ทายใจจากการแต่งหน้า วัดสเปคที่ซ่อนอยู่ในใจ❤ – AkeruFeed
CoolJii
Home / LOVE / ทายใจจากการแต่งหน้า วัดสเปคที่ซ่อนอยู่ในใจ❤

ทายใจจากการแต่งหน้า วัดสเปคที่ซ่อนอยู่ในใจ❤

จะเลือกคู่ทั้งทีก็ขอเลือกให้ดีตรงสเปคกันหน่อย แต่บางทีก็แอบสับสนกับการที่ปากบอกว่าชอบผู้ชายหล่อเนี้ยบ แต่ดันไปถูกใจผู้ชายเซอร์ๆ ธรรมดา เอ๊ะ เริ่มงงใจ นั่นเป็นเพราะสาวๆ อาจจะยังไม่รู้ใจตัวเองที่แท้จริงก็เป็นได้ งั้นลองมาทำแบบทดสอบ Makeup Psychological Test เผยสเปคชายในฝันที่ซ่อนลึกอยู่ในใจแบบไม่โกหกตัวเองกันเถอะ ลึกๆ แล้วภายในใจเราแอบตกหลุมรักหนุ่มแบบไหนกันนะ..?

Q.  หากต้องไปงานแต่งของเพื่อนรัก ส่วนใดของการแต่งหน้าที่คุณใส่ใจและให้ความสำคัญมากที่สุด?

  • A: แต่งหน้าอ่อนโยนแบบใสๆ
  • B: เน้นงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปกลอสสีสดใส
  • C: แต่งหน้าในสไตล์สวยหรู เป๊ะๆ
  • D: เน้นทรงผมให้เริ่ด จัดทรงให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก

หลับตา แล้วเลือกคำตอบแรกไว้ในใจ…

ถ้าพร้อมแล้วก็ไปเผยความลับสเปคชายที่ใช่ในใจของสาวๆ กันเลยค่ะ

A: แต่งหน้าอ่อนโยนแบบใสใส

คำตอบ: ตกหลุมรักที่จิตใจมากกว่ารูปร่างหน้าตา

การเลือกว่าจะแต่งหน้าแบบเรียบๆ เน้นโทนอ่อนโยนใสใสบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ไม่ได้ยึดติดกับภาพลักษณ์ที่ถูกสร้างขึ้นมามากเกินไป คุณมักตกหลุมรักผู้ชายธรรมดาๆ ที่มีจิตใจดี อ่อนโยน สุภาพเรียบร้อย เน้นความสำคัญของจิตใจมากกว่ารูปร่างหน้าตา เพียงแค่มีความดีก็สามารถชนะใจได้ไม่ยาก แต่ถ้าจะแถมความหล่อบวกความดีพ่วงมาอีกนิดก็ไม่ติด ถือว่าให้ผ่านไปเลยจ้า

B : เน้นงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปกลอสสีสดใส

คำตอบ: ตกหลุมรักผู้ชายที่หล่อเหลา ดูสมาร์ท

หากคุณเลือกที่จะเน้นเมคอัพงานปากให้ดูโดดเด่นด้วยลิปสติกเฉดสีสวยสดๆ สักสีให้สะดุดตา เผยว่าคุณเป็นคนที่มักจะถูกตาต้องใจและให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์แรกของชายหนุ่มที่เจอกันต่อหน้าครั้งแรก นั่นหมายความว่าเขาต้องดูดี ดูสมาร์ท สะกดทุกสายตา และสาวๆ กลุ่มนี้มักมีเสน่ห์รุนแรงที่ทำให้หนุ่มๆ ยากจะละสายตาเช่นกัน หนุ่มในสเปคที่เหมาะกับคุณคงต้องเป็นคนที่หน้าตาดีใกล้เคียงกับนายแบบหรือดารา แต่นานๆ ทีถึงจะได้ออกงานครั้งหนึ่ง แล้วจะไปตามหาหนุ่มในฝันสุดหล่อกันจากที่ไหนละเนี่ย

