Now Reading
ทายใจจากการแต่งหน้า วัดสเปคที่ซ่อนอยู่ในใจ

ทายใจจากการแต่งหน้า วัดสเปคที่ซ่อนอยู่ในใจ

จะเลือกคู่ทั้งทีก็ขอเลือกให้ดีตรงสเปคกันหน่อย แต่บางทีก็แอบสับสนกับการที่ปากบอกว่าชอบผู้ชายหล่อเนี้ยบ แต่ดันไปถูกใจผู้ชายเซอร์ๆ ธรรมดา เอ๊ะ เริ่มงงใจ นั่นเป็นเพราะสาวๆ อาจจะยังไม่รู้ใจตัวเองที่แท้จริงก็เป็นได้ งั้นลองมาทำแบบทดสอบ Makeup Psychological Test เผยสเปคชายในฝันที่ซ่อนลึกอยู่ในใจแบบไม่โกหกตัวเองกันเถอะ ลึกๆ แล้วภายในใจเราแอบตกหลุมรักหนุ่มแบบไหนกันนะ..?

Q.  หากต้องไปงานแต่งของเพื่อนรัก ส่วนใดของการแต่งหน้าที่คุณใส่ใจและให้ความสำคัญมากที่สุด?

  • A: แต่งหน้าอ่อนโยนแบบใสๆ
  • B: เน้นงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปกลอสสีสดใส
  • C: แต่งหน้าในสไตล์สวยหรู เป๊ะๆ
  • D: เน้นทรงผมให้เริ่ด จัดทรงให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก

หลับตา แล้วเลือกคำตอบแรกไว้ในใจ…

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเผยความลับสเปคชายที่ใช่ในใจของสาวๆ กันเลยค่ะ

A: แต่งหน้าอ่อนโยนแบบใสใส

คำตอบ: ตกหลุมรักที่จิตใจมากกว่ารูปร่างหน้าตา

การเลือกว่าจะแต่งหน้าแบบเรียบๆ เน้นโทนอ่อนโยนใสใสบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ยึดติดกับภาพลักษณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมามากเกินไป คุณมักตกหลุมรักผู้ชายธรรมดาๆ ที่มีจิตใจดี อ่อนโยน สุภาพเรียบร้อย เน้นความสำคัญของจิตใจมากกว่ารูปร่างหน้าตา เพียงแค่มีความดีก็สามารถชนะใจได้ไม่ยาก แต่ถ้าจะแถมความหล่อบวกความดีพ่วงมาอีกนิดก็ไม่ติด ถือว่าให้ผ่านไปเลยจ้า

B : เน้นงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปกลอสสีสดใส

คำตอบ: ตกหลุมรักผู้ชายที่หล่อเหลา ดูสมาร์ท

หากคุณเลือกที่จะเน้นเมคอัพงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปสติกเฉดสีสวยสดๆ สักสีให้สะดุดตา เผยว่าคุณเป็นคนที่มักจะถูกตาต้องใจและให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์แรกของชายหนุ่มที่เจอกันต่อหน้าครั้งแรก นั่นหมายความว่าเขาต้องดูดี ดูสมาร์ท สะกดทุกสายตา และสาวๆ กลุ่มนี้มักมีเสน่ห์รุนแรงที่ทำให้หนุ่มๆ ยากจะละสายตาเช่นกัน หนุ่มในสเปคที่เหมาะกับคุณคงต้องเป็นคนที่หน้าตาดีใกล้เคียงกับนายแบบหรือดารา แต่นานๆ ทีถึงจะได้ออกงานครั้งหนึ่ง แล้วจะไปตามหาหนุ่มในฝันสุดหล่อกันจากที่ไหนละเนี่ย

C: แต่งหน้าในสไตล์สวยหรู เป๊ะๆ

คำตอบ : ตกหลุมรักผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียด แอบโรแมนติก มีมาตรฐานสูง

สาวสวยเนี๊ยบที่เน้นการเมคอัพให้ดูเป๊ะ ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่งานคิ้ว ตา ปาก และแก้ม ทุกอย่างต้องสวยแบบนี้ มักเป็นคนที่มีมาตรฐานในตัวเองสูง หนุ่มๆ เข้ามาเยี่ยมเยือนในใจยาก เนื่องจากมีความเป๊ะผสานความเชื่อมั่นและแอบเอาแต่ใจตัวเองสูง คุณมักแพ้ทางให้กับผู้ชายธรรมดาที่อาจจะไม่หล่อเลิศเลอ แต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่จนเกินรับไหว แต่ที่สำคัญคือต้องใส่ใจรายละเอียด โรแมนติก และเข้าใจในนิสัยความเป็นตัวเองที่เอาแต่ใจของคุณได้ หากเป็นคนที่ชอบเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่จู้จี้จุกจิกก็สามารถเคาะประตูกำแพงใจของสาวๆ ให้พังทลายลงได้ง่ายๆ เลยล่ะ

D: เน้นทรงผมให้เริ่ด จัดทรงให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก

คำตอบ: ตกหลุมรักผู้ชายเสมอต้นเสมอปลาย

สาวๆ ที่ให้ความสำคัญกับทรงผมมากกว่าการแต่งหน้า สื่อว่าคุณมักตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่จริงใจและเสมอต้นเสมอปลาย แรกเจอเป็นอย่างไร นานไปก็เป็นแบบนั้น อาจจะเป็นผู้ชายธรรมดาๆ ไม่ต้องหล่อเพอร์เฟกต์ นิสัยใจคอกลางๆ ไม่ดีเลิศเลอ และก็ไม่แย่เกินไป ขอเพียงแค่แสดงความน่ารักในแบบธรรมดาๆ จริงใจและสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ก็ขโมยหัวใจดวงน้อยๆ ของคุณไปได้แล้วใช่ไหมล่ะ?

สเปคชายที่ใช่ตรงกับใจที่ซ่อนไว้ภายในกันหรือเปล่าเอ่ย? นี่เป็นเพียงแบบทดสอบทายใจเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น จะเลือกคนแบบไหนเป็นคู่ชีวิตก็ถามใจตัวเองลึกๆ เอาแล้วกันเนอะ ขอให้สาวโสดทั้งหลายพบเจอแต่คนดีๆ ที่ใช่ในแบบที่ตัวเองชอบกันเร็วๆ นะคะ

ที่มา : popdaily
ที่มาภาพ: vkssinshaboyaddictweheartii.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3i.pinimg.4
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top