Now Reading
Starbucks Sodiac!! ทายนิสัยจาก ‘เมนูสตาร์บัคส์’ ตัวแทนประจำราศี

Starbucks Sodiac!! ทายนิสัยจาก ‘เมนูสตาร์บัคส์’ ตัวแทนประจำราศี

เมื่อไม่นานมานี้ทางสตาร์บัคส์ได้เผยรูปภาพเมนูสตาร์บัคส์ ตัวแทนของกลุ่มคน 12 ราศี ที่เผยถึงนิสัยและเป็นตัวแทนประจำแต่ละราศี มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ได้ลองทดสอบกันดู บ้างก็บอกว่าเมนูที่ใช่ในราศีเกิดของตัวเองนั้นผลทำนายคล้ายกับบุคลิกของตัวเองมาก! แต่บางคนกลับได้เมนูที่ไม่ได้ชื่นชอบสักเท่าไหร่เลย เอ๊ะ? แล้วของเราจะตรงกันไหมนะ..ไปร่วมสนุกกันค่ะ ลองเช็คเมนูสตาร์บัคส์ประจำราศีของแต่ละคนกันได้เลย!!

1. ราศีเมษ

เมนู : Pink Drink

Pink Drink เป็นเครื่องดื่มสีชมพูสูตรพิเศษจากสตาร์บัคส์ มักเปิดตัวมาเอาใจสาวๆ ด้วยการเพิ่มสตรอว์เบอร์รี่และท็อปปิ้งต่างๆ ตามฤดูกาล เมนูนี้เป็นตัวแทนของชาวราศีเมษที่สื่อถึงนิสัยรักความอิสระ ไม่สนใจหรือใส่ใจกับความคิดจุกจิกของคนอื่นๆ พวกเขามีบุคลิกที่หลากหลายและน่าหลงใหล ใครอยู่ใกล้ก็มักจะเคลิบเคลิ้ม

2. ราศีพฤษภ

เมนู : Iced Matcha Green Tea Latte

หนึ่งในเครื่องดื่มที่แฟนๆ สตาร์บัคส์อินกันมากเวอร์ เครื่องดื่มมีความหวานของ Matcha ผสานความเข้มข้นของกาแฟ เหมือนกับตัวตนของคนที่เกิดในราศีพฤษภที่ดูเข้มแข็งนักแน่นมั่นคง มีความพอใจในความเป็นอยู่ของตนเอง เป็นที่รักของคนทั่วไป รักสงบ แต่ซ่อนอารมณ์ศิลปะ แถมยังสุขุมอ่อนโยน เป็นที่รักของคนที่ได้พบเจอ

3. ราศีเมถุน

 เมนู : Americano (Hot+Iced)

หลายคนบอกว่าคนราศีเมถุนมีสองด้าน พวกเขาดูเป็นคนที่อารมณ์เย็นและร้อน เปลี่ยนไปมาอยู่เสมอ เป็นคนกระตือรือร้นและชอบการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น เปรียบเสมือนน้ำแข็งและกาแฟอเมริกันที่ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็เป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษ น่าลิ้มลองอยู่เสมอ

4. ราศีกรกฏ

เมนู : Honey Citrus Mint Tea

เมนูชาเบาๆ ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น มีความหวานจากน้ำผึ้งผสานความเย็นและกลิ่นหอมของมิ้นท์ คล้ายกับบุคลิกนิสัยของชาวราศีกรกฏ ผู้ที่มีอารมณ์นิ่งเยือกเย็น สบายๆ แต่มีความเป็นผู้นำแฝงไปด้วยความรับผิดชอบสูง และยังเป็นคนรอบคอบ เตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ได้เสมอ

5. ราศีสิงห์

เมนู : Iced Passion Tango Tea

เครื่องดื่มเย็นๆ เป็นชาธรรมชาติสีแดงโดดเด่น ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น เปรียบเสมือนชาวราศีสิงห์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความเป็นผู้นำ จนคนเห็นแล้วจะต้องยอมนอบน้อม คนราศีนี้ชื่นชอบไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยแสงสีและผู้คน สนุกกับการใช้เงิน จิตใจมั่นคง ไม่โลเล คิดอย่างไรก็ทำอย่างนั้น เครื่องดื่มชาสีแดงสดใสซาบซ่าเมนูนี้จึงสื่อถึงตัวตนได้ดีเลยทีเดียว