C: แต่งหน้าในสไตล์สวยหรู เป๊ะๆ

คำตอบ : ตกหลุมรักผู้ชายที่ใส่ใจรายละเอียด แอบโรแมนติก มีมาตรฐานสูง

สาวสวยเนี๊ยบที่เน้นการเมคอัพให้ดูเป๊ะ ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่งานคิ้ว ตา ปาก และแก้ม ทุกอย่างต้องสวยแบบนี้ มักเป็นคนที่มีมาตรฐานในตัวเองสูง หนุ่มๆ เข้ามาเยี่ยมเยือนในใจยาก เนื่องจากมีความเป๊ะผสานความเชื่อมั่นและแอบเอาแต่ใจตัวเองสูง คุณมักแพ้ทางให้กับผู้ชายธรรมดาที่อาจจะไม่หล่อเลิศเลอ แต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่จนเกินรับไหว แต่ที่สำคัญคือต้องใส่ใจรายละเอียด โรแมนติก และเข้าใจในนิสัยความเป็นตัวเองที่เอาแต่ใจของคุณได้ หากเป็นคนที่ชอบเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่จู้จี้จุกจิกก็สามารถเคาะประตูกำแพงใจของสาวๆ ให้พังทลายลงได้ง่ายๆ เลยล่ะ

D: เน้นทรงผมให้เริ่ด จัดทรงให้ใบหน้าดูเรียวเล็ก

คำตอบ: ตกหลุมรักผู้ชายเสมอต้นเสมอปลาย

สาวๆ ที่ให้ความสำคัญกับทรงผมมากกว่าการแต่งหน้า สื่อว่าคุณมักตกหลุมรักกับชายหนุ่มที่จริงใจและเสมอต้นเสมอปลาย แรกเจอเป็นอย่างไร นานไปก็เป็นแบบนั้น อาจจะเป็นผู้ชายธรรมดาๆ ไม่ต้องหล่อเพอร์เฟกต์ นิสัยใจคอกลางๆ ไม่ดีเลิศเลอ และก็ไม่แย่เกินไป ขอเพียงแค่แสดงความน่ารักในแบบธรรมดาๆ จริงใจและสม่ำเสมอ เพียงเท่านี้ก็ขโมยหัวใจดวงน้อยๆ ของคุณไปได้แล้วใช่ไหมล่ะ?

สเปคชายที่ใช่ตรงกับใจที่ซ่อนไว้ภายในกันหรือเปล่าเอ่ย? นี่เป็นเพียงแบบทดสอบทายใจเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น จะเลือกคนแบบไหนเป็นคู่ชีวิตก็ถามใจตัวเองลึกๆ เอาแล้วกันเนอะ ขอให้สาวโสดทั้งหลายพบเจอแต่คนดีๆ ที่ใช่ในแบบที่ตัวเองชอบกันเร็วๆ นะคะ

ที่มา : popdaily
ที่มาภาพ: vkssinshaboyaddictweheartii.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3i.pinimg.4

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ควิซทายใจ ทายใจ สเปคหนุ่มที่ใช่ แบบทดสอบ แบบทดสอบทายใจ
ที่สุด 12 รองพื้นคุมมันหน้าเป๊ะ บางเบา ติดทนทั้งวัน! ประจำปี 2019รีวิว 10 เมนูลับซับเวย์ (Subway) รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshing

Check Also

5 ข้อควรรู้! ผู้หญิงนิสัยแบบไหนที่ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

‘ทำไมฉันไ …

Previous ส่องความคิวท์! Missha X Line Friends เมคอัพสายเกา มุ้งมิ้งใจละลาย
Next หนาวนี้ต้องห่ม~ คอลเลคชั่นผ้าห่มและชุดนอน KAKAO FRIENDS มาใหม่ต้อนรับหน้าหนาว
Don`t copy text!