Now Reading
9 ความหมายของการฝันเห็นงู มีทั้งด้านดีและด้านร้าย!!

9 ความหมายของการฝันเห็นงู มีทั้งด้านดีและด้านร้าย!!

คนไทยมีความเชื่อที่หลากหลายนับไม่ถ้วนจริงๆ โดยเฉพาะความเชื่อที่เกี่ยวกับฝัน! บางคนก็เอามาเป็นตีเลขนู่นนี่หรือไม่ก็เอามาตีความหมายว่าการฝันแบบนั้นแบบนี้หมายถึงอะไร จะเป็นเรื่องโชคดีหรือโชคร้ายกันแน่ และที่เราชอบกันมากจริงๆก็คือคำกล่าวที่ว่า ‘โบราณว่าไว้ ฝันเห็นงูจะเจอเนื้อคู่’ เดี๋ยวก่อนค่าาาาา การฝันเห็นงูไม่ได้หมายความว่าจะเจอเนื้อคู่เสมอไป จริงๆแล้วมันก็มีทั้งเรื่องดีและร้ายขึ้นอยู่กับภาพในฝันของเราด้วย เพราะฉะนั้นตามพี่อะเครุไปดูดีกว่าว่าฝันลักษณะไหนเป็นยังไง ตามมา!

wattpad

ฝันว่างูรัด

ที่บอกว่าฝันว่างูรัดนี้งูจะต้องเข้ามาสัมผัสที่ร่างกาย เกี่ยวแขน พันขา หรือรัดตัวของเราไว้ ความฝันลักษณะนี้มักสื่อถึงว่า..คุณกำลังจะได้พบเจอกับคนที่คุณรักและรักคุณ ส่วนสีของงูก็สามารถบ่งบอกได้ว่าคนที่จะเข้ามาหาคุณมีความรักให้คุณแบบไหน เช่น งูสีแดง จะมีรักที่ร้อนแรงมาก, งูสีนวลหรืองูเผือก เป็นความรักแบบเอื้ออาทร อบอุ่น และงูสีดำ เป็นความรักที่เต็มไปด้วยความรักแบบหึงหวง

ฝันว่างูกัด

หากฝันแบบนี้ให้ระมัดระวังตนเองในทุกๆด้าน เพราะจะมีปัญหาเข้ามา เช่น การตัดสินใจในเรื่องการงาน คำพูดคำจาที่อาจไม่เข้าหูผู้ใหญ่ เอกสารสำคัญเกิดความผิดพลาด เสียเงินหรือทรัพย์สินเงินทอง และระวังแตกหักกับเพื่อนฝูงด้วยการพูดไม่คิด เป็นต้น

instagram

ฝันเห็นงูตาย

ฝันเห็นงูตายเหมือนจะน่ากลัวมาก แต่จริงๆแล้วมีทั้งเรื่องดีและเรื่องไม่ดีปนๆกันไป เพราะมันหมายถึงว่าช่วงนี้คุณจะมีเรื่องรบกวนจิตใจค่อนข้างเยอะ ทำให้สุขภาพจิตไม่ค่อยดี แต่คุณต้องอดทนและก้าวข้ามผ่านแรงกดดันไปให้ได้ อย่าไว้ใจใครมากเกินไป และจะมีคนเข้ามาชอบคุณ ถ้าหากคุณมีแฟนแล้วก็ควรหนักแน่นกับแฟนไว้ให้มากๆ มีโอกาสหวั่นไหวสูงเลยล่ะ !

ฝันเห็นงูเลื้อยตาม

โปรดจงระมัดระวังตัวเองอย่างแรงเลยค่ะคุณขา! การฝันเห็นงูเลื้อยตามหมายถึง..ให้ระวังการรับสิ่งของจากทั้งคนรู้จักและคนแปลกหน้าที่เข้ามา เพราะอาจมีเจตนาที่ไม่ดีซ่อนอยู่ ระวังเรื่องการเจรจาธุรกิจ จะมีปัญหาเพราะคนรอบข้าง ควรใจเย็นและมีสติตลอดเวลา

pinimg

ฝันเห็นงูหลายตัว

ในความฝันที่เห็นงูหลายๆตัวมาจุ๊กๆจิ๊กๆอยู่กับคุณนั้น ให้ระวังเรื่องความเครียดไว้ให้ดี ไม่ว่าจะเครียดเรื่องการงาน ครอบครัว หรือคนรัก ต้องมีให้เครียดสักเรื่องแน่ๆ ความเครียดเหล่านี้จะพอกพูนกลายเป็นปัญหาด้านสุขภาพเรื้อรังได้ แต่อย่างน้อยก็อาจมีข่าวดีจากเพื่อนเก่าที่ห่างหายกันไปนานด้วย

ฝันเห็นงูกินคน

ความฝันเชิงนี้จะเรียกว่าโชคใหญ่เลยก็ไม่ใช่ แต่เอาเป็นว่าคุณจะได้รับสิ่งดีๆสมดั่งปรารถนาที่คาดไว้ อยากมีลูกก็จะได้ลูก ธุรกิจที่กำลังทำหรือคิดจะทำก็จะไปได้สวย มีโอกาสเติบโตเจริญรุ่งเรือง  สิ่งใหม่ๆกำลังเข้าหา  เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

See Also

pinimg

ฝันเห็นงูจงอาง

คุณควรระมัดระวังการมีปากเสียงกับผู้หลักผู้ใหญ่เอาไว้ให้มากๆ มีโอกาสที่จะถูกตำหนิหรือได้รับความไม่พอใจสูง พยายามอย่าเอาตัวเองเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้ใครเพราะเรื่องจะเข้าตัวและถูกเอาเปรียบอย่างแรง

ฝันเห็นงูเลื้อยเข้าบ้าน

มีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน ผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือและเมตตา เพียงแต่! คุณต้องมีความอ่อนน้อมถ่อมตนให้มากๆ แล้วผลดีจะตามมาเองค่ะ ควรระวังการเจ็บป่วยทางกาย เสี่ยงต่อการเลือดตกยางออกสูง

ฝันว่างูเลื้อยผ่านตัว

งูรัดแปลว่าจะเจอเนื้อคู่.. แต่งูเลื้อยผ่านนี่สิน่ากลัวกว่า! เพราะหมายถึงความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคงและไม่แน่นอน ผ่านเข้ามาแล้วผ่านออกไป ระวังถูกคนที่เข้ามาด้วยการทำตัวสนิทสนมหลอกเอา ควรคิดก่อนพูดเพราะจะนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้งได้ จิตใจจะเกิดทุกข์จากบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า

pinimg

เห็นไหมว่าการฝันเห็นงูไม่ได้แปลว่าจะมีความรักเข้ามาหาเสมอไป ทีนี้ใครรู้แล้วก็ระวังตัวไว้ล่วงหน้าเลย รอบคอบไว้ก่อนจะปลอดภัยกว่านะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top