Now Reading
บุกห้างใหม่ ‘มิกซ์ จตุจักร’ แนะนำ 5 ร้านสินค้าความสวยความงาม น่าช้อป!

บุกห้างใหม่ ‘มิกซ์ จตุจักร’ แนะนำ 5 ร้านสินค้าความสวยความงาม น่าช้อป!

ใครแวะไปช้อปที่สวนจตุจักรคงเห็นห้างใหม่ มิกซ์ จตุจักร (Mixt Chatuchak) กันแล้ว ทางอะเครุจึงไม่พลาดขอแวะชี้เป้าร้านดีๆ ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกคน ขอบอกเลยว่างานนี้รวมพิกัดร้านขายสินค้าความสวยความงามไว้เยอะมาก มาแค่ห้างเดียวก็สวยครบหัวจรดเท้าเลย ส่วนใหญ่จะเป็นผลิตภัณฑ์เน้นธรรมชาติล้วนๆ อ่ะอย่ารอช้า ไปดู 5 ร้านแนะนำที่มิกซ์กันเลย

ทำความรู้จัก ห้างมิกซ์ จตุจักร

ก่อนอื่นเรามาแนะนำห้างมิกซ์ จตุจักรกันคร่าวๆ ก่อน ห้างนี้ตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดสวนจตุจักร เดินทางมาง่ายมากๆ เพราะใกล้ทั้งรถไฟฟ้า MRT และ BTS ในระยะที่สามารถเดินด้วยเท้าก็ถึง อีกทั้งใกล้กับสนามบินดอนเมือง เดินทางโดยรถยนต์เพียง 30 นาที ในศูนย์การค้าแห่งนี้มีทั้งร้านอาหาร ร้านขายเสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ รวมไปถึงร้านที่รวมผลิตภัณฑ์ความสวยความงามไว้อย่างครบวงจรเลยค่ะ จุดประสงค์หลักของห้างนี้ก็เพื่อดึงดูดทั้งคนไทยและคนต่างชาตินั่นเอง เห็นแบบนี้แต่สินค้าราคาไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะ 

  • ชื่อห้าง : มิกซ์ จตุจักร
  • ที่ตั้ง : เลขที่ 8 ถนน กำแพงเพชร จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
  • เปิดบริการ : ทุกวันจันทร์ – วันพฤหัสบดี เวลา 10.00 – 18.00 น.
    และ ทุกวันศุกร์ – วันอาทิตย์ เวลา 10.00 – 19.00 น.
  • Facebook : MixtChatuchakBKK

มิกซ์ จตุจักร ไปยังไง

วิธีที่สะดวกที่สุดและเหมาะกับคนเมือง สามารถลงรถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต และเดินออกมาทางออก 1 จะเดินเข้าจากทางสวนทะลุมาด้านตลาด หรือเดินอ้อมไปฝั่งสวนจตุจักรก็จะเห็นห้างเด่นเป็นสง่าตั้งอยู่หลังตลาดนัดเลยค่ะ ห้างจะติดกับตรงข้ามพิพิธภัณฑ์เด็กเลย สังเกตได้ง่ายมาก หรือถ้า MRT ก็ลงสถานีจตุจักร ทางออกฝั่งสวนจตุจักรได้เลย

แนะนำ 5 ร้านสินค้าความสวยความงาม น่าช้อป!

มาถึงช่วงสำคัญแล้ว หลังจากที่เราเดินสำรวจทั่วห้าง ภายในห้างแบ่งออกเป็น 3 ชั้นด้วยกันค่ะ แต่ละชั้นจะรวมสินค้าหลากหลายประเภท ส่วนร้านเกี่ยวกับไอเทมความสวยความงามส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของห้าง มาดูกันว่าทั้ง 5 ร้านนี้มีร้านไหนบ้างที่น่าแวะซื้อของสุดๆ

#1 ร้าน Ali (Ali Natural Living)

ชั้น 3 ห้อง 3011

แวะร้านแรกกันก่อน แค่เห็นด้านหน้าก็มีแต่ความมินิมอลแล้วเนอะ ร้าน Ali นี้รวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกที่ทางแบรนด์ผลิตเอง มีทั้งสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ของใช้ภายในบ้าน ร้านตกแต่งสวย แค่เห็นหน้าร้านก็อยากเดินเข้าไปแล้ว แถมคอนเซปต์ของร้านก็น่าสนใจ ‘Make your home safe again.’ เน้นอยากให้ทุกคนใช้ชีวิตที่ปลอดภัยจากสารสังเคราะห์อันตราย สามารถเริ่มได้ง่ายๆ ภายในบ้านของตนเอง และรวมผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารสังเคราะห์ ปลอดภัยต่อตนเองและคนใกล้ตัวที่เรารักไว้หลากหลาย (Facebook : alinaturalliving)

