Now Reading
รวมซีรีส์ของจีชางอุค (Ji Chang Wook) พระเอกหน้าหล่อละมุน หุ่นแซ่บ!

รวมซีรีส์ของจีชางอุค (Ji Chang Wook) พระเอกหน้าหล่อละมุน หุ่นแซ่บ!

รวมผลงานซีรีส์ทั้งหมดของ จีชางอุค (Ji Chang Wook) พระเอกเกาหลีที่มีดีกรีมากกว่าหน้าหล่อๆ และหุ่นแสนแซ่บ เชื่อว่าสาวๆ ทั้งหลายคงจะติดใจหนุ่มคนนี้จากซีรีส์เรื่อง Healer กันบ้างใช่ไหมเอ่ย.. ด้วยเพราะฝีมือการแสดงที่ดูอบอุ่น แถมหุ่นก็ดี๊ดีแบบนี้.. การจะเผลอใจเป็นแฟนคลับนั้นไม่ใช่เรื่องยากเลย และพี่อะเครุก็ได้รวบรวมซีรีส์ที่จีชางอุคเล่นมาไว้หมดแล้ว เผื่อใครอยากตามดูผลงานของพ่อหนุ่มคนนี้กัน!

ซีรีส์ที่ “จีชางอุค” เล่น

Suspicious Partner (2017)

สำหรับซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกนี้ใครที่ยังไม่เคยดู..ควรไปดูด่วนๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนของจีชางอุคหรือไม่ เพราะเนื้อเรื่องสนุก น่าติดตาม แถมยังได้เห็นความน่ารักกุ๊กกิ๊ของคู่พระนางด้วย เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มีปมสืบสวนให้ได้ลุ้นเพราะพระเอก (จีชางอุค) เป็นอัยการอัจฉริยะ ซึ่งต้องมาช่วย อึนบงฮี สืบคดีฆาตกรรมที่ตนเองเข้าไปพัวพันโดยไม่รู้ดัว

The K2 (2016)

ซีรีส์เรื่องถัดมาเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตทหารรับจ้าง คิมแจฮา (จีชางอุค) ที่ต้องมาเป็นบอดี้การ์ด ซึ่งเขาถูกเรียกว่า K2 งานหลักของคิมแจฮาคือการดูแลลูกนอกสมรสลับๆ ของประธานาธิบดี โกอันนา หญิงสาวผู้โดดเดี่ยว ถ้าอยากรู้ว่ายุนอากับจีชางอุคมีเคมีเข้ากันขนาดไหน.. ไม่ควรพลาด!

https://www.youtube.com/watch?v=b-5x0Xtf3sQ

Healer (2014-2015)

ซีรีส์แนวสืบสวนแอคชั่นปนโรแมติกเล็กๆ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักข่าวสุดป๊อปของสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง ซึ่งเขาได้ค้นพบความจริงที่เกี่ยวกับคดีในอดีตเข้า จึงพยายามเข้าไปพัวพันกับคดีนั้น

Secret Love (2014)

soompi

เรื่องราวความรักของหญิงสาวสมาชิกวง Kara ที่แตกต่างกัน 5 สไตล์ เป็นเรื่องของความรักครั้งแรก วิธีออกเดต การเลิกลา ความรักที่ไม่หวังผลตอบแทน และรักนิรันดร์

Empress Ki (2013-2014)

เรื่องราวของผู้หญิงที่ได้รับการจารึกชื่อในประวัติศาสตร์ว่าเป็นหนึ่งในจักรพรรดินีแห่งราชวงศ์หยวน “จักรพรรดินีกี” หญิงสาวคนนี้มีอำนาจในช่วงยุคปลายของมองโกลราชวงศ์หยวน นานกว่า 30 ปี เธอเป็นชาวโครยอซึ่งเป็นอาณาจักรเล็กๆ นอกจากนี้เธอยังเป็นหนึ่งในคนที่ถูกราชสำนักโครยอจับไปเป็นบรรณาการแก่ราชวงศ์หยวนอีกด้วย

Five Fingers (2012)

ซีรีส์เรื่องต่อมาเป็นเรื่องราวของหญิงสาวอดีตนักเปียโนที่ยอมหันหลังให้กับสิ่งที่ตนรักเพื่อมาเป็นแม่บ้าน และหวังเพียงให้ลูกชายของเธอ ยูอินฮา (จีชางอุค) ได้สืบทอดธุรกิจครอบครัวและเป็นนักเปียโนมืออาชีพ แต่แล้วเธอก็ต้องผิดหวัง..เพราะสามีดันรับลูกนอกสมรสผู้เป็นอัจฉริยะทางด้านเปียโนมาอยู่ด้วย ทั้งยังบอกอีกว่าจะให้ ยูจีโฮ เป็นผู้สืบทอดแทน ยูอินฮา

