Now Reading
#ทายใจ 9 จุดที่ทำความสะอาดเป็นอย่างแรก บอกบุคลิกที่ซ่อนอยู่

#ทายใจ 9 จุดที่ทำความสะอาดเป็นอย่างแรก บอกบุคลิกที่ซ่อนอยู่

รู้ไหมเอ่ย? ว่าการอาบน้ำของแต่ละคนในการเน้นทำความสะอาดร่างกายส่วนต่างๆ ตามลำดับ บางคนชอบล้างหน้าก่อนอาบน้ำ บางคนชอบล้างแขนขาก่อนอาบน้ำเป็นประจำอยู่ตลอด พฤติกรรมที่เราเผลอทำกันอยู่เหล่านี้เป็นหนึ่งสิ่งที่สามารถสะท้อนบุคลิกที่เราเป็นอยู่เผยตัวตนที่แท้จริงของเราที่ซ่อนอยู่ภายในได้ ว่าแต่นิสัยของเราที่ซ่อนอยู่จะสอดคล้องกับพฤติกรรมที่ว่าจริงไหมตามเราไปเช็คลิสต์พร้อมกันตอนนี้ได้เลยค่ะ

1.ใบหน้า

หากคุ้นเคยกับการล้างหน้าก่อนอาบน้ำทุกครั้งที่เข้าไปอาบน้ำนั่นหมายความว่าคุณเนี่ยให้ความสนใจอย่างมากกับสิ่งที่คนอื่นคิดกับคุณ แคร์คำพูดคนอื่นไปหมดจนบางครั้งอาจสูญเสียความเป็นตัวเองไป แต่ทั้งนี้การได้รับฟังความเห็นที่คนอื่นวิจารณ์อยู่ตลอดก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้คุณสาวๆกล้ารับฟังความคิดเห็นคำวิจารณ์ต่างๆและเตรียมพร้อมรับมือได้อย่างดี อาจมีวิตกกังวลหงุดหงิดบ้างเป็นบางครั้ง แต่ส่วนใหญ่ก็รับฟังยอมรับคำวิจารณ์จากคนอื่นได้เสมอ หนักแน่นจริงๆ ค่ะ

2.ใต้วงแขน

การล้างใต้วงแขนรักแร้ทุกครั้งเสมอก่อนที่จะอาบน้ำทำความสะอาดชำระร่างกายนั่นหมายความว่าคุณเนี่ยมีความสัมพันธ์อันดีกับเพื่อนฝูงเป็นอย่างมากเป็นตัวป๊อบในหมู่เพื่อนๆ ทำให้คนรอบตัวมีความสุขใครก็อยากอยู่ใกล้ แต่แอบเป็นคนใจอ่อนง่าย เมื่อตกหลุมรักใครสักคนก็จะทุ่มให้ทั้งหัวใจไม่เผื่อเจ็บ แต่ถ้ารักนี้ไม่จริงจังซื่อสัตย์ก็พร้อมจะเปลี่ยนจากรักเป็นเกลียดชังได้ภายในพริบตา

3.ลำคอ บ่าไหล่

การล้างทำความสะอาดบริเวณลำคอและช่วงไหล่ก่อนที่จะอาบน้ำ สื่อว่าคุณสาวๆ เป็นคนที่มีมาตรฐานในตัวเองสูง มีเป้าหมายในการใช้ชีวิตอย่างชัดเจน จะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้แบบจริงจังคุณเชื่อว่าทุกสิ่งเป็นไปได้ตราบใดที่คุณทำงานหนักและมีความพยายามซึ่งนำไปสู่การแอบกดดันความฝันที่มีอยู่บ่อยๆจนทำให้เกิดภาวะเครียดได้ง่าย  ในสายตาของคนรอบข้างคุณเป็นนักสู้นักแข่งขันตัวยงพร้อมเป็นผู้นำให้กับคนอื่นได้ตลอดเวลา

4.หน้าอก

คุ้นชินกับการล้างทำความสะอาดหน้าอกก่อนทุกครั้งเมื่ออาบน้ำนั่นหมายความว่ามีความมั่นใจในตัวเองในระดับสูง รักอิสระมีทัศนคติในการใช้ชีวิตที่ชัดเจนปรับสมดุลความคิดให้อยู่ในทางสายกลางได้ตลอด รู้จักเรียนรู้สรรหาวิธีสร้างความยืดหยุ่นให้กับชีวิตไม่ใช้ชีวิตตึงหรือหย่อนจนเกินไป เติมความเฟรชสดใสมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตได้อยู่ตลอดเวลาสามารถจัดการความเครียดได้เป็นอย่างดี

