยู่สูง คุณจะต้องยืดส่วนหลังและบั้นท้าย (ซึ่งบางทีคุณก็อาจจะไม่คิดอย่างนั้น) ดังนั้นถ้าต้องหยิบของบนชั้น ก็ให้หยิบของที่อยู่สูงเอาไว้ก่อน

7. ถูพื้นด้วยมือ

การถูพื้นอย่างกระฉับกระเฉง เป็นการเคลื่อนไหวทั้งร่างกายที่ถูกทำให้ส่ายไปทั้งตัว อีกทั้งผมที่ปรกหน้าขณะทำความสะอาดก็เป็นความเซ็กซี่อย่างหนึ่งด้วย

8. เล่นกับสุนัขและเด็ก

large

สิ่งนี้สามารถเชื่อมโยงได้กับความเป็นแม่ของคุณจากความคิดของหนุ่มๆ แม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้มีลูกจริงๆ หรือคุณอาจจะไม่ได้ต้องการเล่นกับเด็กหรือสุนัข แต่ความเป็นแม่ในตัวคุณจะทำให้ทั้งเด็กและสุนัขติดคุณแจ!

9. ทาโลชั่น

บางทีการทาโลชั่นอาจทำให้หนุ่มๆ นึกไปไกล เพราะฉะนั้นจำไว้ว่าแค่ทาโลชั่นให้ตัวเองก็พอ แล้วเขาจะคลั่งไคล้คุณ

10.เอานิ้วมาม้วนผมเล่น

Twirling and playing with your hair

อีกครั้งที่เราพูดเกี่ยวกับเรื่องผม ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงผมยาวมากกว่าผมสั้น ก็เพราะว่าพวกเขาสามารถเล่นผมของคุณได้ยังไงล่ะ นอกจากนี้คุณยังสามารถเล่นผมตัวเองในขณะที่อ่านหนังสือ ดูหนัง ได้อีกด้วย และพวกเขาก็คิดว่าการทำแบบนี้คุณดูน่ารักมากๆ

11.การพูดคุย

แน่นอนว่าระดับของเสียงที่แตกต่างกัน เสียงเล็กและซอฟท์ก็จะทำให้คุณดูไร้เดียงสาและน่ารัก เสียงทุ้ม ต่ำ ใหญ่ๆ ก็ทำให้คุณดูเซ็กซี่ คุณไม่จำเป็นต้องทำเสียงหวานๆ ในการพูดคุย หากคุณมีดีในตัวเอง และคุยสนุกเขาก็จะอยู่กับเราเอง

12.ถูกปกป้องดูแล

คุณอาจไม่ต้องการให้เขาคิดว่าคุณอ่อนแอ หรือต้องการเขามาก แต่มันจะดีกว่าถ้าความอ่อนแอของคุณถูกตัดสินโดยผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่ามันก็ะไม่ใช่เรื่องที่ดีถ้าคุณอ่อนแอทุกเวลา เพราะฉะนั้น เราก็เลยอยากจะแนะนำว่า ทำตัวอ่อนแอบ้างก็พอ

5274901820150220123416085_640

เป็นอย่างไรคะ เสน่ห์ของผู้หญิง ใครเป็นหนุ่มๆ ที่หลงเข้ามาอ่านในนี้ตรงกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย? คิดเห็นอย่างไรก็เข้ามาคุยกันเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเฟซบุ๊กกันเลย

ที่มา: ilovemylsiEverydayHealthbraids.pegantimes, weheartit
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top