Now Reading
60 ซุ้มถ่ายภาพงานแต่งธีมฤดูหนาว บรรยากาศชวนฝัน อบอุ่นหัวใจ!!

60 ซุ้มถ่ายภาพงานแต่งธีมฤดูหนาว บรรยากาศชวนฝัน อบอุ่นหัวใจ!!

นอกจากชุดเจ้าสาว  ดอกไม้ อาหาร และเครื่องดื่มภายในงานแล้ว  สิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่ว่าที่เจ้าสาวทุกคนต้องให้ความสำคัญ ก็คือ ซุ้มถ่ายภาพ และการตกแต่งสถานที่ งานแต่งจะสวยชวนฝัน และมีภาพถ่ายแห่งความประทับใจเก็บเอาไว้ดูต่อไปได้นานๆ ก็ขึ้นอยู่กับซุ้มถ่ายภาพ และการตกตแต่งภายในงานนี่แหละค่ะ เราเลยมีไอเดียซุ้มถ่ายภาพงานแต่งสวยๆ  ที่เข้ากับบรรยากาศช่วงนี้แบบสุดๆ  เป็นซุ้มถ่ายภาพแต่งงานธีมฤดูหนาว มาให้ว่าที่เจ้าสาว และเพื่อนๆชาว AkeruFeed ที่ชื่นชอบบรรยากาศภาพงานแต่งสวยๆมาให้ดูกันค่ะ!! 

ตกแต่งด้วยดอกไม้ ใบไม้ ให้ความรู้สึกสดชื่น

แน่นอนว่าการตกแต่งด้วยดอกไม้ ใบไม้ และต้นไม้สวยๆนั้นเหมาะกับบรรยากาศงานแต่งแบบ Out-door ค่ะ ใช้ดอกไม้ในโทนสีขาวอบอุ่น หรือจะใช้ดอกไม้แห้ง สลับกับใบไม้แห้งสีเอิร์ธโทน ก็สร้างบรรยากาศงานแต่ง ธีมหน้าหนาวสวยๆได้ค่ะ

นอกจากงานแต่งแบบ Out-door การตกแต่งด้วยใบไม้ และดอกไม้ ก็เหมาะกับงานแต่ง Indoor ได้เหมือนกันค่ะ ดอกไม้ จะช่วยสร้างสีสัน ความรู้สึกสดชื่นให้กับสถานที่จัดงาน เวลาถ่ายภาพออกมาก็จะดูสวยชวนฝัน  ตกแต่งโต๊ะ และมุมต่างๆในงานด้วยดอกไม้ที่เข้ากัน ก็จะสร้างบรรยากาศงานแต่งที่สวยละมุน ในฤดูหนาวนี้ได้ค่ะ

ตกแต่งด้วยสไตล์ที่หรูหรา

สำหรับเจ้าสาวที่ฝันอยากเป็นเจ้าหญิง อยากได้งานแต่งที่ดูหรูหรา  แต่มีความเรียบเก๋ ลองเลือกใช้สีโทนเข้มๆหน่อย อย่างสีน้ำเงิน สีเทา สีทอง หรือสีเงินที่มีประกายแวววาว ก็จะเหมาะกับช่วงฤดูหนาว ซึ่งเป็นช่วงปลายปี ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความสุข และการเฉลิมฉลองได้ดีมากๆเลยค่ะ

การตกแต่งซุ้มถ่ายภาพด้วยโทนสีเข้ม ชุดสูทของเจ้าบ่าวต้องเป็นสีที่อ่อนลงหน่อยนะคะ เพราะถ้าเป็นสูทสีดำ ถ่ายภาพออกมาก็อาจจะดูจมหายไปกับฉากด้านหลังได้  ส่วนทางฝั่งเจ้าสาวไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราโทนสีเข้มๆ จะช่วยขับชุดเจ้าสาวให้ดูสวยโดดเด่นได้ดีมาก นอกจากโทนสีเข้มแล้ว งานแต่งสไตล์หรูหรา ยังเหมาะกับสีขาวล้วน สีหินอ่อน และสีงาช้า ที่เข้ากับบรรยากาศหน้าหนาวสุดๆด้วยค่ะ

See Also

ตกแต่งด้วยโทนสีหวานๆ ที่ดูโรแมนติก

สำหรับเจ้าสาวที่ชอบความโรแมนติก สีชมพู และโทนสีพลาสเทลอ่อนๆ เหมาะมากๆค่ะ เลือกใช้โทนสีหลักสีเดียว ตกแต่งด้วยดอกไม้สีอ่อน หรือไฟคริสตัล ที่มีความแวววาว ก็จะยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกที่เหมาะกับฤดูหนาวแบบสุดๆค่ะ

ตกแต่งซุ้มถ่ายภาพด้วยดอกไม้ หรือใบไม้ไล่เฉดสี เน้นสีอ่อนที่เข้ากัน สื่อถึงช่วงการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาล ก็จะทำให้ซุ้มถ่ายภาพในงานแต่งของเรา มีเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ เต็มไปด้วยความโรแมนติก ชวนฝัน และน่าจดจำค่ะ!!

การจัดงานแต่งงาน คือการสร้างบรรยากาศของความสุข ให้เป็นความทรงจำที่สวยงามสำหรับบ่าวสาว และแขกผู้ที่มาร่วมงาน การตกแต่งบรรยากาศจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เห็นภาพงานแต่งสวยๆแบบนี้แล้ว เพื่อนๆที่ยังโสดอยู่คิดอยากเป็นเจ้าสาวขึ้นมาบ้างหรือเปล่าคะ? 

ที่มาภาพ : girls.presslogicwinter wedding /winter wedding ideas /  winter wedding photo booth
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top