5.ลำตัว

ล้างทำความสะอาดลำตัวก่อนเป็นลำดับแรกนั่นหมายความว่าคุณเป็นคนชอบเก็บตัวและขี้อาย ไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเอง ชอบแอบโทษตัวเองอยู่บ่อยๆ ทั่วไปอาจมีความน่าเอ็นดู อ่อนน้อมในสายตาใครต่อใคร แต่บ่อยครั้งก็ไม่กล้าเผยความมั่นใจในแบบที่ตัวเองมี รู้สึกประหม่า ไม่อยากยุ่งกับใคร จนทำให้ชีวิตขาดสีสันความสนุก จนเกิดความน่าเบื่อได้ง่ายๆ

6.แขนขา

การล้างทำความสะอาดแขนและขาก่อนที่จะอาบน้ำทุกครั้งหมายความว่ามีความอ่อนน้อมถ่อมตน คนรอบข้างมักประทับใจในท่าที่สุภาพดูเป็นมิตรทำให้หลายคนอยากมีปฏิสัมพันธ์ที่ดีด้วย เป็นคนที่กล้าคิดกล้าแสดงความเห็นในจุดยืนตามแบบฉบับของตัวเองได้อย่างมั่นใจ กล้าคิดกล้าพูด เชื่อมั่นในความคิดของตัวเองเป็นอย่างมาก

See Also

7.แผ่นหลัง

ทำความสะอาดแผ่นหลังทุกครั้งก่อนอาบน้ำตลอดเป็นประจำ แสดงว่าคุณเนี่ยเป็นคนที่คอยระมัดระวังและไม่ค่อยไว้วางใจคนอื่นมากนัก บุคลิกทั่วไปจึงชอบที่จะเก็บตัวอยู่คนเดียว ไม่ค่อยปรึกษาหรือบอกความลับที่ตัวเองมีให้ใครรับฟัง ชอบเก็บปัญหาและคอยตามแก้ไขด้วยตัวเองอยู่เสมอ

8.มือ

เป็นคนที่มีจิตใจดีอบอุ่น ตราบใดที่คิดว่าสิ่งที่ทำคือสิ่งถูกต้องคุณจะทำทุกอย่างที่คุณต้องการตามความเชื่อนั้นอยู่เสมอ คุณเชื่อในสิ่งที่คุณเห็น ดังนั้นคุณจะไม่มานั่งกังวลใจกับคำพูดคนอื่นหรือความไม่แน่นอนที่สำคัญคุณยังแอบเชื่อในพลังแห่งความสามัคคี คิดว่าสิ่งนี้พร้อมจะนำพาให้เป้าหมายการงานผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอยู่เสมอ

9.เส้นผม

สระผมก่อนที่จะอาบน้ำ นั่นกำลังสื่อว่าเป็นคนรักตัวเอง ชอบทุกอย่างๆที่ตัวเองคิดและทำอยู่เสมอ แอบเป็นคนเข้าข้างตัวเอง เป็นคนที่มีความคิดเป็นของตัวเอง ไม่ค่อยเชื่อฟังคำพูดของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูง แถมยังเป็นคนที่ใส่ใจในเรื่องเวลา ซีเรียสกับการตรงต่อเวลา เป็นคนที่มีความรับผิดชอบสูงอีกด้วย

กลับบ้านไปอาบน้ำลองเช็คพฤติกรรมการอาบน้ำของเราสิ ว่าเราชอบล้างทำความสะอาดส่วนใดของร่างกายก่อน ไม่น่าเชื่อว่าสิ่งเล็กๆน้อยๆเหล่านี้ที่แท้ก็แอบแฝงความเป็นตัวเราซ่อนอยู่นี่เอง ลองตามไปเช็คดูได้เลยนะคะ

ที่มา:tagsis
ที่มาภาพ:hearstapps,cw1,cloudfront,cache,bidorbuy,zhimg,
s
undaymore,bifaxing,pgw,i.am.ascessories,mamaclub
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top