Starbucks Sodiac!! ทายนิสัยจาก ‘เมนูสตาร์บัคส์’ ตัวแทนประจำราศี – AkeruFeed
CoolJii
Home / LIFESTYLE / Starbucks Sodiac!! ทายนิสัยจาก ‘เมนูสตาร์บัคส์’ ตัวแทนประจำราศี

Starbucks Sodiac!! ทายนิสัยจาก ‘เมนูสตาร์บัคส์’ ตัวแทนประจำราศี

เมื่อไม่นานมานี้ทางสตาร์บัคส์ได้เผยรูปภาพเมนูสตาร์บัคส์ ตัวแทนของกลุ่มคน 12 ราศี ที่เผยถึงนิสัยและเป็นตัวแทนประจำแต่ละราศี มาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ได้ลองทดสอบกันดู บ้างก็บอกว่าเมนูที่ใช่ในราศีเกิดของตัวเองนั้นผลทำนายคล้ายกับบุคลิกของตัวเองมาก! แต่บางคนกลับได้เมนูที่ไม่ได้ชื่นชอบสักเท่าไหร่เลย เอ๊ะ? แล้วของเราจะตรงกันไหมนะ..ไปร่วมสนุกกันค่ะ ลองเช็คเมนูสตาร์บัคส์ประจำราศีของแต่ละคนกันได้เลย!!

1. ราศีเมษ

เมนู : Pink Drink

Pink Drink เป็นเครื่องดื่มสีชมพูสูตรพิเศษจากสตาร์บัคส์ มักเปิดตัวมาเอาใจสาวๆ ด้วยการเพิ่มสตรอว์เบอร์รี่และท็อปปิ้งต่างๆ ตามฤดูกาล เมนูนี้เป็นตัวแทนของชาวราศีเมษที่สื่อถึงนิสัยรักความอิสระ ไม่สนใจหรือใส่ใจกับความคิดจุกจิกของคนอื่นๆ พวกเขามีบุคลิกที่หลากหลายและน่าหลงใหล ใครอยู่ใกล้ก็มักจะเคลิบเคลิ้ม

2. ราศีพฤษภ

เมนู : Iced Matcha Green Tea Latte

หนึ่งในเครื่องดื่มที่แฟนๆ สตาร์บัคส์อินกันมากเวอร์ เครื่องดื่มมีความหวานของ Matcha ผสานความเข้มข้นของกาแฟ เหมือนกับตัวตนของคนที่เกิดในราศีพฤษภที่ดูเข้มแข็งนักแน่นมั่นคง มีความพอใจในความเป็นอยู่ของตนเอง เป็นที่รักของคนทั่วไป รักสงบ แต่ซ่อนอารมณ์ศิลปะ แถมยังสุขุมอ่อนโยน เป็นที่รักของคนที่ได้พบเจอ

3. ราศีเมถุน

 เมนู : Americano (Hot+Iced)

หลายคนบอกว่าคนราศีเมถุนมีสองด้าน พวกเขาดูเป็นคนที่อารมณ์เย็นและร้อน เปลี่ยนไปมาอยู่เสมอ เป็นคนกระตือรือร้นและชอบการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งใหม่ที่ดีขึ้น เปรียบเสมือนน้ำแข็งและกาแฟอเมริกันที่ไม่ว่าจะร้อนหรือเย็นก็เป็นเครื่องดื่มสุดพิเศษ น่าลิ้มลองอยู่เสมอ

4. ราศีกรกฏ

เมนู : Honey Citrus Mint Tea

เมนูชาเบาๆ ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น มีความหวานจากน้ำผึ้งผสานความเย็นและกลิ่นหอมของมิ้นท์ คล้ายกับบุคลิกนิสัยของชาวราศีกรกฏ ผู้ที่มีอารมณ์นิ่งเยือกเย็น สบายๆ แต่มีความเป็นผู้นำแฝงไปด้วยความรับผิดชอบสูง และยังเป็นคนรอบคอบ เตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ได้เสมอ

5. ราศีสิงห์

เมนู : Iced Passion Tango Tea

เครื่องดื่มเย็นๆ เป็นชาธรรมชาติสีแดงโดดเด่น ดื่มเมื่อไหร่ก็สดชื่น เปรียบเสมือนชาวราศีสิงห์ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความเป็นผู้นำ จนคนเห็นแล้วจะต้องยอมนอบน้อม คนราศีนี้ชื่นชอบไปยังสถานที่ที่เต็มไปด้วยแสงสีและผู้คน สนุกกับการใช้เงิน จิตใจมั่นคง ไม่โลเล คิดอย่างไรก็ทำอย่างนั้น เครื่องดื่มชาสีแดงสดใสซาบซ่าเมนูนี้จึงสื่อถึงตัวตนได้ดีเลยทีเดียว

6. ราศีกันย์

เมนู : Iced Caramel Macchiato

หลายคนบอกว่าคนราศีกันย์ชอบไล่ตามความสมบูรณ์แบบและใส่ใจในรายละเอียดต่างๆ อย่างพิถีพิถัน แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็เก็บรายละเอียดได้ดี เช่นเดียวกับคาราเมลมัคคิอาโต้ที่ใส่ใจในปริมาณวัตถุดิบและกระบวนการผลิต ทุกอย่างต้องผสมผสานอย่างสมบูรณ์แบบและลงตัว เพื่อให้เมนูนี้อร่อยล้ำ ดื่มเมื่อไหร่ก็สุขใจในทุกๆ แก้ว

