Now Reading
เผย 10 พฤติกรรมอบอุ่นจากชายหนุ่ม ทำเอาสาวๆ รักหมดใจ

เผย 10 พฤติกรรมอบอุ่นจากชายหนุ่ม ทำเอาสาวๆ รักหมดใจ

ความสัมพันธ์ของชีวิตคู่นอกเหนือจากคำพูดหวานๆ ที่คอยเติมเต็มรักกันแล้ว การแสดงออกด้วยการกระทำบางอย่างของชายหนุ่มก็สามารถขโมยหัวใจของสาวๆ ให้ตกหลุมรักกลายเป็นลูกไก่ในกำมือได้ไม่ยาก กับพฤติกรรมที่ช่วยสร้างความอบอุ่นใจ ยิ่งทำมากเท่าไหร่สาวๆ ก็ยิ่งรักยิ่งหลง สำหรับใครที่อยากรู้ว่าหนุ่มที่คบอยู่รักและใส่ใจเราอยู่ตลอดไหม ตามไปเช็ก 10 พฤติกรรมน่ารักๆ สื่อถึงความจริงใจของอีกฝ่ายกันเลยค่ะ

1. สร้างเสียงหัวเราะให้เราได้ตลอด

ไม่ว่าชีวิตจะพบเจอกับเรื่องแย่ๆ แค่ไหน เมื่อได้เจอเขาก็ทำให้เรามีรอยยิ้มและมีความสุขตลอด เพราะเขาจะพยายามทำทุกอย่างให้เรามีความสุข ไม่ว่าจะเป็นการกระทำ คำพูด หรือเล่าเรื่องตลกๆ เรียกเสียงหัวเราะ เพราะในสายตาของเขา การที่ได้เห็นคุณยิ้มและหัวเราะคือความสุขที่หาไม่ได้จากที่ไหนเลย

2. พึ่งพาได้เสมอ

บ่อยครั้งที่ชีวิตเราไม่ได้ดั่งใจจนรู้สึกท้อแท้ แต่กำลังใจจากคนข้างๆ ก็ไม่เคยหายไปไหน เพราะเมื่อไหร่ที่เรารู้สึกเศร้า หรือต้องการใครสักคนให้ระบาย เขาจะขี่ม้าขาวมาคอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจเราอยู่ตลอด  และเมื่อใดก็ตามที่เราคิดถึงหรือต้องการกำลังใจ เขาก็จะปรากฏตัวขึ้นและเป็นที่พึ่งได้เสมอ

3. ชื่นชมและยกย่องเราต่อหน้าคนรอบข้าง

อีกหนึ่งการกระทำที่สาวๆ คนไหนเห็นก็ต้องเทใจให้ คือการให้เกียรติและชื่นชมเราต่อหน้าคนรอบข้างอยู่เสมอ ทำเอาคนอื่นแอบอิจฉา เพราะการที่เขาทำแบบนี้บ่อยๆ นั่นเป็นเพราะว่า เขารู้สึกว่าการเป็นแฟนกับเราเป็นสิ่งที่มีความสุขและภูมิใจมากจนอดไม่ได้ที่จะชื่นชมเราต่อหน้าคนอื่นๆ และอยากให้เพื่อนหรือครอบครัวได้รับรู้ถึงความน่ารักที่ทำให้เขาตกหลุมรักเราอีกด้วย

4.ลูบศีรษะให้กำลังใจ

เมื่อคุณรู้สึกท้อแท้ใจหรือมีปัญหาและโทษตัวเอง สิ่งหนึ่งที่ทำให้เราคลายกังวลและหลุดพ้นจากความเศร้าได้คือสัมผัสจากมืออันอบอุ่นของคนรัก เพียงแค่เขาลูบหัวให้กำลังใจเราเบาๆ แล้วบอกกับว่า “เดี๋ยวก็ผ่านไปได้” เพียงเท่านี้ก็ทำเอาฟินกระจาย แบบนี้จะไม่ให้รักให้หลงได้ยังไง

