เฮงเฮง! 9 ลายเซ็นเสริมดวงเพิ่มศิริมงคลที่ควรใช้ – AkeruFeed
49 september
Home / LIFESTYLE / เฮงเฮง! 9 ลายเซ็นเสริมดวงเพิ่มศิริมงคลที่ควรใช้

เฮงเฮง! 9 ลายเซ็นเสริมดวงเพิ่มศิริมงคลที่ควรใช้

หลายๆคนต้องมีลายเซ็นเป็นของตัวเองแน่นอน โดยการเริ่มคิดลายเซ็นครั้งแรกว่าจะใช้อะไรดีน๊าที่ไม่ใช่แค่เขียนชื่อตัวเอง แต่รู้ไหมว่าลายเซ็นมีส่วนในเรื่องของดวงและความเป็นศิริมงคลต่อชีวิตด้วย ซึ่งถ้าเราใช้ลายเซ็นแบบเส้นลวดลายฉวัดเฉวียนไปมาอาจดูสวยงามก็จริง แต่ผลลัพธ์ของมันจะดีรึเปล่านั่นก็อีกเรื่อง เพราะงั้นวันนี้พี่อะเครุจะพาไปเช็ครูปแบบของลายเซ็นกันว่า เซ็นแบบไหนถูกต้องและเหมาะสมกับคุณมากที่สุด เพื่อเป็นความสบายใจและเสริมดวงชีวิตของตัวเองด้วยค่ะ

9 ลายเซ็นเสริมดวง เพิ่มความเป็นศิริมงคล

creativemarket

ลายเซ็นเสริมความสำเร็จในอนาคต

สำหรับลายเซ็นที่ช่วยเสริมความสำเร็จในอนาคตภายภาคหน้าหรืออนาคตอันใกล้นี้ ควรใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะของตัวอักษรสุดท้ายของชื่อหรือนามสกุล ตวัดลายเส้นให้ขึ้นไปสูงๆ การเซ็นแบบนี้หมายถึงบั้นปลายชีวิตจะสุขสบาย เต็มไปด้วยลาภยศชื่อเสียง

ลายเซ็นเสริมความเจริญรุ่งเรือง

ลายเซ็นที่เสริมความเจริญรุ่งเรืองให้แก่ชีวิตของคุณนั้น แนะนำว่าให้เซ็นเป็นชื่อและนามสกุลโดยมีการตวัดลายเส้นให้พุ่งขึ้นสูงไปด้านบนหลายๆครั้ง ลักษณะนี้จะเป็นการเสริมดวงให้เจ้าของลายเซ็นประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง มีชีวิตที่ก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ

pinimg

ลายเซ็นเสริมอำนาจบารมี

ลายเซ็นที่ช่วยเรื่องเสริมอำนาจบารมีต่างๆ เหมาะกับคนใหญ่คนโตที่มีบริวารลูกน้องมากมาย ควรใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะของตัวอักษรตัวแรกเป็นตัวใหญ่สุดและควรเป็นตัวอักษรที่สวยงาม ห้ามตวัดลายเส้นเข้ามาตัดตัวอักษรแรกเด็ดขาด  หากทำเช่นนี้ก็จะช่วยเรื่องชื่อเสียงอำนาจและมีบริวารคอยส่งเสริมชีวิตด้วย

ลายเซ็นเสริมสังคมให้โดดเด่น

ลายเซ็นที่เหมาะกับคนเข้าสังคมหรือคนที่ต้องทำหน้าที่ติดต่อสื่อสารกับผู้อื่นอยู่เป็นประจำ ควรเลือกใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะตัวอักษรกว้างและเอนเอียงไปด้านขวา เพราะหมายถึงความกระตือรือร้นในการทำงาน และการเจรจาติดต่อสื่อสารจะเป็นไปอย่างราบรื่นน่าเชื่อถือ

psacard

ลายเซ็นเสริมดวงร่ำรวย โชคดี

สำหรับคนที่ชอบความมั่งคั่งร่ำรวย โชคดี หรือชอบลุ้นรางวัลอยู่เป็นประจำ อาจจะเหมาะกับลายเซ็นแบบนี้ที่สุด ซึ่งควรใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะของการเซ็นแบบตวัดคล้ายกับช้อน สื่อถึงการกักเก็บเงินทอง เก็บเงินอยู่ มีแต่ความร่ำรวยเฟื่องฟูและช่วยเรื่องโชคลาภด้วยค่ะ

 

ลายเซ็นเสริมโชคดี มีเงิน มีเสน่ห์

ลายเซ็นที่สาวๆหลายคนชอบใช้กันมากที่สุด คาดว่าจะเป็นลายเซ็นที่เสริมในทุกๆด้าน อย่างเสริมเรื่องโชคดี เงินทอง และเสน่ห์ ลักษณะการเซ็นแบบนี้ควรตวัดเส้นให้มีลักษณะคล้ายช้อนหรือเป็นรูปตัวยู เพราะเป็นลายเซ็นที่เชื่อว่าช่วยเรียกโชคลาภเงินทองและช่วยเสริมเสน่ห์เป็นที่รักใคร่ของคนอื่นๆ

pinterest

ลายเซ็นเสริมเสน่ห์

ถ้าหากร่ำรวยมากพอแล้ว แต่อยากเสริมเสน่ห์อย่างเดียว ควรใช้ลายเซ็นที่มีลักษณะหัวกลมมน ลายเส้นพลิ้วไหวต่อเนื่อง เพราะจะดูน่ารักมีเสน่ห์ที่สุด ห้ามเซ็นเป็นมุมหรือเซ็นเหลี่ยมๆหักๆเด็ดขาด

