Now Reading
10 อุปกรณ์ไฮเทค เปลี่ยนชีวิตของผู้หญิงให้ง่ายขึ้น 2019

10 อุปกรณ์ไฮเทค เปลี่ยนชีวิตของผู้หญิงให้ง่ายขึ้น 2019

ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่มาพร้อมกับความเร่งรีบวุ่นวาย ทำให้การใช้ชีวิตในแต่ละวันเป็นเรื่องยุ่งยาก เราเลยจะมาแนะนำตัวช่วยเป็นอุปกรณ์ไฮเทคสุดเจ๋ง แห่งปี 2019 ที่จะทำให้ชีวิตในแต่ละวันของคุณสาวๆ เป็นเรื่องง่ายขึ้น ทำสิ่งต่างๆ ได้สะดวกสบายและประหยัดเวลา มีเวลาไปทำอย่างอื่นมากขึ้น ว่าแต่จะมีอะไรน่าสนใจกันบ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. เครื่องเติมน้ำให้ผิวละอองนาโน

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

สำหรับคนที่อยากให้ผิวหน้าดูสุขภาพดีต้องมีเครื่องเติมน้ำให้ผิวละอองนาโนติดห้องไว้ เป็นอุปกรณ์ไฮเทคที่ช่วยดูแลผิวหน้า ลดสิวและหน้าแห้ง พกพาสะดวก เครื่องจะพ่นอนุภาคละอองน้ำนาโนที่ขนาดเล็กมากๆ เพื่อแทรกซึมเข้าเติมน้ำให้ผิวได้ทันที ลดสิวที่เกิดจากผิวแห้ง ทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น สามารถพกติดตัวเพื่อฉีดระหว่างวันให้เครื่องสำอางเซ็ตตัวได้ดีขึ้น ใส่ได้ทั้งน้ำเปล่าหรือน้ำแร่ ชาร์จแบตได้ ไม่ต้องใส่ถ่าน พกพาสะดวกสุดๆ

2. กระจกแต่งหน้าแบบ Sensor

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

Sensor Mirror Compact เป็นกระจกเซนเซอร์สะท้อนแสง ให้แสงเป็นธรรมชาติ ทำให้การแต่งหน้าได้ความเป็นธรรมชาติ พกพาง่ายสะดวก เซนเซอร์กระจกสะท้อนแสง 3 เท่า ช่วยให้มองเห็นทุกรายละเอียดของผิวได้ชัดเจน ทำให้เมกอัพไม่ดูหลอกตา เห็นสภาพผิวจริง โดยเซนเซอร์จะเปิดไฟโดยอัตโนมัติ และมีหูจับแบบพับเก็บได้ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งนะจ๊ะสาวๆ

3. เครื่องทำความสะอาดแปรงอัตโนมัติ

พิกัด: Shopee, Lazada, Eveandboy

เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าและปั่นแห้งได้ในตัว ปฎิวัติการทำความสะอาดแปรงรูปแบบใหม่ มีคุณสมบัติทำความสะอาดแปรงแต่งหน้าและปั่นให้แห้งภายใน 20 วินาที แล้วหยิบมาใช้งานได้ทันที สามารถทำความสะอาดแปรงได้ถึง 8 แปรงในครั้งเดียว โดยใช้เทคโนโลยีปั่นความเร็วสูง ซึ่งช่วยขจัดสิ่งสกปรกและแบคทีเรียให้หลุดออกไปอย่างง่ายดาย เมื่อใช้งานแล้วไม่ทำให้ขนแปรงเสีย และช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า ล้างปุ๊บใช้ได้ปั๊ป เลิศแบบนี้ต้องจัด

4. เครื่องปรับสภาพอากาศในบ้าน

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

หลังจากทำงานมาเหนื่อยๆ การได้กลับมาพักผ่อนในสภาพอากาศที่สะอาดปลอดภัยคงดีต่อสุขภาพกายและใจของเราไม่น้อย เครื่องปรับสภาพอากาศในบ้านจึงเป็นสิ่งจำเป็น และควรเลือกแบบที่สามารถปรับความร้อน ความชื้น และกำจัดแบคทีเรียให้อากาศสะอาดปลอดโปร่งได้ด้วยนะ

 

5. หุ่นยนต์ดูดฝุ่น

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ทำงานมาเหนื่อยๆ ถ้าต้องกลับมาทำงานบ้าน กวาดบ้านอีกมันก็เหนื่อย เลยต้องมีอุปกรณ์ช่วยทำความสะอาด ตอนนี้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นกำลังฮิตมากๆ ช่วยจัดการให้บ้านสะอาดในทุกวัน นำทางด้วยระบบอัจฉริยะที่ช่วยให้เข้าถึงสิ่งสกปรกทุกซอกมุม  แถมบางยี่ห้อยังสามารถควบคุมการทำงานและตั้งเวลาล่วงหน้าผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วย แม่บ้านยุคใหม่ต้องมี!