Bachelor’s Vegetable Store (2011-2012)

ซีรีย์ที่มาจากเรื่องจริงของ Lee Young Suk เรื่องราวของชายที่เริ่มต้นจากการขายผักที่ร้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในปี 1998 และได้เขามีร้าน 33 ร้าน ทั่วประเทศ ในปี 2003 ประวัติของเขาได้ทำเป็นหนังสืออีกด้วย ก่อนที่จะถูกนำมาทำเป็นซีรีย์ให้แฟนๆ ได้ดูกัน Bachelor’s Vegetable Store ได้ จีชางอุค มารับบทนำ Han Tae Yang ฮันแทยาง และ Wang Ji Hye รับบทเป็น Mok Ga On

Warrior Baek Dong Soo (2011)

เรื่องราวของสองนักดาบแห่งโซซอน ซึ่งคนหนึ่งเป็นองครักษ์ของพระราชา ส่วนอีกคนเป็นสมาชิกขององค์กรใต้ดินที่วางแผนจะลอบสังหารพระราชา ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นจีชางอุคบู๊แบบเต็มตัวอย่างแน่นอน

Smile Again (2010-2011)

เรื่องราวของชายหนุ่มนามว่า Carl Laker หรือ Dong-Hae ผู้ซึ่งถูกหญิงชาวอเมริกันรับไปเลี้ยงตั้งแต่ยังเด็ก เขาถูกเลี้ยงดูอย่างดีโดยคุณแม่ยังสาวคนนี้ ดงแฮพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะดูแลแม่ให้ดี จากนั้นเขาก็พาแม่กลับเกาหลีใต้ และได้ตามหาพ่อแท้ๆ ของตนเอง

Hero (2009)

สำหรับเรื่องนี้จีชางอุครับบทเป็น Park Jun Hyeong ลูกจ้างในสำนักพิมพ์ Yeongdeok Ilbo ซึ่งพระเอกของเรื่องคือ อีจุนกี ที่รับบทเป็นนักข่าวไฟแรง ในเรื่องนี้เราจะได้เห็นถึงมุมมองของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการต่อสู้กับความถูกต้องในสังคมที่เต็มไปด้วยการทุจริตและการแบ่งพรรคแบ่งฝ่ายของคนมีอำนาจและคนจน ถือเป็นเรื่องที่ให้ข้อคิดมากมายเลยทีเดียว

My too Perfect Sons / The Sons of Sol Pharmacy House (2009)

blike

ในซีรีส์เรื่องนี้จีชางอุครับบทเป็นลูกชายคนสุดท้องของบ้านที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย “ซองมีพูง” แต่เหตุเพราะเพื่อนของเขาไปเป็นทหาร เขาจึงต้องพาลูกของเพื่อนและแม่ของเด็กมาอยู่ที่บ้าน แล้วชีวิตของซองมีพูงจะเป็นยังไงต่อไป ต้องติดตามในเรื่องเลย

You Stole My Heart (2008)

ซีรีส์เรื่องนี้ฉายทางช่อง KBS2 ในช่วงเดือนเมษายน-ตุลาคม 2008 ในเรื่องนี้จีชางอุคไม่ได้รับบทนำ แต่ถ้าอยากตามดูผลงานของหนุ่มคนนี้ตั้งแต่ช่วงเข้าวงการแรกๆ ก็ไปลองหามาดูกันได้

dailymotion

 เพิ่งรู้ว่าจีชางอุคก็มีผลงานเยอะเหมือนกันนะเนี่ย แถมยังน่าดูทุกเรื่องเลย ต้องรีบเก็บให้ครบแล้วล่ะ!

รวมผลงานทั้งหมดของ “กงยู (Gong Yoo)” นักแสดงมาดอบอุ่น

รวมผลงานการแสดง “อีกวางซู (Lee Kwang Soo)” เจ้าชายแห่งเอเชีย

ที่มา:  Ji Chang Wook Thailand By Najakseriesthaisubsseries24hrmastermovie-hdmasijacoke85, luvasianseries.blogspot, pantip
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top