ลายเซ็นเสริมความเด่นดัง

หากเป็นคนที่มีชื่อเสียงและอยากเสริมดวงให้เด่นดัง เป็นที่ชื่นชอบ เป็นที่รู้จักของผู้คนหลายๆคน ลายเซ็นที่ควรเลือกใช้ควรมีลักษณะวงกลม วงรี หรือเซ็นในลักษณะคล้ายลูกโป่ง เซ็นให้เส้นต่อเนื่องกันไม่มีขาดจะช่วยส่งผลในเรื่องชื่อเสียง ความสำเร็จ ความโดดเด่นของคุณเป็นอย่างยิ่ง

pinimg

ลายเซ็นเสริมปัญญาดี

สำหรับคนที่ต้องทำงานในเชิงการใช้ความคิด การแก้ปัญหา แนะนำว่าให้ใช้ลายเซ็นที่เป็นรูปลักษณ์ของทรงต่างๆ เช่น รูปเรขาคณิต รูปหัวใจ หรือเซ็นชื่อที่ไม่มีใครอ่านออก ลายเซ็นแบบนี้จะเสริมดวงในเรื่องความปราดเปรื่องทางด้านความคิด ความใฝ่รู้ และสติปัญญาที่ดี

 

ลายเซ็นเสริมฐานะมั่นคง

ลายเซ็นที่เหมาะกับคนทำมาค้าขายหรืออยากเสริมสร้างฐานะให้มั่นคงมากยิ่งขึ้น ควรใช้ลายเซ็นในลักษณะขีดเส้นใต้ลายเซ็น หรือลายเซ็นที่ลากเส้นตรงด้านล่างชื่อไปจนถึงนามสกุลโดยห้ามเส้นนั้นขาด ช่วยส่งเสริมฐานะให้มั่นคง มีอำนาจวาสนา และหน้าที่ตำแหน่งการงานจะดีสุดๆ

 

ลักษณะลายเซ็นที่ไม่ควรใช้เด็ดขาด!

#เซ็นเป็นเส้นทิ่มแทงอักษรตัวแรก

อย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่าเซ็นตัวอักษรตัวหน้าเป็นตัวใหญ่สวยๆได้ แต่ห้ามใช้ลายเส้นวกกลับมาแทงตัวเองเด็ดขาด เพราะหมายถึงการกลับมาทำร้ายตัวเอง จะมีปัญหาทางด้านสุขภาพ ความคิด และความวุ่นวายที่เกิดจากตัวเราทั้งสิ้น

joanquiros

#เซ็นชื่อให้ตัดตัวเองหรือฆ่าตัวเอง

การเซ็นชื่อแบบตัดเป็นลายเซ็นที่สวยก็จริง แต่อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพร่างกายของคุณเป็นอย่างมาก ทำให้ชีวิตเจอแต่อุปสรรคขวากหนาม ทำอะไรก็สำเร็จยาก

#เซ็นพันกัน ยุ่งเหมือนยุงตีกัน

ลายเซ็นยุ่งๆพันๆอาจทำให้คุณรู้สึกว่าไม่มีใครปลอมลายเซ็นคุณได้แน่นอน แต่ลายเซ็นแบบนี้จะทำให้ชีวิตคุณยุ่งยากวุ่นวาย มีแต่ปัญหาเข้ามาจนไม่สามารถแก้ไขได้  หากใช้ลายเซ็นแบบนี้ไปเรื่อยๆอาจจะเครียดจนเป็นโรคเครียดหรือโรคประสาทได้

wikipedia

#เซ็นตัวอักษรขาดๆเกินๆ

ลายเซ็นที่ลากตัวอักษรเยอะแยะจนตัวอักษรขาด ทำให้ชีวิตไม่มีระบบระเบียบ ไม่มีการจัดการชีวิตที่ดี หากใช้ลายเซ็นแบบนี้ไปเรื่อยๆจะทำให้เกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดหรือสิ่งที่ไม่เป็นมงคลขึ้นในชีวิต

#เซ็นสระที่ยาวเกินไป

ข้อห้ามอีกข้อที่ห้ามเซ็นเด็ดขาดนั่นคือลายเซ็นที่มีสระลากยืดยาวเกินความจำเป็น เช่น สระอุ สระอู ที่ลากไปจนต่ำ ลายเซ็นแบบนี้มีส่วนทำให้ชีวิตไม่ค่อยเจริญก้าวหน้า เหมือนมีบางอย่างคอยฉุดความเจริญรุ่งเรืองอยู่

creativemarket

สำหรับคนที่กำลังคิดลายเซ็นเป็นของตัวเองหรือคนที่กำลังจะเปลี่ยนลายเซ็นใหม่ อย่าลืมดูลายเซ็นที่ช่วยเสริมดวงเหล่านี้ก่อนนะคะ จะได้ช่วยเสริมความเป็นศิริมงคลให้กับชีวิตของเราด้วยนั่นเอง

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

horoscope ดวงชะตา
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

5 เคล็ดลับสายปาร์ตี้! เซฟตัวเองเที่ยวกลางคืนอย่างปลอดภัย

ช่วงนี้หลายคนอา …

Previous ฉลองครบรอบ 3 ปี NAOS! พร้อมแนะนำสินค้าขายดีจาก BIODERMA
Next ไขความลับ 6 ทริคแต่งตาให้สวยบลิ๊งค์ สดใสดูเป็นธรรมชาติ
Don`t copy text!