Now Reading
ทำนายฝัน “ฝันว่ากอด” ทายความสัมพันธ์ที่มั่นคง!?

ทำนายฝัน “ฝันว่ากอด” ทายความสัมพันธ์ที่มั่นคง!?

การกอดใครสักคนในความฝันนี่น่าตื่นเต้นตื่นใจจริงๆ ค่ะ บางคนฝันว่ากอดกับแฟนตัวเอง ก็ทำให้ชวนสงสัยตอนตื่นว่า “เรารักเค้าแค่ไหน? ถึงทำให้ฝันแบบนี้” หรือบางคืนก็ฝันว่ากอดกับเพื่อน มันหมายความว่าอย่างไรกันนะ พี่อะเครุจะพาไปดู 7 คำทำนายฝันว่ากอด ฉบับญี่ปุ่น เพื่อไขข้อข้องใจนี้กันค่ะ

ฝันว่ากอดหมายถึงอะไร

สาวๆ คนไหนที่เคยฝันว่ากำลังกอดใครสักคน คงเป็นฟีลลิ่งที่โรแมนติกมากเลยล่ะเนอะ เพราะการกอดนั้นแสดงถึงความรักและความห่วงใย เวลาเราต้องการกำลังใจหรือไออุ่นจากใครสักคน การกอดนี่แหละจะช่วยเติมเต็มความรู้สึกต่างๆ ได้อย่างดีเลยนะ สำหรับการทำนายฝันเรื่องนี้นั้น มีวิธีคือวัดจากความรู้สึกเวลากอด หากมีความสุขขณะกอดแปลว่าคุณและอีกฝ่ายมีความเป็นห่วงเป็นใยกัน ถ้าตอนนี้ไม่สนิทกับเขาคนนั้น ต่อไปก็อาจสนิทได้นะคะ ในทางกลับกันถ้ากอดแล้วรู้สึกอึดอัดหรืออยากจะจากไปเต็มทน เป็นการบอกว่าคุณต้องคอยแบกรับภาระหนักๆ ของอีกฝ่าย เป็นช่วงเวลาที่กำลังคิดทบทวนความสัมพันธ์ของกันและกัน นอกจากนี้ยังมีรายละเอียดการทำนายฝันพร้อมทั้งความหมายเพิ่มเติมอื่นๆ ลองไปอ่านกันว่ามีอะไรบ้าง

1. ฝันว่ากอดกับแฟน

ถ้าฝันแบบนี้ทำนายได้ว่าความรู้สึกของคุณที่มีต่อคนรักกำลังเพิ่มพูนขึ้น เป็นความสัมพันธ์สุดร้อนแรงที่ไม่ว่าใครต่างพากันอิจฉาเลยล่ะค่ะ สำหรับคนไหนที่คนรักอยู่ไกลกัน คุณกำลังรู้สึกกังวลและกลัดกลุ้มใจเรื่องการติดต่อสื่อสาร ว่าจะติดต่อกับเขาได้เร็วๆ นี้หรือไม่ จะได้เจอกันเร็วๆ นี้หรือเปล่า เป็นความคิดถึงระยะไกลที่อยากส่งไปให้ถึงนั่นเอง

2. ฝันว่ากอดกับคนที่ชอบ

ได้กอดกับคนที่ชอบในความฝัน ตื่นมาแล้วรู้สึกใจฟูจริงๆ นะ เป็นสัญญาณว่าคุณมีความต้องการจะผูกพันธ์กับเขาคนนั้นหรืออยากให้ความรักของคุณเติบโต ความรักของคุณจะมีจุดเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น แต่แนะนำว่าให้ค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะ

3. ฝันว่ากอดกับแฟนเก่า

ฝันว่าได้กอดกับแฟนเก่าบ่งบอกว่า ตอนนี้คุณมีความปรารถนาในความรักและต้องการเลื่อนขั้นความสัมพันธ์กับคนที่คุยอยู่ ถ้าตอนนี้ยังไม่มีแฟนก็จะอยากมีแฟนสักที! แต่ถ้าใครที่มีแฟนอยู่แล้ว คุณอาจแอบเผลอไปนอกใจได้ ความฝันแบบนี้ยังทำนายได้อีกว่าแฟนเก่าอาจเป็นห่วงคุณในช่วงนี้ และในอนาคตอันใกล้เขาอาจติดต่อคุณมา เตรียมเช็กมือถือให้ดีๆ เลยล่ะ

4. ฝันว่ากอดกับครอบครัว

ความอบอุ่นที่ได้จากครอบครัวด้วยการกอดนั้น เป็นฝันที่ดีมากค่ะ ทำนายว่าชีวิตของคุณกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องการงานและการเรียน หากทำงานหนักอยู่ในช่วงนี้ก็ขอให้พยายามและสู้ต่อไปนะคะ รับรองว่าโอกาสและความก้าวหน้าจะมาหาคุณอย่างแน่นอน!

5. ฝันว่ากอดกับเพศเดียวกัน

ฝันนี้บ่งบอกถึงการมาของโอกาสใหม่ๆ เป็นสัญญาณแห่งการพัฒนาตัวเอง และเปลี่ยนแปลงจากจุดเดิมไปสู่ความท้าทายใหม่ๆ อีกทั้งคุณสามารถดึงความสามารถของคุณมาใช้ในการทำงานได้ นอกจากนี้ยังมีคำทำนายอีกว่าชีวิตของคุณกำลังก้าวกระโดด และจะเผชิญหน้ากับเหตุการณ์ที่นำไปสู่การเติบโตที่ดีขึ้นค่ะ

6. ฝันว่ากอดกับเพศตรงข้ามที่ไม่รู้จัก

ฝันว่าได้กอดกับเพศตรงข้ามที่เป็นคนแปลกหน้าหรือคนที่คุณไม่รู้จัก บ่งบอกว่าคุณกำลังอยากคิดที่จะมีแฟนใหม่ เป็นคู่ครองในอุดมคติของตัวเอง หากคุณเปิดใจรับคนใหม่ๆ เข้ามาในช่วงนี้ ไม่แน่ว่าอาจสมหวังกับเขาคนนั้นก็ได้ค่ะ

7. ฝันว่ากอดแล้วร้องไห้ไปด้วย

หากกำลังฝันว่าตัวเองกำลังร้องไห้ทั้งๆ ที่กอดไปด้วย แสดงว่าคุณกำลังมีเรื่องเครียดมากๆ เช่น อาจกังวลเกี่ยวกับงานหรือความสัมพันธ์ส่วนตัว แต่ว่ามันไม่ใช่ความฝันที่เลวร้ายเสมอไปนะคะ แต่ยังหมายถึงตอนนี้อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับคุณ แต่เชื่อว่ามีแนวโน้มที่จะดีขึ้นได้นะ

สรุปแล้วความฝันเกี่ยวกับการกอดล้วนเป็นสัญญาณที่ดีของเรื่องความรัก มิตรภาพ และความสัมพันธ์ อย่างไรก็ตามการทำนายและตีความฝันนี้มีพื้นฐานขึ้นอยู่กับว่าเรากอดกับใคร และอารมณ์แบบไหนในช่วงเวลานั้นด้วยนะคะ

ที่มารูป: weheartit, wattpad
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top