Now Reading
เผยความลับ!! นิสัยด้ายลบของคนเกิดเดือนสิงหาคม

เผยความลับ!! นิสัยด้ายลบของคนเกิดเดือนสิงหาคม

คนเกิดเดือนสิงหาคมนั้นเค้ามีนิสัยอะไรซ่อนไว้ไม่ให้รู้อยู่นะ วันนี้เราจะมาเปิดเผยนิสัยด้านลบของพวกเขากันในบทความนี้ ไปดูเลยว่าจะคืออะไร

Pinterest

คนเกิดเดือนสิงหาคมนั้นเป็นคนที่ร่าเริง แต่เค้าจะร่าเริงเฉพาะแค่ที่เค้ารู้สึกอยากจะร่าเริงเท่านั้น ถ้าหากเค้าไม่ร่าเริงนั้นจะได้พบกับสายตาที่ปราศจากความรู้สึกใดใด และหากใครก็ตามที่ไม่สนใตพวกเค้า บอกเลยว่าพวกเค้าเองก็จะไม่สนใจคุณ ราวกับว่าคุณเป็นอากาศไปเลยทีเดียว

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้เป็นคนรักเพื่อนรักฝูง ดังนั้นอะไรที่เค้าจะสามารถทำให้เพื่อนได้ เค้าพร้อมจะทำ คนเกิดเดือนนี้เค้ามองความสุขในหมู่เพื่อนฝูงมากกว่าความสุขส่วนตัวของตัวเองซะอีก คนเกิดเดือนนี้เป็นคนที่ยึดมั่นในสัญญาของพวกเขามาก หากให้สัญญาอะไรไว้แล้ว เค้าจะทำทุกอย่างโดยไม่ลังเลใจที่จะทำ เพราะเช่นนี้ทำให้คนเกิดเดือนนี้นั้นมักจะประสบความสำเร็จในเรื่องต่างๆ

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่ช่างสังเกตุและจดจำ แค่มองด้วยตาก็จะจดจำรายละเอียดได้ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดใหญ่ๆหรือรายละเอียดเล็กๆก็ตาม คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่พร้อมจะยื่นมือเข้าช่วยเหลือทุกคน และคนเกิดเดือนนี้นั้นเค้าได้พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นได้ว่าเค้าเป็นคนที่มีเหตุผลมากที่สุดแล้วด้วย

Pinterest

นิสัยด้านลบของเกิดเดือนนี้นั้นเราจะพบเห็นมากที่สุดและเด่นชัดสุดๆก็คือ ความเป็นผู้นำจนเกิดเหตุ เค้าจะมองไปและรู้สึกเสมอว่าไม่มีใครที่เป็นผู้นำได้ดีไปกว่าเค้าแล้วนั่นเอง นั่นส่งผลให้ความเป็นผู้ตามในตัวของเกิดเดือนนี้นั้นไม่ค่อยจะมีอยู่สักเท่าไหร่นั่นเอง

Pinterest

คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบทำงานร่วมกับคนเกิดเดือนนี้สักเท่าไหร่ นั่นเป็นเพราะว่าคนเกิดเดือนนี้นั้นสนใจแต่สิ่งที่ตัวเองคิด ไม่ค่อยรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นสักเท่าไหร่ อีกทั้งคนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นพวกวัตถุนิยม และยังบ้าอำนาจชอบออกคำสั่งกับคนรอบข้างอีกด้วย

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นจะค่อนข้างมีโลกส่วนตัวค่อนข้างสูงและพวกเค้ามักจะเครียดมากๆเมื่อมีคนมาจับจ้องที่เค้า จนทำให้เค้าอาจจะทำอะไรออกมาได้อย่างกังวลและผิดพลาด นั่นคือสาเหตุที่เค้ามักจะชอบลงมือทำทุกอย่างด้วยตนเอง เพราะนั่นจะทำให้เค้ามีความมั่นใจมากๆ

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่มีความรุนแรงพอสมควร พวกเค้าเป็นที่ตึงไม่มีหย่อน และมีความก้าวร้าวค่อนข้างมาก จนบางครั้งเค้าเป็นคนที่มีความเข้มงวดจนเกินไป คนเกิดเดือนนี้นั้นยังขึ้นชื่อเรื่องความใจร้อนอีกด้วยนั่นเอง

Pinterest

ถ้าคุณต้องการจะเป็นมิตรกับคนเกิดเดือนนี้ ไม่ว่าเค้าจะสั่งให้คุณทำอะไรก็ตาม คุณต้องห้ามมีคำว่า ถ้า หรือ แต่ เพราะว่าถ้าหากว่าเค้าทำงานในบริษัทแล้วรู้ว่าเค้าจะถูกทำร้าย เค้าจะรีบชิ่งลาออกทันทีโดยไม่ลังเลใจ แต่หากเค้าโอเคกับงานนั้น เค้าจะทุ่มเททั้งกายและใจให้กับงานนั้น แต่หากคุณทำให้เค้าไม่พอใจ นั่นเท่ากับว่าคุณกำลังจุดไฟแล้วสาดน้ำมันลงไป เพราะเค้าพร้อมจะทำลายทุกอย่างโดยไม่มีเหตุผลใดใด

Pinterest

คนเกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่ตอบสนองต่อสิ่งต่างๆค่อนข้างเร็ว คนเกิดเดือนนี้ไม่ค่อนเชื่อในอนาคต เพื่อเค้าเชื่อปัจจุบันมากกว่า คนเกิดเดือนนี้นั้นจะเป็นคนจู้จี้จุกจิก พวกเขาแทบไม่เคยพอใจกับสิ่งที่เค้ามีเลย

See Also

Pinterest

ผู้ชายที่เกิดในเดือนนี้จะเป็นคนขี้อายและดูไร้เดียงสากว่าที่คิด แต่นั่นเป็นเพียงหน้ากากฉากกน้าเท่านั้น เพราะเค้าพร้อมจะหมดความอดทนกับคุณได้ทุกเมื่อและเมื่อเค้าหมดความอดทนแล้ว เค้าสามารถจุดไฟเผาคุณได้ทั้งเป็นเลยทีเดียว

Pinterest

ผู้หญิงที่เกิดเดือนนี้นั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยรอบคอบเท่าไหร่นัก และความโหดร้ายคนสาวๆเดือนนี้คือ เค้าพร้อมที่จะข่มขู่คนรอบตัวเพื่อให้เป็นไปตามที่เค้าต้องการนั่นเอง ไม่ว่าจะต้องใช้ความรุนแรงหรือวิธีความสามารถใดใดก็ตาม

Pinterest

เมื่อคนเกิดเดือนนี้พบว่ามีคู่แข่ง เค้าพร้อมจะเอาชนะแม้ว่าจะต้องใช้กลโกงก็ตาม พวกเค้าพร้อมที่จะหลอกลวง และเห็นแก่ตัวเพื่อนำมาซึ่งชัยชนะของตัวพวกเค้านั่นเอง

รู้จักกับคนเกิดเดือนมากขึ้นแล้ว ยังไงก็เอาไปปรับใช้ เพื่อให้ความสัมพันธ์ไปในทางที่ดีกันนะจ๊ะ

เผยความลับ!! นิสัยด้านลบของคนเกิดเดือนมิถุนายน

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top