6. ประตูล็อกดิจิตอล

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

สาวโสดตัวคนเดียวต้องระวังเรื่องความปลอดภัยให้มากๆ ชีวิตเร่งรีบอาจทำให้ลืมล็อกบ้านเป็นอันตรายได้ ต้องมีนี่เลยค่ะ ประตูล็อกดิจิตอลที่มีแป้นพิมพ์หน้าจอสัมผัส บางรุ่นสามารถทำงานร่วมกับ Apple HomeKit ให้สาวๆ สามารถใช้ Siri ใน idevice สั่งการเชื่อมต่อเพื่อเปิด-ปิดประตูได้ และยังสามารถเข้าถึงอุปกรณ์จากระยะไกลได้อีกด้วย หมดปัญหาลืมล็อกบ้านไปได้เลย

See Also

 7. แขนจับมือถือสารพัดประโยชน์

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

อุปกรณ์แขนจับมือถือสารพัดประโยชน์ เหมาะเอามาดูหนัง ซีรีส์ โดยไม่ต้องถือ สามารถยืดหยุ่นและบิดงอได้อิสระ ตัวจับกางออกได้กว้างมากๆ ใครมีอุปกรณ์เยอะก็เลือกแบบที่รองรับทั้งมือถือและแท็บเล็ตได้ไปเลย จะคล้องคอเพื่อดูทีวีหรือดูหนังก็ไม่ต้องจับมือถือให้เมื่อย ใช้เป็นขาตั้งมือถือบนโต๊ะตอนทานข้าวก็ได้อีก สารพัดประโยชน์จริงๆ

8. โคมไฟแบบพกพา

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

ไอเทมนี้เหมาะกับผู้หญิงตัวคนเดียวมาก เพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าไฟดับแล้วควานหาอะไรไม่เจอ ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายคงไม่ดี  จึงควรมีโคมไฟแบบพกพาติดบ้านไว้ ขนาดเล็กใช้งานสะดวก เผื่อไว้สำรองตอนไฟดับหรือพกตอนไปเที่ยวก็ได้ มีหลายฟังก์ชั่นให้เลือก ทั้งแบบที่ปรับความสว่างได้และมีโหมดไฟแฟนซีเก๋ๆ

9. แก้วชงเครื่องดื่มอัตโนมัติ

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

สาวๆ สมัยนี้ชอบดื่มน้ำหวานกาแฟเป็นประจำ บางคนก็ไม่ชอบชงเองเพราะคิดว่ายุ่งยาก ซื้อเอาง่ายกว่า แต่เครื่องดื่มยุคนี้ก็ราคาสูงซะเหลือเกิน งั้นลองลงทุนซื้อแก้วชงอัตโนมัติมาลองทำเองดูไหม เผื่อจะสนุกกับการชงเครื่องดื่มเองมากขึ้น และยังประหยัดค่ากาแฟได้ด้วย ที่สำคัญคือไม่ต้องเมื่อยมือ เพียงแค่กดปุ่มเครื่องก็จะทำงานเองโดยอัตโนมัติ กดเครื่องชงแล้วไปแต่งหน้าแต่งตัว เสร็จปุ๊บก็ได้ดื่มกาแฟร้อนๆ ก่อนออกจากบ้าน สะดวกสุดๆ

10. มีดหั่นแบ่งส่วน

พิกัด: Shopee, Lazada, ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

น่าจะมีหลายคนที่ปลอกผลไม้ไม่เป็น ทำให้ไม่ค่อยซื้อผลไม้ทานไปด้วย ใครที่อยากสุขภาพดีแบบไม่ยุ่งยากลองใช้มีดหั่นแบ่งส่วนแบบนี้ดูค่ะ เหมาะสำหรับสาวๆ เพียงนำผลไม้มาวางและกดลงไปก็ได้ผลไม้น่าทานเป็นชิ้นสวยงามแล้ว แถมยังหั่นได้ขนาดเท่าๆ เหมือนมืออาชีพเลย แบบขนาดใหญ่ใช้หั่นแตงโมได้ด้วยนะ อันนี้ควรมีติดบ้านไว้เลย

ถึงชีวิตจะรีบเร่งและวุ่นวาย แต่สาวๆ ก็สามารถมีชีวิตที่ดีและสะดวกสบายได้ เพียงแค่มีอุปกรณ์เหล่านี้คอยช่วย  เปลี่ยนเรื่องยากให้ง่าย ชีวิตสบายขึ้นเยอะ!

ที่มาภาพ: dotlife.1,dotlife.2,dotlife.3,dotlife.4,dotlife.5,case777.1,case777.2,case777.3,amazon.1,amazon.2,gabalmania
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top