Now Reading
ทายนิสัย! เลือกประตูแต่ละบาน สิ่งนั้นจะบอกความเป็นคุณ

ทายนิสัย! เลือกประตูแต่ละบาน สิ่งนั้นจะบอกความเป็นคุณ

หากต้องเลือกประตุูสักหนึ่งบาน ให้คุณเดินเข้าไปในนั้น คุณจะเลือกประตูบานไหน บทความนี้จะช่วยบอกบุคลิกลักษณะที่อยู่ภายในตัวคุณ เอาล่ะค่ะ ลองเลือกภาพที่ชอบมาสักหนึ่งภาพ ภาพ ๆ นั้นจะบอกความเป็นคุณ!!

ที่มา stomp.straitstimes

เมื่อมองเห็นแวบแรกชอบประตูบานไหน..เลือกเลย

door

หากเลือกบานประตูที่ชอบได้แล้วไปอ่านคำตอบกัน

ประตูบานที่ 1

door_1a

พื้นฐานแล้วคุณไม่ใช่คนน่าเบื่อ แต่เป็นคนหนึ่งที่น่านับถือ คุณเป็นคนรู้จักตัวเองดี และรู้ว่าอะไรทำให้คุณสบายใจ คุณชอบความสงบสุข และชอบอยู่ท่ามกลางสถานที่ที่เงียบสงบ

ถ้าเพื่อนของคุณต้องการไปเที่ยวหรือแฮงเอาท์ พวกเขาจะรู้ว่าคุณจะเลือกทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ (ซึ่งส่วนใหญ่ก็จะหลีกเลี่ยงการปาร์ตี้เหล่านี้) แต่ที่จริงแล้วทุกสถานที่ที่คุณไป จะต้องเป็นที่ ๆ คุณจะก้าวออกจาก comfort zone ได้อย่างสบายใจนั่นเอง

ประตูบานที่ 2

door_2a

การทำงานหนักนำมาซึ่งความสำเร็จ นี่คือคติประจำใจของคุณ ก็เหมือนกับการปีนขึ้นบันไดด้วยหยาดเหงื่อ และการเสียสละ เป็นสิ่งที่จะนำมาซึ่งผลตอบแทนในภายหลัง ดังนั้นเวลาทำอะไรคุณจึงทำอย่างค่อยเป็นค่อยไปทีละขั้นตอน และก็ไม่กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นระหว่างทาง และไขว่ขว้าโอกาสต่าง ๆ ที่เข้ามา

 

ประตูบานที่ 3

door_3a

ความกล้าหาญเป็นสิ่งที่ดี ตราบเท่าที่คุณรู้ว่าเมื่อไหร่ที่คุณควรระงับอารมณ์ หรือช่วงไหนที่ควรกล้าได้กล้าเสีย และยินดีที่จะหยุดทำสิ่งนั้นเมื่อรับรู้ถึงสัญญาณเตือน หัวดับเพลิงภายในภาพหมายถึงอันตราย และมันอาจจะเป็นประตูหากคุณเปิดเข้าไปอาจจะพบกับความเสี่ยง ดังนั้นอย่าลืมเรียนรู้ที่ระวังตัวเองด้วย

 

ประตูบานที่ 4

door_4a

หากคุณอยากจะเปิดประตูบานนี้ นั่นหมายถึง การทำงานของคุณจะปรากฎผลลัพธ์ที่ดี สีแดงเป็นสัญลักษณ์ของพลังและความแข็งแรง เหล็กบนประตูหมายถึง ความกล้าหาญของคุณ และการก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคง

ประตูบานที่ 5

door_5a

See Also

ประตูบานนี้จะนำความปลอดโปร่ง ทำให้คุณมุ่งไปข้างหน้าได้อย่างสบายๆ คุณต้องการเพื่อนและครอบครัวที่จะช่วยให้คุณค้นพบความสงบและความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นจากการทำงานหรือชีวิตส่วนตัว

ประตูบานที่ 6

door_6a

เราทุกคนรู้สึกซาบซึ้งตลอดเวลาเมื่อเจอคนที่ดีกับเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งแล้วกับคนที่มองโลกในแง่บวกแบบคุณ คุณสามารถออกมาจากช่วงเวลาที่เศร้าหมอง และสามารถก้าวไปข้างหน้า พร้อมพบเจอกับอนาคตที่สดใส ดังนั้นจงภูมิใจในสิ่งที่ผ่านไปแล้ว และรับความรู้สึกดี ๆ กับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น

ประตูบานที่ 7

dor_7a

ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นคุณก็สามารถรับมือกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าได้ คุณยอมรับฟังความคิดที่เปิดกว้าง และยอมรับการเปลี่ยนแปลงเมื่อมันมาถึง คุณรักและชอบความท้าทายใหม่ ๆ

ประตูบานที่ 8

door_8a

ความอยากรู้ของคุณคือคุณสมบัติที่ดีและน่าชื่นชม แต่ถึงอย่างไรก็ไม่ควรประมาท ความเสี่ยงเป็นสิ่งที่ดี แต่ก็ต้องสามารถหยุดได้เมื่อถึงเวลาที่ต้องหยุด หากคุณเป็นคนที่ชอบผจญภัย เมื่อเจอสิ่งที่ต้องเผชิญก็ลงมือทำมันได้เลย!!

แล้วคุณล่ะเลือกประตูบานไหน อ่านแล้วตรงอย่างไร หรือไม่ก็มาเล่าสู่กันฟังที่คอมเมนต์ด้านล่างนี้ด้วยนะ

 
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top