Now Reading
เสน่ห์ของผู้หญิง12 ราศี …สิ่งนี้แหละน่าดึงดูดใจที่สุด!!

เสน่ห์ของผู้หญิง12 ราศี …สิ่งนี้แหละน่าดึงดูดใจที่สุด!!

ผู้หญิงทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตามแบบฉบับของแต่ละคน ที่จริงแล้วแต่ละคนมีบางสิ่งที่ดึงดูดใจคนรอบข้างอยู่เสมอ แต่อาจจะไม่รู้ตัว และบางครั้งสัญลักษณ์ของจักรราศีก็สามารถกำหนดบุคลิกลักษณะของแต่ละบุคคลได้ เมื่อพวกเรารู้จักสัญลักษณ์เหล่านี้ ก็สามารถเรียนรู้ลักษณะนิสัย ก็จะสามารถค้นพบข้อดีในตัวเองและคนอื่น และนี่ก็คือเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ในจักรราศีของคุณค่ะ

โดยราศีที่เราจะทำนายนิสัยในวันนี้อ้างอิงตามหลักสากลนะคะ เพราะฉะนั้น ราศีของบางคนก็อาจจะไม่ตรงกับราศีที่นับตามหลักจักรราศีไทยค่ะ

 • ARIES ราศีมังกร – 22 ธ.ค. – 20 ม.ค.
 • TAURUS ราศีกุมภ์ 21 ม.ค. – 19 ก.พ.
 • PISCES ราศีมีน –  20 ก.พ. – 20 มี.ค.
 • AQUARIUS ราศีเมษ 21 มี.ค. – 20 เม.ย.
 • CAPRICORN ราศีพฤษภ 21 เม.ย. – 20 พ.ค.
 • GEMINI ราศีเมถุน – 21 พ.ค. – 21 มิ.ย.
 • CANCER ราศีกรกฎ –  22 มิ.ย. – 23 ก.ค.
 • LEO ราศีสิงห์ –  24 ก.ค. -23 ส.ค.
 • VIRGO ราศีกันย์ –  24 ส.ค. – 23 ก.ย.
 • LIBRA ราศีตุลย์ –  24 ก.ย. – 23 ต.ค.
 • SCORPIO ราศีพิจิก –  24 ต.ค. – 22 พ.ย.
 • SAGITTARIUS ราศีธนู –  23 พ.ย. -21 ธ.ค.

ราศีเมษ

ความทะยานอยาก,  ความตั้งใจจริง และพลังงานที่ออกมาจากหญิงที่เกิดในราศีเมษ ทำให้พวกเขากลายเป็นคนที่เป็นที่รัก พวกเขาเป็นคนปากแข็ง และเป็นคนที่มีความพยายาม เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ เสน่ห์ส่วนตัวของคนที่เกิดราศีนี้ ประกอบกับความเข้มแข็งทางอารมณ์ จะช่วยให้คุณทำตามเป้าหมายที่กำหนดไว้ได้สำเร็จ

ราศีที่เป็นมิตรกับคนราศีเมษ : ราศีสิงห์ ราศีพิจิก และราศีตุลย์ 

 ราศีพฤษภ

หญิงที่เกิดราศีพฤษภเป็นคนที่ชอบดูแลคนรอบข้าง รูปร่างหน้าตาของคุณมักมีเสน่ห์เป็นที่ดึงดูดใจแก่คนรอบข้าง พวกเขาต้องการเป็นที่รักและเป็นที่ชื่นชมของคนรอบข้าง สิ่งนี้จะช่วยให้เขาต่อสู้กับความยากลำบากของตนเองได้เป็นอย่างดี สาวราศีพฤกษภเป็นคนที่เรียกได้ว่าผสมผสานทั้งความงามและความรัก โลภ โกรธ หลง อยู่ในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม

ราศีที่เหมาะกับการติดต่อกับคนราศีพฤกษภคือ: ราศีพิจิก และราศีเมถุน

ราศีเมถุน

หญิงราศีเมถุนต้องการเวลาคิดทบทวนมาก ๆ ก่อนที่จะตัดสินใจครั้งสำคัญ แต่เมื่อลงมือทำแล้วพวกเขาสามารถสร้างความปะหลาดใจได้กว่าเดิม พวกเขาไม่ชอบความเสี่ยง และไม่ยอมเสียเวลาลงทุนไปกับการอะไรที่ได้รับผลลัพธ์ที่ไม่แน่นอน

ราศีที่เข้าขากันได้ดีกับคนราศีเมถุนที่สุดได้แก่ :  ราศีธนู ราศีตุลย์ และราศีกุมภ์

 ราศีกรกฎ

หญิงที่เกิดในราศีกรกฎเป็นราศีีที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจอีกราศีนึงเลยค่ะ ด้วยความน่าดึงดูดใจทำให้เหล่าหนุ่ม ๆ ลงทุนลงแรงทั้งหมดเพื่อให้ได้คุณมา รวมถึงทำทุกอย่างเพื่อที่ให้ได้อยู่กับเธอ

ราศีกรกฎมีเสน่ห์กับทุกราศียกเว้น : ราศีมีน และ ราศีพิจิก

ราศีสิงห์

ถ้ามีบางอย่างที่ต้องแยกแยะความแตกต่างของสาวราศีนี้จากคนอื่น ๆ นั่นคือ ความสามารถในการต่อสู้ หญิงสาวราศีสิงห์สามารถปกป้องสิทธิประโยชน์ของตนเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ว่าสาวราศีนี้ขาดเสน่ห์ในแบบฉบับผู้หญิง แต่คนอื่นมักจะหลงใหลในความกระตือรือร้น ทะมัดทะแมงของคุณเข้าเต็ม ๆ