5.ตามง้อเสมอ

ชีวิตคู่เหมือนลิ้นกับฟันที่กระทบกระทั่งกันได้ตลอด แต่ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาก็จะเป็นฝ่ายนิ่ง ไม่ทำให้เรื่องราวลุกลามใหญ่โต แล้วรอให้เราใจเย็นลง หลังจากนั้นก็ค่อยๆ พูดอธิบายอย่างใจเย็นและมีเหตุผลให้เรารับฟัง และยอมง้อหรือขอโทษเพื่อให้เราอารมณ์ดีขึ้น พฤติกรรมเป็นผู้ใหญ่แบบนี้ สร้างความอบอุ่นใจให้กับสาวๆ ได้อย่างมากเลยทีเดียว

6.อยู่เคียงข้างตอนเจ็บป่วย

ใครรักเราจริงไหมก็ให้ดูตอนที่เจ็บไข้ไม่สบายนี่แหละ หากเราป่วยแล้วพ่อหนุ่มของเราคอยเฝ้าดูอาการ เตรียมยา พาไปหาหมอ ดูแลดียิ่งกว่าพยาบาลให้รู้ไว้เลยว่าเขารักคุณมากจนอยากจะเจ็บไข้แทน หากเจอแฟนแบบนี้อย่าปล่อยให้หลุดมือเชียวล่ะ

7.วางแผนอนาคตร่วมกัน

เมื่อพูดถึงการวางแผนในอนาคต เขามักจะพูดถึงเราและดึงให้เรามีส่วนร่วมในอนาคตของเขาด้วย แสดงว่าเขาจริงจัง รักจริงหวังแต่ง และอยากจะใช้ชีวิตคู่กับเราไปนานๆ สื่อว่าเราสำคัญและเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่คอยกำหนดอนาคตของเขา หากใครได้ยินเรื่องเหล่านี้คงแอบยิ้มแก้มปริกันบ้างแหละ

8.ใส่ใจในทุกเรื่องที่เราพูด

บ่อยครั้งที่เราพูดคุยเรื่องราวต่างๆ โดยไม่ได้ใส่ใจรายละเอียด หรือพูดแบบไม่ได้ตั้งใจเท่าไหร่นัก แต่พบว่าเขากลับจดจำการกระทำและคำพูดต่างๆ ของเราได้เสมอ นั่นแสดงว่าเขาให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดของความเป็นเราเป็นอย่างดีเลยล่ะ

9.สนับสนุนการตัดสินใจของคุณ

ทุกครั้งที่เราตัดสินใจทำอะไร เขาจะคอยสนับสนุน ให้คำปรึกษาที่ดีแก่เรา เพื่อให้เรามั่นใจและกล้าเผชิญกับทุกอย่างที่ตัดสินใจทำลงไป จะดีจะร้ายเขาก็คอยอยู่เคียงข้าง ทำให้เราไม่รู้สึกโดดเดี่ยว สนับสนุนให้คุณได้ทำในสิ่งที่ต้องการ คอยให้กำลังใจแบบเงียบๆ คอยดูความสำเร็จและพร้อมสนับสนุน คนน่ารักแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วนะ

10.คอยแก้ปัญหาให้เราอยู่ตลอด

ทุกครั้งที่มีปัญหาแก้ไม่ตก เขามักสร้างความประหลาดใจและคอยแก้ปัญหาต่างๆ ให้เราได้อย่างง่ายดาย เหมือนอัศวินขี้ม้าขาวที่คอยช่วยเหลือเราให้รู้สึกอบอุ่นใจ

คนที่คบคบอยู่พอจะมีลุ้นกุมหัวใจดวงน้อยของสาวๆ กันบ้างไหมเอ่ย หากใครมีคุณสมบัติเกินครึ่งก็ถือว่าผ่าน อย่าปล่อยให้หลุดมือกันนะคะ

ที่มา: ulifestyle
ที่มาภาพ: i.pinimg.1,i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.8,i.pinimg.9,i.pinimg.10
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top