Now Reading
ทำนาย 12 ความฝันเกี่ยวกับ ‘การขโมยรถ’ จะปังหรือพัง?

ทำนาย 12 ความฝันเกี่ยวกับ ‘การขโมยรถ’ จะปังหรือพัง?

สวัสดีจ้าสาวๆ มีใครเคยฝันเกี่ยวกับการขโมยรถบ้าง เช่น รถที่บ้านถูกขโมย กระจกรถถูกขโมย ฯลฯ วันนี้พี่อะเครุมีคำทำนายจากชาวญี่ปุ่นในด้านนี้มาฝาก ในส่วนตัวพี่อะเครุเองก็พอมีประสบการณ์มาบ้าง สาวๆ คนไหนที่มีความฝันหรือประสบการณ์แบบนี้เหมือนกัน ลองไปดูคำทำนายแบบจัดเต็มกันได้เลยค่ะ

ฝันว่า “ถูกขโมยรถ” มีความหมายว่าอย่างไร

mydomaine

ความฝันเกี่ยวกับการถูกขโมยรถ มีความหมายหลายแบบมากๆ ขึ้นอยู่กับเหตุการณ์ตอนนั้นของเราเลย วันนี้พี่อะเครุนำคำทำนายที่รวบรวมโดยชาวญี่ปุ่นมาสรุปประเด็นให้สาวๆ ฟัง ลองดูกันเลยว่าใครตรงกับข้อไหนบ้าง

1. ฝันว่ารถที่บ้านถูกขโมย (สถานที่)

ฝันว่ารถที่บ้านถูกขโมย ทำนายว่ากำลังจะเกิดเหตุการณ์บางอย่างที่ทำให้เราต้องสูญเสียพื้นที่สำคัญหรือ safe zone ของเราไปบางอย่างเร็วๆ นี้ เป็นความฝันที่มาเตือนเราว่าให้ระวังเกี่ยวกับหน้าที่การงานอาจจะมีการย้ายตำแหน่งหรือย้ายที่อยู่ใหม่

behance

2. ฝันว่ารถในลานจอดรถถูกขโมย (สถานที่)

รถที่จอดอยู่ในห้างถูกขโมยถือว่าเป็นฝันที่ดี จากความเชื่อญี่ปุ่นกล่าวว่ารถที่จอดในพื้นที่ที่ไม่คุ้นชินแล้วถูกขโมย แสดงว่าปัญหาต่างๆ ที่เรากำลังเจออยู่หรือหาทางออกไม่ได้กำลังจะมีคนเข้ามาช่วยแนะนำ หรือให้ทางออกกับเราในเรื่องนั้น ไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวกับหน้าที่การงานหรือครอบครัวสาวๆ กำลังจะเจอผู้ช่วยเร็วๆ นี้

superbuero

3. ฝันว่าตัวเองมีความสุขเมื่อรถถูกขโมย (อารมณ์)

การฝันว่าตัวเองมีความสุขเมื่อโดนขโมยรถอาจดูขัดแย้งไปหน่อยนะ แต่ในคำทำนายนั้นกล่าวว่า คุณกำลังจะสูญเสียอะไรบางอย่างไป แต่สิ่งนั้นไม่ได้กระทบกับจิตใจของคุณเท่าไหร่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ของใช้ส่วนตัว หรือความรัก การฝันในอารมณ์นี้แสดงให้เห็นถึงคุณสามารถรับมือกับเหตุการณ์และแก้ปัญหาได้เป็นอย่างดี

rover.ebay

4. ฝันว่าตัวเองรู้สึกโกรธที่ถูกขโมยรถ (อารมณ์)

เป็นเรื่องปกติของคนทั่วไปเลยที่จะต้องมีความโกรธกันบ้างเมื่อถูกขโมยของที่รักไป หากฝันแบบนี้เป็นการเตือนคุณสาวๆ ว่ากำลังจะมีเรื่องอะไรบางอย่างที่บังคับหรือกดดันให้เราต้องทำตามสถานการณ์ โดยที่เราไม่เต็มใจ ทำให้เราเสียความเป็นตัวเองไป ใครที่พึ่งฝันแนวนี้พี่อะเครุแนะนำให้ระมัดระวังสิ่งรอบตัวให้มากขึ้น

flickr

5. ฝันว่ารู้สึกเศร้าเสียใจที่ถูกขโมยรถ (อารมณ์)

ความรู้สึกแบบนี้พี่อะเครุเชื่อได้ว่าเป็นเรื่องปกติมากๆ แต่ในความเชื่อนั้นกำลังแสดงให้เห็นว่าเรากำลังจะเจอเรื่องบางอย่างที่ทำให้เราหนักใจหรือทุกข์ใจ เป็นปัญหาที่ยากสำหรับการหาทางออกด้วยตัวคนเดียว ส่งผลให้เราเครียดหรือกังวลมากเกินไป พี่อะเครุแนะนำให้หาที่ปรึกษาเพื่อขอคำแนะนำ อาจจะเป็นเพื่อนหรือครอบครัวก็ได้

mujerde10

6. ฝันว่ารถโดนขโมยแต่ไม่รู้สึกอะไรเลย (อารมณ์)