6. ราศีกันย์

เมนู : Iced Caramel Macchiato

หลายคนบอกว่าคนราศีกันย์ชอบไล่ตามความสมบูรณ์แบบและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อย่างพิถีพิถัน แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บรายละเอียดได้ดี เช่นเดียวกับคาราเมลมัคคิอาโต้ที่ใส่ใจในปริมาณวัตถุดิบและกระบวนการผลิต ทุกอย่างต้องผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบและลงตัว เพื่อให้เมนูนี้อร่อยล้ำ ดื่มเมื่อไหร่ก็สุขใจในทุกๆ แก้ว

7. ราศีตุลย์

เมนู :  Flat White with Signature Expresso

คนราศีตุลย์เป็นคนที่เห็นคุณค่าของความเป็นธรรม มีจิตใจที่รักความยุติธรรม ไม่ชอบการโต้เถียง มีความคิดสร้างสรรค์ เต็มไปด้วยอารมณ์ศิลปะ และคุณค่าของการแสวงหาความงาม เช่นเดียวกับกาแฟเอสเปรสโซผสานฟองนมสีขาว ซึ่งมีความสมดุลและสวยงาม ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มที่คล้ายงานศิลปะที่ผสมกันได้อย่างลงตัว

8. ราศีพิจิก

เมนู : Expresso Shot

บางคนบอกว่าคนราศีพิจิกมีความแข็งแกร่งและมีความมุ่งมั่นอันน่าทึ่ง หากพวกเขาตัดสินใจทำอะไรแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนใจหรือเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับเอสเพรสโซเข้มข้นที่มีความรู้สึกแข็งแกร่งทั้งสีของเครื่องดื่มและรสชาติ เป็นเมนูคลาสสิกที่เผยความเป็นตัวตนของชาวราศีพิจิกได้เป็นอย่างดี

See Also

9. ราศีธนู

เมนู : Mango Dragonfruit Starbucks Refreshers

เมนูเครื่องดื่มแก้วมังกรสีชมพูสีสดใส อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากผลไม้ ให้ความรู้สึกเฟรชๆ คล้ายกับนิสัยของชาวราศีธนูที่มีพลังและกระตือรือร้น มองโลกในแง่ดี มีความสุขสนุกสนานเฮฮาอยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เขารู้สึกร่าเริงมีชีวิตชีวา

10. ราศีมังกร

เมนู : Cold Brew

กาแฟสกัดเย็นเมนูสโลว์ไลฟ์ใช้เวลานานที่ผสมแค่น้ำและกาแฟ แต่กลับให้รสชาติที่ไม่ธรรมดา เปรียบเสมือนกลุ่มคนชาวราศีมังกรที่มีจิตใจแข็งแกร่ง สามารถทนต่อการดูถูกกดดันได้ดี นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ค่อยๆ ก้าวใช้ชีวิตไปอย่างมั่นคงจนประสบความสำเร็จ นักสู้ที่พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหาแบบค่อยเป็นค่อยไป

11.ราศีกุมภ์

เมนู : Starbucks Blonde Latte

เมนูกาแฟลาเต้ของสตาร์บัคส์ไม่ได้ดังจนเป็นกระแส แต่ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนชาวราศีกุมภ์ที่มีความอัจฉริยะอยู่ในตัว และมักจะมีอะไรที่แปลกแยกไปจากคนอื่น จนบางครั้งคนอื่นอาจมองไม่เห็นคุณค่าของความเป็นอัจฉริยะในตัวเขา แต่นั่นก็สื่อถึงความเป็นตัวตนของชาวราศีกุมภ์ได้อย่างชัดเจน

12.ราศีมีน

เมนู : Java Chip Frappuccino

เครื่องดื่ม Frappuccino เมนูที่ทำให้หลายคนฟินมีความสุข คล้ายกับกลุ่มคนราศีมีนที่ดูโรแมนติกและรักความแฟนตาซี ไม่ชอบการตั้งกเกณฑ์ที่จำกัดอิสรภาพและความฝันในการดำรงชีวิต ดังนั้นจึงเป็นเครื่องดื่มชวนฝันที่สื่อถึงชาวราศีมีนที่มีอิสระทางความคิดหลุดจากกรอบได้อย่างชัดเจน

เมนูประจำแต่ละราศีคล้ายกับบุคลิกของเราบ้างไหมเอ่ย ลองนำไปเล่นทายนิสัยกับเพื่อนดูนะคะ บางคนอาจจะไม่ตรงก็อย่าซีเรียสไป ทายเล่นขำๆ กันก็พอเนอะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: 
nutmegnannysociety19eaterredditi.pinimgstarbuckspikdo,
starbuckssecretmenufoodgressingstarbucks.1elitedailychickadvisor,popdaily
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top