Now Reading
เช็ก 4 ทรงผมที่ทำประจำ เผยบุคลิกจริงๆ ในตัวเรา

เช็ก 4 ทรงผมที่ทำประจำ เผยบุคลิกจริงๆ ในตัวเรา

ทุกคนมีความชอบที่แตกต่างกัน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องความงามอย่าง ‘ทรงผม’ บางคนเลือกที่จะอวดความเป็นสาวด้วยการไว้ผมยาว บ้างก็หั่นสั้นในสไตล์ที่ตัวเองชอบ เชื่อไหมว่าความสุขที่ได้เป็นตัวเองจากการเลือกทรงผมสามารถบ่งบอกนิสัย เผยตัวตนที่แท้จริงของผู้หญิงอย่างเราๆ ได้  ทรงผมที่ว่าจะเผยนิสัยจริงๆ ของเราได้หรือไม่ ไปเช็กกันเลยค่ะ

1. สาวที่ชอบมัดผม

สำหรับสาวๆ ที่ไว้ผมไม่ยาวนัก แต่ชอบมัดผมไม่ปล่อยเซอร์ คนกลุ่มนี้ล้วนเป็นที่รักของคนรอบข้าง ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ เพราะเสน่ห์ความมั่นใจและความเป็นคนสนุกสนาน อยู่ใกล้แล้วไม่น่าเบื่อ อีกทั้งสาวๆ กลุ่มนี้ยังเป็นคนที่เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้ดี มีความสามารถในการปรับตัวที่แข็งแกร่ง ทนได้ทุกสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ปรับตัวเก่งมาก เมื่อใดก็ตามที่พบปัญหา พวกเขาจะหาวิธีแก้ไขและจะไม่บ่นให้รำคาญใจ สาวๆ กลุ่มนี้มักชอบงานที่ท้าทาย เกิดมาพร้อมกับลักษณะของความเป็นผู้นำที่เป็นมิตรและมีความคิดสร้างสรรค์ ด้วยบุคลิกที่กระฉับกระเฉงจึงสามารถทำให้คนรอบตัวชอบอยู่กับสาวๆ เหล่านี้เสมอ

sevilla

jung.yoon

weheartit

i.pinimg

i.pinimg

2. สาวผมบ๊อบสั้น

สำหรับสาวๆ ที่ชอบตัดผมบ๊อบเลยติ่งหูมานิด เป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบตามกระแสแฟชั่น เป็นคนทันสมัย บุคลิกนิสัยตรงไปตรงมา สามารถสร้างสมดุลในการใช้ชีวิต จัดการเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวของตัวเองไม่ให้วุ่นวายกันได้เป็นอย่างดี เป็นคนที่มีความคิดอิสระ ไม่ชอบอยู่ในกรอบ รักความก้าวหน้า  และพร้อมสู้กับทุกปัญหาเพื่อทำตามเป้าหมายหรือความฝันในแบบที่ตัวเองต้องการ

ulzzand

chuu

i.pinimg

esaglik

officialkoreanfashion

3. สาวไว้ผมยาวประบ่า

สำหรับทรงผมยอดนิยมของผู้หญิงอย่างผมยาวประบ่า จะสั้นก็ไม่ใช่จะยาวก็ไม่เชิง ทรงนี้สื่อถึงความเป็นคนที่มีความมั่นอกมั่นใจในตัวเองสูง มีเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ไม่ค่อยเก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาใส่ใจ และไม่แคร์ว่าใครจะมองหรือตัดสินตัวตนเราอย่างไร หลงใหลและชื่นชอบทุกสิ่งที่เข้ามาในชีวิต บุคลิกเป็นคนเข้ากับคนอื่นง่ายจึงมีเพื่อนเยอะมากมายหลายกลุ่ม เป็นคนที่สามารถจัดการปัญหาเล็กถึงใหญ่ได้อย่างมีสติ และที่สำคัญยังเป็นคนที่มีอารมณ์มั่นคง ความอดทนสูงมากอีกด้วย

weheartit

i.pinimg

See Also

i.pinimg

koreanhair

hair.cm

4. สาวผมยาวสยาย

ผมยาวสื่อถึงความเป็นผู้หญิงสดใสและความมีจิตใจที่ดี จริงใจ มาพร้อมความอดทนที่สูง มีความกล้าหาญที่จะไล่ตามความฝันของตัวเอง ภายนอกอาจดูเป็นคนใจเย็นเรียบร้อย แต่แอบดื้อเงียบอยู่ในใจและเชื่อในความคิดของตัวเองเป็นสำคัญ มีความมุ่งมั่นตั้งใจทำงาน รับผิดชอบหน้าที่ได้ดี และคุณหากชอบดัดลอนผมบ่อยๆ ด้วย สื่อถึงว่าเป็นคนชอบความตื่นเต้น ร่าเริง สนุกสนาน มีความน่ารักในตัวเอง เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่สร้างแรงดึงดูดให้คนรอบข้างอยากเข้าหา

veitnamsegirl.official

knhs2

weheartit

weheartit

sooniin38

ทรงผมที่ทำบ่อยๆ ตรงกับบุคลิกกันบ้างไหมเอ่ย บางคนอาจจะเปลี่ยนทรงผมบ่อยจนเลือกไม่ถูก แต่เอาเป็นว่าทายใจกันแบบสนุกๆ อยากตัดทรงไหนก็ตามใจชอบ สร้างความสุขในแบบตัวเองกันดีกว่าเนอะ

ที่มา: ulifestyle
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top