15 แอปดูหนัง ซีรีย์ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน – AkeruFeed
little nomad
Home / CELEB & GULU / 15 แอปดูหนัง ซีรีย์ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน

15 แอปดูหนัง ซีรีย์ สำหรับช่วงเวลาพักผ่อน

รวมแอปพลิเคชันที่ให้บริการดูหนัง ซีรีย์ และรายการบันเทิงออนไลน์ต่างๆ มากมาย สำหรับช่วงเวลาพักผ่อนและวันหยุดของคุณ ใครคิดไม่ออกว่าจะทำอะไรดีในวันหยุดหรือดูหนังจากที่ไหนดี AkeruFeed ได้ทำการรวบรวมมาให้แล้วค่ะ!!

#1 Netflix

แอปพลิเคชันให้บริการดูหนังออนไลน์ชั้นนำจากสหรัฐฯ สามารถรับชมได้ทั้งหนัง ซีรีย์ และสารคดีดั้งเดิมที่มีรางวัลรับประกันของ Netflix ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตครอบคลุมทั่วโลก ยกเว้นประเทศเกาหลีเหนือ ไครเมีย ซีเรีย และจีน (ฮ่องกงและมาเก๊าสามารถรับชมได้) สำหรับค่าบริการรายเดือนของ Netflix จะเริ่มต้นที่ 280 บาท ถึง 420 บาท

#2 iflix

ผู้นำบริการดูซีรีย์และหนังออนไลน์ คุณสามารถสนุกกับซีรีย์ รายการทีวี และหนังมากมายจากทั่วโลกมาให้เลือกชมหลายหมื่นชั่วโมงแบบไม่อั้น ดาวน์โหลดซีรีย์หรือหนังดังจาก Hollywood เกาหลี และไทย สามารถดูบนมือถือหรือเว็บไซต์ มีแบบออฟไลน์ด้วยนะคะ

#3 PrimeTime

แอปพลิเคชันที่รวมคลังหนังดี ซีรีย์หลากค่ายให้คุณได้เลือกชมกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยลิขสิทธิ์แท้ส่งตรงจาก Hollywood ที่มีหนังใหม่ระดับ Box Office พร้อม Series ดังจากอเมริกา ให้คุณได้บันเทิงไปกับหนังคุณภาพระดับ HD ได้ทุกที่ ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็น iOS, Android หรือ Website (สามารถใช้บริการได้ภายในประเทศไทยเท่านั้น)

#4 Hollywood HDTV

ดูหนังฮอลลีวูดระดับพรีเมียมกว่า 10,000 เรื่อง ด้วยระบบเสียง Soundtrack และพากษ์ไทยที่ความคมชัดสูงสุดระดับ HD สามารถดูได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกอุปกรณ์

#5 DOONEE

ผู้ให้บริการ Premium Content โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ต ในรูปแบบการสมัครแพ็คเกจดูหนังซีรีย์ฮอลลีวูดคุณภาพคมชัดระดับ HD มีทั้งพากย์ไทย และ Soundtrack โดยรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบ Subscription Video on demand (SVOD) สามารถเลือกชมซีรีย์ดังมากมายแบบไม่จำกัดได้จากทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง โดยซีรีย์ทุกเรื่องส่งตรงจากฮอลลีวูดถูกต้องตามลิขสิทธิ์

#6 MoviePLUS

รวบรวมภาพยนตร์ยอดนิยมจากทั่วโลกและรายการโทรทัศน์สุดฮิตลิขสิทธิ์ถูกต้อง พร้อมเสียงพากย์ไทยและคำบรรยายภาษาไทย

#7 Viu

บริการด้านบันเทิงที่รวมซีรีย์ รายการทีวี (Variety) และรายการเพลง อย่างถูกต้องตามกฏหมาย โดยเฉพาะจากเกาหลีใต้ และยังมีซีรีย์ญี่ปุ่น ฮ่องกง มีทั้งซีรีย์เก่าย้อนไปหลายปี รวมถึงซีรีย์ใหม่ด้วย ไม่สมัครสมาชิกกฺสามารถดูได้ เพียงแต่จะต้องรอ 72 ชม. หลังซีรีย์หรือวาไรตี้ขึ้นแพร่ภาพในระบบจึงรับชมได้ แต่ Viu Premium จะได้ชมเร็วกว่า ค่าสมัครสมาชิกอยู่ที่ 119 บาท/เดือน

#8 LINE TV

ทีวีส่วนตัวฉบับพกพาที่สามารถเพลิดเพลินกับซีรี่ย์และคลิปความบันเทิงมากมายผ่านสมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถชมละครโทรทัศน์แบบครบรสครบตอน พร้อมรายการวาไรตี้ มิวสิควิดีโอ และรายการพิเศษสำหรับ LINE TV ที่หาชมที่ไหนไม่ได้อีกมากมาย รับชมได้ฟรึเพียงแค่ Log in แอคเคาท์ไลน์ที่ใช้อยู่ตามปกติ