หากฝันในรูปแบบนี้ แสดงให้เห็นว่าสาวๆ กำลังจะเจอปัญหาหรืออะไรบางอย่าง เกี่ยวกับหน้าที่การงาน ความรัก หรือปัญหาจากคนใกล้ตัว แต่ทั้งหมดสามารถแก้ได้และผ่านไปได้ด้วยดี ไม่มีอะไรทำให้ลำบากใจ ใครที่ฝันถึงเรื่องนี้อยู่ชาวญี่ปุ่น บอกว่าจะเป็นเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่ฝันถึงเรื่องนี้ทุกคน ขอให้ตั้งสติให้มั่น พี่อะเครุเป็นกำลังใจให้จ้า

homedsgn

7. ฝันว่าเครื่องยนต์รถถูกขโมย (เหตุการณ์)

ในอนาคตจะเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ที่ทำให้เราต้องสูญเสียหรือมีการแลกเปลี่ยน ในความเชื่อญี่ปุ่นเหตุการณ์นี้แสดงออกมาว่าเครื่องยนต์เป็นตัวหลักในการขับเคลื่อน จากคำทำนาย การที่เราถูกขโมยเครื่องยนต์เหมือนกันการที่เราถูกขโมยตัวขับเคลื่อนความฝันที่กำลังไปสู่อนาคต ใครฝันเหตุการณ์แบบนี้ให้ระมัดระวังเรื่องทำงานหรือการเดินทางต่างๆ ให้ดี คิดให้รอบคอบมากขึ้นนะ

barrett-jackson

8. ฝันว่าได้ขโมยพวงมาลัยรถ (เหตุการณ์)

ฝันว่าได้ขโมยพวงมาลัยรถยนต์ถือว่าเรื่องที่ดีมากเลยของใครหลาย แสดงให้เห็นถึงว่าเรากำลังมีหน้าที่การงานก้าวหน้ามากขึ้น ตำแหน่งงานสูงขึ้น ส่วนสาวๆ คนไหนที่กำลังโสดมีโอกาสมีหนุ่มๆ เข้ามาและมีโอกาสเติบโตความสัมพันธ์กันได้

mb4

9. ฝันว่ากระจกรถถูกขโมย (เหตุการณ์)

การฝันแบบนี้ทุกคนไม่ต้องตกใจนะ ในความฝันแสดงให้เห็นถึงว่ากำลังมีบางสิ่งบางอย่างใกล้ตัวเรา กำลังมีปัญหาหรือสิ่งของบางอย่างที่เป็นของรักของเรากำลังหายไป ในความเชื่อจากญี่ปุ่นเล่าว่า เรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นแบบที่ไม่ได้ตั้งตัว แต่ไม่ได้ส่งผลกระทบกับเรามาก

woopshop

10. ฝันว่ารถครอบครัวถูกขโมย (โชคดี)

ถ้าฝันว่ารถครอบครัวถูกขโมย ดีใจด้วยนะทุกคนในคำกล่าวจากญี่ปุ่น เค้าบอกว่าเป็นเรื่องที่ดี แสดงว่าครอบครัวเรากำลังจะได้รับเงินก้อนโต หรือคนในครอบครัวเติบโตในสายหน้าที่การงานมากขึ้น มีคนให้การสนับสนุนคนในครอบครัวของเราเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีเลยจ้า

nydailynews

11. ฝันว่าถูกขโมยรถไปขาย (เตือน)

ฝันว่าถูกขโมยรถไปขาย แสดงให้เห็นว่าเรากำลังจะเสียทรัพย์ก้อนโตหรือความสัมพันธ์กับคนรอบข้างแย่ลง อาจจะส่งผลกระทบต่อในงานอนาคตของเรา หรือถ้าเป็นคนรักอาจมีเรื่องไม่เข้าใจกันเกินขึ้น สาวๆ คนไหนที่ฝันเกี่ยวกับด้านนี้อยู่ ในความเชื่อญี่ปุ่นแนะนำให้แก้เคล็ดด้วยการบริจาคทรัพย์ช่วยเหลือเด็กกำพร้า เพราะสามารถช่วยแก้ไขสถานการณ์แบบนี้ได้

korealandscape

12. ฝันว่าเพื่อนขโมยรถ (โชคดี)

ฝันว่าเพื่อนขโมยรถไปในความเชื่อของญี่ปุ่นแสดงว่า มีคนกำลังแอบชอบเราอยู่แล้วเราก็ชอบเค้าด้วย มีแววสมหวังในเรื่องความรัก บอกเลยว่าพี่อะเครุแอบเขินแทนนิดๆ หรือใครที่กำลังฝันอยู่เตรียมตัวไว้ให้ดีเลยนะ

wattpad

เป็นยังไงกันบ้างสาวๆ ต้องบอกก่อนเลยว่า นี่เป็นความเชื่อส่วนตัวเท่านั้นนะ พี่อะเครุไม่ได้มีเจตนาที่ไม่ดีแต่อย่างใดจ้า ส่วนใครที่พอมีประสบการณ์ฝันเกี่ยวกับการขโมยรถมาอาจจะเห็นภาพมากขึ้น หรือใครที่พึ่งฝันถึงก็มีโอกาสในการเตรียมพร้อมรับมือ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าที่การงาน ความรัก ครอบครัว พี่อะเครุเป็นกำลังใจให้สาวๆ ทุกคนจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top