Now Reading
ออกใหม่! กล้องกระดาษสุดคิวท์ ถ่ายรูปง่าย พร้อมฟิลเตอร์ 4 สี

ออกใหม่! กล้องกระดาษสุดคิวท์ ถ่ายรูปง่าย พร้อมฟิลเตอร์ 4 สี

นวัตกรรมกล้องช่วงนี้ก็จะล้ำและคิวท์เวอร์จริงๆ โดยเฉพาะกล้องตัวใหม่ล่าสุดที่เป็นกล้องกระดาษ! บางเบาเพียง 12 มม. พาพาง่าย ไม่หนักกระเป๋า แถมยังสามารถใช้เป็นของตกแต่งถ่ายรูปได้อีกด้วยนะ เหมาะกับผู้หญิงที่ชอบไปคาเฟ่หรือเป็นสายถ่ายรูปสุดๆ เลย จะน่ารักน่าใช้แค่ไหน ไปดูกันนน!

ออกใหม่! กล้องกระดาษสุดคิวท์ ถ่ายรูปได้ง่าย

หลายคนอาจคิดว่ากล้องกระดาษคงเหมือนๆ กล้องของเล่นตัวไปที่ดูก๊องแก๊งสีน้ำตาลเรียบๆ แต่อันนี้บอกเลยว่าสวยมาก! เป็นกล้องกระดาษจากแบรนด์ดังจากไต้หวันอย่าง ‘PAPER SHOOT’ เป็นกล้องกระดาษที่สามารถใช้ถ่ายภาพได้จริงๆ ตัวกล้องมีน้ำหนักที่เบามาก รูปทรงเรียบง่ายและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุดๆ กล้องมีความหนาเพียง 12 มม. และกล้องถ่ายรูป 13 ล้านพิกเซล!! มาพร้อมฟิลเตอร์ 4 สีเลยนะคะเนี่ย ส่วยรูปลักษณ์ของกล้องรุ่นนี้บอกเลยว่าต้องมี! มีทั้งลายหินอ่อน ลายไม้ก๊อก และอื่นๆอีกเพียบ เห็นแล้วต้องหลงรักแน่นอนเลยล่ะค่าาา

เห็นบางๆ และใช้ง่ายแบบนี้ เอาเข้าจริงนางเป็นกล้องดิจิตอลเลยนะ! โดยแบรนด์ PAPER SHOOT ได้ไอเดียแนวคิดสร้างสรรค์จากการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม + การ DIY อย่างง่ายๆ โดยการผลิตชิ้นส่วนเพื่อออกแบบผลิตภัณฑ์กล้องเจ๋งๆ ตัวนี้ในไต้หวันเป็นที่แรก!

Less is More เป็นหัวใจหลักของการออกแบบกล้องด้วยแนวคิดของการใช้โมดูลกล้องผสมผสานกับกระดาษที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งนี้กล้องแต่ละตัวที่เราเห็นๆกันอยู่ ลูกค้าสามารถสนุกกับการ DIY กล้องในรูปแบบของตัวเองได้ด้วย และยังสามารถเปลี่ยนลายหรือเปลี่ยนการออกแบบพิเศษๆ ของตัวเองก็ได้เช่นกัน งานเก๋ๆ แบบนี้ถ้าไม่มีสะสมไว้ถือว่าพลาดมากเลยนะคะเนี่ย !!

ความบางเบาของเจ้ากล้องกระดาษที่เบาที่สุดคือ 109 mmx, 70mmx, 12mm เป็นน้ำหนักที่รวมทั้งแบตเตอรี่และการ์ด ที่น้อยกว่า 80 กรัม แต่โมดูลและชิปประมวลผลจะผลิตขึ้นที่ไต้หวัน พูดง่ายๆ ก็คือเป็นเทคโนโลยีรุ่นใหม่ที่แข็งแรงและทรงพลัง รวมตัวอยู่ในกล้องบางๆ ตัวนี้เลย!

See Also

อย่างที่ได้บอกไปว่ากล้องนี้คมชัดถึง 13 ล้านพิกเซล ถือว่าเยอะมากๆ สำหรับกล้องกระดาษบางๆ แบบนี้ ในกล้องเต็มไปด้วงองค์ประกอบการเปิดรับแสงอัตโนมัติและการประมวลผลสมดุลสีขาว รวมถึงตัวกรองฟิลเตอร์ 4 สี ทั้งแบบปกติ สีดำ สีขาว สีอุ่น และแสงเย็น นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับเลนส์เอฟเฟ็คชนิดพิเศษอื่นๆเช่น ฟิชอาย โอ้โห.. ลูกเล่นเยอะขนาดนี้ พกพาไปเที่ยวได้สนุกสนานแน่นอนค่า

ช่วงนี้ใครเป็นสายกล้องถ่ายรูปก็ต้องหาอะไรใหม่ๆ มาเล่นกันบ้างแล้วละค่ะ อย่างกล้องกระดาษตัวนี้บอกเลยว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว แต่จะเข้าไทยมาให้ได้ลองใช้เมื่อไหร่อันนี้ต้องติดตามไว้ให้ดีเลยจ้า!

cr : pinkoipretty.presslogic
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top