#9 YouTube

ช่องทางการรับชมคลิปวีดีโอที่อยู่คู่กับเรามาอย่างยาวนานและยังเป็นที่นิยมอยู่ รับชมได้ทั้งรายการ ละคร ซีรีย์ หรือคลิปวีดีโอให้ความรู้และความบันเทิงจากทั่วโลก มี Channel หลากหลายจากทั่วมุมโลก หลายภาษา ครอบคลุมทุกความสนใจของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างเพลย์ลิสต์ ดูว่าอะไรกำลังมาแรง แสดงออกถึงตัวตนของคุณด้วยการแสดงความคิดเห็น แชร์วิดีโอกับเพื่อน แคสต์วิดีโอขึ้นจอทีวี และอื่นๆ อีกมากมาย ทำทั้งหมดนี้ภายในแอปได้เลย

#10 TED

รวม Speech จาก TED Speakers ทั่วโลก คลิปละไม่เกิน 18 นาที แถมยังแปลเป็นภาษาอื่นๆ กว่า 100 ภาษา สำหรับหัวข้อที่พูดใน TED มีตั้งแต่ประเด็นวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี ธุรกิจ การออกแบบ ความบันเทิง การศึกษา สังคม ดนตรี รวมถึงการพูดสร้างแรงบรรดาลใจต่างๆ ครอบคลุมทุกความสนใจ สามารถใช้ฝึกภาษาและค้นหาแรงบรรดาลใจ สามารถรับชมได้ฟรี ไม่เสียค่าบริการ

#11 MONOMAXXX

ให้บริการดูหนังออนไลน์ ที่มีคลังหนังเยอะและหลากหลายที่สุด ทั้งหนัง ซีรีย์ การ์ตูน ทีวีโชว์ มิวสิควีดีโอ และสารคดี จากไทย จีน อเมริกา เกาหลี ญี่ปุ่น แพ็กเกจเริ่มต้นที่เดือนละ 129 บาท เป็นราคาแบบบุฟเฟ่ต์ ราคาเดียวดูได้ทุกเรื่อง ทุกหมวด ดูกี่เรื่องกี่รอบก็ได้

#12 TrueID TV

แอปพลิเคชันให้บริการด้านความบันเทิง โดยทรูไอดีทีวีให้บริการความบันเทิงในด้านภาพยนตร์ ละครกว่า 1,000 เรื่อง และรายการสดของโทรทัศน์สาธารณะ ผ่านทางโทรศัพท์ แท็บเล็ต โหลดฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ค่ายไหนก็โหลดได้

#13 TrueID

แอปพลิเคชันสำหรับคนใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟโดยเฉพาะ เป็นศูนย์รวมความบันเทิงและสิทธิพิเศษของผู้ใช้บริการ สามารถรับชมหนังฮอลลีวูด ซีรีย์ ทีวีโชว์ รวมกว่า 3,000 เรื่อง
 บอลไทยบอลนอก พร้อมกีฬาฮิตอีกมากมาย
 รวมถึงฟังเพลงฮิตเพลงใหม่ ไทย สากล เกาหลี นอกจากนี้ยังมีดูดวงแม่นๆ รายสัปดาห์อีกด้วย

#14 HOOQ

แอปพลิเคชันที่รวบรวมภาพยนตร์ไทยและฮอลลีวู้ด หรือซีรีย์ดังส่งตรงให้คุณได้ดูวันเดียวกับสหรัฐอเมริกา ค่าบริการเริ่มต้นที่ 119 บาท –  1,069 บาท สำหรับหนังใหม่ล่าสุดจากโรงภาพยนตร์เพียง 69 บาทต่อเรื่องเท่านั้น

#15 iTunes Store

เพลิดเพลินกับเพลงรวมถึงภาพยนตร์ที่คุณมี และยังสามารถเลือกซื้อเพิ่มเติมได้ง่ายๆ หรือถ้าจะเรียกที่นี่ว่าเป็นบ้านของ Apple Music ก็คงไม่ผิดอะไร เพราะคุณสามารถฟังเพลงหลายล้านเพลงได้ไม่รู้จบ ทั้งยังมีเพลย์ลิสต์ที่คัดสรรเพลงดีๆ มาให้คุณ รวมทั้งสถานีวิทยุ Beats 1 และอีกมากมาย โดยคุณสามารถเพลิดเพลินกับความบันเทิงทั้งหมดผ่าน iTunes ได้ทั้งบน Mac และ PC 

 

และนี่ก็คือช่องทางรับชมความบันเทิงทั้งหมดที่ทางเราได้รวบรวมมาให้ หวังว่าจะเป็นตัวช่วยสำหรับการพักผ่อนในวันหยุดของทุกคนนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก: brandinsidemarketingoops

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์ ซีรีย์เกาหลี ผ่อนคลาย ภาพยนตร์ แอปดูหนัง
Drug Store ที่ญี่ปุ่น กาวเพิ่มขนคิ้วจริง moshi moshi ร้านเสื้อผ้าเกาหลีสุดชิค Union Mall น้ำหอม CHANEL Stylenanda Pink Hotel Bangkok

Check Also

จริงหรือมั่ว!!? 12 วิธีการดูกระเป๋าชาแนลแท้ 

วันนี้ AkeruFee …

About little nomad

A girl with a cap :)
Previous 20 วิธีรักษารังแคให้หายขาด!!
Next เลือกออกกำลังกายให้เหมาะกับรูปร่าง เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุด!!