Now Reading
8 เคล็ดลับ!! ถ่ายรูปลง IG ให้ยอดไลค์ถล่มทลาย

8 เคล็ดลับ!! ถ่ายรูปลง IG ให้ยอดไลค์ถล่มทลาย

http://www.akerufeed.com/trend-life/application-make-you-beautiful-like-idol

เดี๋ยวนี้ ไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหน ก็ต้อง Selfie กันถูกไหมคะ แต่การจะได้ภาพสวยๆนั้น อาจจะต้องอาศัยการจัดองค์ประกอบภาพนิดๆหน่อยๆ เพื่อให้ออกมาดูดีที่สุด ดูอย่างสาวๆเกาหลีเค้าสิคะ ไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหน ก็สวยน่ารักไปเสียหมด เรามาดูเคล็ดลับของพวกเธอกันดีกว่า ว่าพวกเธอทำยังไงถึงถ่ายรูปออกมาได้สวยน่ากดไลค์มากๆ

ลองส่อง IG หรือ Pinterest สาวๆ เกาหลีนั้น บอกได้เลยล่ะค่ะว่าส่องเพลินเลย เพราะพวกเธอช่างถ่ายรูปออกมาได้ดูสวยน่ารัก ทั้งเบ้าหน้า และโลเคชั่น ต่างสวยเก๋ จนต้องกระทืบไลค์แรงๆ เรามาดูกันค่ะว่าพวกเธอมีเคล็ดลับในการถ่ายรูปออกมาให้สวยได้อย่างไร

เคล็ดลับที่ 1 : เสื้อผ้า หน้าผม ต้องเป๊ะ !!!

favim

การที่จะถ่ายรูปออกมาให้สวยเก๋ได้นั้น สิ่งหนึ่งที่สำคัญคือความเป๊ะของเสื้อผ้า หน้าผม เสื้อผ้าต้องดูสวย ดูเป็นผู้หญิ๊งผู้หญิง เข้ากับสถานที่ และหน้าผมต้องเป๊ะแบบสุดๆ เสมือนเตรียมตัวมาเพื่อถ่ายรูปโดยเฉพาะ การแต่งหน้าอาจจะไม่ต้องเข้มไปเสียหมดทุกส่วนของใบหน้าค่ะ อาจจะดงความโดดเด่นของอวัยวะบางส่วนออกมาเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง เช่น ดวงตา หรือริมฝีปาก เป็นต้น

เคล็ดลับที่ 2 : ถ่ายรูปกับดอกไม้

เมื่อมีดอกไม้ อะไรๆก็สวยไปเสียหมดทุกอย่าง สาวๆอาจจะเลือกยืนอยู่ใกล้กับดอกไม้ หรือเลือกถ่าย selfie ให้สะท้อนกับกระจก โดยถ่ายใกล้ๆดอกไม้ก็ได้ค่ะ ดอกไม้จะช่วยให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงน่ารัก อ่อนโยน น่าทะนุถนอม และน่าเข้าหาแบบสุดๆ รับรองยอดไลค์ถล่มทลายแน่นอนค่ะ

เคล็ดลับที่ 3 : หาซุ้มถ่ายรูปเก๋ๆ

เดี๋ยวนี้เดินไปทางไหนก็จะมีซุ้มให้ถ่ายรูปเก๋ๆ น่ารักๆ เต็มไปหมดค่ะ โดยเฉพาะในห้างสรรพสินค้า สาวๆแค่เดินไปอีกนิด ก็จะเจอซุ้มสำหรับถ่ายรูป เดินไปอีกหน่อยก็เจออีกซุ้มแล้วค่ะ เรียกได้ว่ามีซุ้มให้ถ่ายรูปในทุกย่างก้าวจริงๆ ลองเลือกซุ้มถ่ายรูปที่ดูน่ารัก แล้วใส่อารมณ์ใส่ฟีลลิ่งลงไปด้วย รับรองยอดไลค์เกินร้อยค่ะ

เคล็ดลับที่ 4 : ถ่ายรูปในร้านกาแฟ ต้องโชว์แก้วกาแฟด้วยนะ

ไลฟ์สไตล์ของสาวๆสมัยนี้เรียกได้ว่าหลากหลายจริงๆค่ะ สาวๆบางคนชอบนั่งร้านกาแฟ ก็อย่าลืมถ่ายรูป Selfie คู่กับแก้วกาแฟด้วยนะคะ และเพื่อความเก๋ชิค อย่าลืมแต่งรูปเป็นโทนอุ่นๆ ให้เข้ากับบรรยากาศร้านกาแฟด้วยล่ะ

เคล็ดลับที่ 5 : อย่าไปแคร์สายตาคนอื่น

คิดจะรักการถ่าย Selfie ต้องไม่แคร์สายตาคนอื่นค่ะ หากคนอื่นจะขำที่เราถ่ายรูปก็ปล่อยเขาไปค่ะ เราต้องมั่นใจ และมั่นหน้า พร้อมกับยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปต่อไป อ้อ.. อย่าลืมยิ้มสวยๆใส่กล้องด้วยนะคะ

เคล็ดลับที่ 6 : ถ่ายรูปทีเผลอก็เก๋ไม่เบา

See Also

เทรนด์ถ่ายรูปตอนเผลอตอนนี้ก็มาแรงไม่น้อย เป็นการได้รูปสวยๆ แกล้งเหมือนเราไม่ได้ตั้งใจ เผลอๆก็ยังสวยนะแกรรร… อะไรประมาณนี้ เพียงแค่สาวๆ หันหลัง หันข้าง แล้วมองไปทางอื่น ไม่ต้องมองกล้อง แค่นี้ก็ได้รูปเผลอๆแล้วค่ะ

เคล็ดลับที่ 7 : ปิดหน้าบานๆ แบบเนียนๆ

สาวคนไหนหน้าบานมาทางนี้ เรามีวิธีถ่ายรูปให้หน้าเล็กลงง่ายๆ ด้วยการนั่งเอามือเท้าคางแบบเนียนๆ ให้ใครๆก็จับไม่ได้ว่าเราหน้าบาน แค่สาวๆเอามือมาปิดแก้มทั้งสองข้าง หรือข้างใดข้างหนึ่ง หรือนั่งเอามือเท้าคางเก๋ๆ แถมยังได้รูปน่ารักๆเรียกยอดไลค์ได้อีกด้วยนะ

เคล็ดลับที่ 8 : ถ่ายรูปแบบไม่เห็นหน้า

เทรนด์ถ่ายรูปปิดหน้าก็มาแรงในหมู่สาวๆหนุ่มๆเกาหลีค่ะ โดยเฉพาะการถ่ายรูปคู่รัก ที่ปิดหน้าให้ดูลึกลับน่าค้นหา การถ่ายรูปสไตล์นี้ถือเป็นสไตล์ฮิปสเตอร์อีกแบบหนึ่ง เพราะถึงแม้ไม่ได้แต่งหน้ามา ก็สามารถถ่ายรูปลง IG ได้ค่ะ

สาวๆ อย่าลืมนำ 8 เคล็ดลับนี้ไปถ่ายรูปอัพลง Social นะคะ รับรองยอดไลค์กระจายแน่นอน

ที่มา : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top