ทาเล็บเจลไม่ง้อเครื่องง่ายๆ ได้ที่บ้าน !! – AkeruFeed
Anna
Home / NAILS / ทาเล็บเจลไม่ง้อเครื่องง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!

ทาเล็บเจลไม่ง้อเครื่องง่ายๆ ได้ที่บ้าน !!

สำหรับสาวๆ ที่รักการทาเล็บเจลเป็นชีวิตจิตใจ งานนี้ได้มีเฮกันแล้วล่ะเธอ! เพราะ essence เค้าได้ออกยาทาเล็บเจลแบบที่ไม่ต้องง้อเครื่อง (หรือ lamp) เรียกได้ว่า 3 ขั้นตอนง่ายๆ ทาได้ที่บ้านเลยล่ะจ้ะ

csm_2_d6012c3fa2
csm_1_cec7ca1e2a
csm_3_8f706d2ee5

@essence.eu

Testing By AkeruFeed

โดยวันนี้ AkeruFeed ได้มีรีวิวยาทาเล็บรุ่นนี้มาฝากกัน ซึ่งประกอบไปด้วย สีแดงเชอร์รี่ สีขาว และกลิตเตอร์สีเงินค่ะ

esse01

 

วิธีทาก็ง่ายมากๆ ให้เริ่มจากทา base coat ก่อน ตามด้วย essence the gel nail polish สีที่ชอบ และปิดท้ายด้วย top coat เป็นอันเสร็จ หึ๊ย!! ทำไมง่ายขนาดนี้ อ่านไม่ผิดแน่นอนค่ะรับรอง 😀

csm_Teaser_schritt_4049197a67
esse02

ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาเหมือนไปใช้บริการร้านทำเล็บชั้นนำเลยล่ะ! โอ้ยยย คือดี คือมีพลัง ทารอบเดียวยังเอาอยู่เลยค่ะ แต่สำหรับสาวๆ ที่ทำกิจกรรมเช่น งานบ้าน หรือพิมพ์คีย์บอร์ดบ่อย เราก็ขอแนะนำให้ทา 2 รอบนะคะ เพื่อความคงทน

โดยจริงๆ แล้วทาง essence ก็มี essence the gel nail polish base coat และ essence the gel nail polish top coat นะคะ แต่ถึงแม้ว่าวันนี้เราจะไม่ได้ทา ทั้ง base ทั้ง top แต่ความเงา แวววาวนี่ชนะจริงๆ ค่ะ

ฮั่นแน่! อยากได้ใช่มั้ยล่ะคะ ถ้าอ่านรีวิวของเราแล้วรู้สึกว่าต้องโดนให้ได้ สามารถหาซื้อได้ที่ Watson เลยค่ะ ราคาอยู่ที่ 90 บาทเท่านั้นเอง!! (เฉพาะ essence the gel nail polish นะจ้ะ) โอเค… พรุ่งนี้ไปซื้อเพิ่มอีก 3 สีเลยดีกว่าค่ะ ♥

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

beauty colors essence girls nail polish women
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

20 ไอเดียเพ้นท์เล็บสีใสแบบคิวท์ๆ สำหรับสาวหวาน

สาวๆ ส่วนใหญ่ชอ …

Previous 15 ไอเดียการเก็บเครื่องสำอางสุดอึ้ง !!
Next 4 ความลับของการแต่งหน้า ที่ช่วยให้คุณดูพิเศษกว่าคนอื่น
Don`t copy text!