7. ราศีตุลย์

เมนู :  Flat White with Signature Expresso

คนราศีตุลย์เป็นคนที่เห็นคุณค่าของความเป็นธรรม มีจิตใจที่รักความยุติธรรม ไม่ชอบการโต้เถียง มีความคิดสร้างสรรค์ เต็มไปด้วยอารมณ์ศิลปะ และคุณค่าของการแสวงหาความงาม เช่นเดียวกับกาแฟเอสเปรสโซผสานฟองนมสีขาว ซึ่งมีความสมดุลและสวยงาม ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มที่คล้ายงานศิลปะที่ผสมกันได้อย่างลงตัว

8. ราศีพิจิก

เมนู : Expresso Shot

บางคนบอกว่าคนราศีพิจิกมีความแข็งแกร่งและมีความมุ่งมั่นอันน่าทึ่ง หากพวกเขาตัดสินใจทำอะไรแล้วจะไม่มีการเปลี่ยนใจหรือเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับเอสเพรสโซเข้มข้นที่มีความรู้สึกแข็งแกร่งทั้งสีของเครื่องดื่มและรสชาติ เป็นเมนูคลาสสิกที่เผยความเป็นตัวตนของชาวราศีพิจิกได้เป็นอย่างดี

9. ราศีธนู

เมนู : Mango Dragonfruit Starbucks Refreshers

เมนูเครื่องดื่มแก้วมังกรสีชมพูสีสดใส อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากผลไม้ ให้ความรู้สึกเฟรชๆ คล้ายกับนิสัยของชาวราศีธนูที่มีพลังและกระตือรือร้น มองโลกในแง่ดี มีความสุขสนุกสนานเฮฮาอยู่เสมอ เป็นคนที่ชอบความตื่นเต้น ท้าทาย หรืออะไรก็ตามที่ทำให้เขารู้สึกร่าเริงมีชีวิตชีวา

10. ราศีมังกร

เมนู : Cold Brew

กาแฟสกัดเย็นเมนูสโลว์ไลฟ์ใช้เวลานานที่ผสมแค่น้ำและกาแฟ แต่กลับให้รสชาติที่ไม่ธรรมดา เปรียบเสมือนกลุ่มคนชาวราศีมังกรที่มีจิตใจแข็งแกร่ง สามารถทนต่อการดูถูกกดดันได้ดี นิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหว ค่อยๆ ก้าวใช้ชีวิตไปอย่างมั่นคงจนประสบความสำเร็จ นักสู้ที่พร้อมเผชิญหน้ากับปัญหาแบบค่อยเป็นค่อยไป

11.ราศีกุมภ์

เมนู : Starbucks Blonde Latte

เมนูกาแฟลาเต้ของสตาร์บัคส์ไม่ได้ดังจนเป็นกระแส แต่ก็ถือเป็นเอกลักษณ์ในแบบของตัวเองอย่างยาวนาน เปรียบเสมือนชาวราศีกุมภ์ที่มีความอัจฉริยะอยู่ในตัว และมักจะมีอะไรที่แปลกแยกไปจากคนอื่น จนบางครั้งคนอื่นอาจมองไม่เห็นคุณค่าของความเป็นอัจฉริยะในตัวเขา แต่นั่นก็สื่อถึงความเป็นตัวตนของชาวราศีกุมภ์ได้อย่างชัดเจน

12.ราศีมีน

เมนู : Java Chip Frappuccino

เครื่องดื่ม Frappuccino เมนูที่ทำให้หลายคนฟินมีความสุข คล้ายกับกลุ่มคนราศีมีนที่ดูโรแมนติกและรักความแฟนตาซี ไม่ชอบการตั้งกเกณฑ์ที่จำกัดอิสรภาพและความฝันในการดำรงชีวิต ดังนั้นจึงเป็นเครื่องดื่มชวนฝันที่สื่อถึงชาวราศีมีนที่มีอิสระทางความคิดหลุดจากกรอบได้อย่างชัดเจน

เมนูประจำแต่ละราศีคล้ายกับบุคลิกของเราบ้างไหมเอ่ย ลองนำไปเล่นทายนิสัยกับเพื่อนดูนะคะ บางคนอาจจะไม่ตรงก็อย่าซีเรียสไป ทายเล่นขำๆ กันก็พอเนอะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: 
nutmegnannysociety19eaterredditi.pinimgstarbuckspikdo,
starbuckssecretmenufoodgressingstarbucks.1elitedailychickadvisor,popdaily

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

starbucks coffee ทายนิสัย ทายนิสัยจากราศี สตาร์บัคส์ เครื่องดื่มสตาร์บัคส์
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

11 โทนสีเสื้อผ้าที่ชอบ บ่งบอกนิสัยได้!?

โทนสีสื่อถึงตัว …

Previous 12 น้ำตาเทียมแนะนำ ปลอดภัย ชุ่มชื้นสูงเหมาะกับคนตาแห้ง
Next 15 ไอเดียแต่งตาแฟนซีสวยๆ ด้วยเทคนิค Makeup x Flower
Don`t copy text!