ราศีที่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาวราศีสิงห์คือ : ราศีเมษ และราศีธนู

ราศีกันย์

สาวราศีกันย์แม้จะดูอ่อนหวาน แต่ก็มีความเข้มแข็งอยู่ในตัวเองสูง เป็นเรื่องยากที่จะหลอกลวงหรือยุยงให้ชาวราศีนี้ทำในสิ่งที่เธอไม่ชอบ ชาวราศีนี้สามารถพยายามจนได้รับในสิ่งที่ตนเองต้องการ และบางครั้งก็สามารถทำตามความปรารถนาของตนเองได้สำเร็จนี่แหละเสน่ห์ของเธอจึงอยู่ที่ความเก่ง

ราศีที่เข้ากันได้ดีที่สุดกับชาวราศีกันย์คือ ราศีมีน ราศีพฤษภ และราศีมังกร

ราศีตุลย์

ผู้หญิงที่เกิดในราศีตุลย์ที่มีสัญลักษณ์เป็นรูปตาชั่ง ที่มาพร้อมกับความยุติธรรม หากต้องการให้สาวราศีนี้ไว้ใจคุณก็ต้องใช้เวลาสักพักเลยล่ะ กว่าเธอจะยอมเปิดใจ เสน่ห์ของเขาอยู่ที่ความซื่อสัตย์ แม้ว่าสาวราศีจะนี้ปากแข็งไปสักหน่อย แต่พวกเขาก็รักใครรักจริง จริงใจ ไม่จิงโจ้แน่นอน

ราศีที่ไม่ดึงดูดใจชาวราศีตุลย์แม้แต่น้อยคือ ราศีธนู ราศีสิงห์ และราศีเมษ

ราศีพิจิก

ราศีพิจิกสัญลักษณ์รูปแมงป่อง สาวราศีนี้มีความทะเยอทะยานสูง และมักเต็มไปด้วยอารมณ์และความหลงใหล ความมีเสน่ห์ของสาวราศีนี้คือความทันสมัยและความมีชีวิตชีวานั่นเอง

ราศีนี้เหมาะที่จะเป็นเพื่อนคู่คิดของราศีพิจิกคือ ราศีเมษ ราศีกรกฎ และราศีมีน  

See Also

 ราศีธนู

ราศีธนูเป็นราศีที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ น่ามอง เขาชอบที่จะพึ่งพาตัวเอง บางครั้งก็จู้จี้จุกจิก เป็นคนรักธรรมชาติ ไม่ชอบความอยุติธรรม และชอบความไว้วางใจและเคารพซึ่งกันและกัน

เสน่ห์ของสาวราศีธนูมักดึงดูดคนราศีสิงห์ ราศีเมษ และราศีธนู

ราศีมังกร

สาวราศีมังกรสามารถควบคุมอารมณ์ของตนเองได้ดี รักสงบ และมีสติปัญญาเฉลียวฉลาด หากคุณสาว ๆ คนไหนเกิดราศีมังกร มักมีสามัญสำนึกที่ดี ไม่มีทางที่เขาจะหลงไปในทางเดินผิด ๆ ชาวราศีนี้นอบน้อมไม่ก้าวร้าว นี่แหละคือเสน่ห์ของเธอ และสิ่งนี้ทำให้พวกเขาสามารถทำตามเป้าหมายของตนเองได้สำเร็จ

คู่หูที่เป็นเพื่อนคู่คิด เข้ากันได้ดีกับชาวราศีมังกรคือ ราศีกันย์ ราศีมังกร และราศีกรกฎ 

 ราศีกุมภ์

สาวราศีกุมภ์มักชอบชีวิตที่โดดเดี่ยว พวกเขารู้สึกดีในที่ของตัวเอง ชาวราศีนี้รักอิสระ ชอบใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากกว่า สาวราศีนี้เป็นคนโกรธยาก และเป็นราศีที่ไม่ทะเยอทะยาน พอใจในสิ่งที่ตนเองมี หากจะพูดถึงเสน่ห์ของราศีนี้ ก็คงอยู่ที่ “การกล้าใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ” นี่แหละ

ผู้โชคดีที่เข้ากันได้ดีกับราศีกุมภ์คือ  ราศีตุลย์ ราศีสิงห์ และราศีเมถุน

ราศีมีน

ราศีมีนขี้เหงา เสน่ห์ของพวกเขาคือการเป็นคนซื่อสัตย์ จงรักภักดี และเป็นที่พึ่งพาได้ ชาวราศีมีนเป็นคนโรแมนติก อ่อนโยน แต่ก็เป็นคนที่มีความกระตือรือร้น หากเจอคนที่ชอบเขาจะเป็นคนปากแข็ง ปากไม่ตรงกับใจ

คนที่เขากับราศีมีนได้ดีที่สุดคือ ชาวราศีพิจิก และราศีมังกร

เป็นอย่างไรกันบ้างเอ่ย? สาว ๆ ที่ได้อ่านบทความนี้รู้สึกว่าตัวเองหรือคนรอบ ๆ ตัวมีเสน่ห์แบบที่บทความนี้บอกกันไว้หรือเปล่า ถ้าแม่น “กดแชร์” ต่อให้เพื่อน ๆ อ่านกันเลย

ข้อมูลจาก dazzling.news, businessinsider
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top