แนะนำ 3 ไอเทมน่าซื้อ

สบู่ออร์แกนิกรังไหม Lavish Organic Savon (สีชมพู)

ราคา 390 บาท (100 กรัม)

ไอเทมแรกหลายคนคงจะเอ๊ะ มีด้วยเหรอ ตัวนี้เป็นสบู่ที่มีชื่อว่า Lavish Organic Savon สบู่ออร์แกนิกจากรังไหม พนักงานที่ร้านแนะนำว่าตัวนี้ใช้จากวัตถุดิบของเกษตรกรไทย เก็บไหมตัวที่สมบูรณ์ที่สุดมาผลิต ได้รังไหมสดๆ มาเลย ซึ่งอุดมไปด้วยสารไฟโบรอินและเซริซิน ใช้แล้วผิวเนียนนุ่ม เรียบเนียน ลดการอักเสบของผิว มั่นใจว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้แน่นอน ผิวแพ้ง่ายหรือผิวธรรมดาก็ใช้ได้

แชมพู Energize your Day Spearmint Hair Wash

ราคา 690 บาท ขนาด 250 ml.

ตัวนี้เป็นแชมพูกลิ่นสเปียร์มินต์ค่ะ เน้นสระผมแล้วให้ความรู้สึกเบาสบายเส้นผม ไม่ทำให้ผมมันระหว่างวันด้วย เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม รวมถึงผมทำสี ใช้ได้ทุกวันเลย ลองกลิ่นมาแล้วคือดีมาก หอมเย็นๆ สดชื่น

สเปรย์ไล่ยุงโรสแมรี่ Mozzie Away Rosemary Spray

ราคา 390 บาท ขนาด 50 ml.

ต่อที่ไอเทมของทางร้านตัวสุดท้ายที่ควรซื้อ สเปรย์ไล่ยุงสูตรอ่อนโยนที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของเด็กและผิวแพ้ง่าย นี่ลองเทสฉีดดูแล้ว กลิ่นหอมสะอาดๆ ดี แนวอโรม่า ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างด้วย ที่ชอบคือเด็กก็ใช้ได้ ขวดเดียวใช้ได้ทั้งครอบครัวเลย

#2 ร้าน AMAREE (อะมารี อโรม่า)

ชั้น 3 ห้อง 3041

มาถึงคิวร้านที่รวมไอเทมกลิ่นอโรม่าที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจและผิวพรรณของสาวๆ ค่ะ ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่เน้นจากกลิ่นดอกไม้และสมุนไพร มีทั้งน้ำมันนวดตัว, Room Spray และชุดก้านไม้ปรับอากาศต่างๆ จะซื้อไปฝากคุณแม่หรือคนที่เรารักก็ได้ (Facebook : BaanAroma)

แนะนำ 3 ไอเทมน่าซื้อ 

ใยบวบ

ราคา 35 บาท / ชิ้น

หน้าร้านจะพบกับใยบวบแบบต่างๆ ค่ะ ใช้ขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น มีทั้งแบบธรรมดาและแบบไม้ถูหลัง เดี๋ยวนี้ใยบวบเริ่มหาซื้อยากแล้ว แต่ร้านนี้มีหลายแบบดี ราคาไม่แพงด้วย

Essential Oil

ราคา 150 บาท ขนาด 10 ml.

น้ำมันหอมระเหยสกัดบริสุทธิ์ มีหลายกลิ่นให้เลือกด้วยกัน มีทั้งกลิ่นผลไม้และดอกไม้ต่างๆ ช่วยบำบัดให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น บรรเทาความเครียดต่างๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถเอาไปผสมกับโลชั่นหรือแชมพูสระผมเพิ่มความผ่อนคลายได้ด้วยนะคะ

Room Spray

ราคา 180 บาท ขนาด 100 ml.

ไอเทมนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ห้องหอมๆ เป็นสเปรย์ปรับอากาศให้ห้องมีกลิ่นหอมสดชื่นตามสไตล์เรา ไม่ทำให้เกิดมลพิษ ปลอดภัย ร้านนี้เค้ามีหลายกลิ่นมากๆ กลิ่นแปลกๆ อย่างมะม่วง เมล่อนก็มี ลองดมมาแล้ว หอมสดชื่นเชียวล่ะ

#3 ร้าน IDEA SOAP THAILAND

ชั้น 3 ห้อง 3049 

ชื่อก็บอกอยู่ว่า IDEA SOAP ร้านนี้รวมสบู่แปลกๆ ไว้มากมาย ไอเดียแปลกใหม่สุดๆ ไม่ใช่แค่สบู่สีสันน่ารัก แต่ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วยนะ เชื่อว่าถ้าพาเพื่อนๆ ชาวต่างชาติมาแวะร้านนี้ต้องถูกอกถูกใจแน่นอน และในร้านก็แต่งสวยดูดี มีมุมอ่างล้างมือให้ลูกค้าได้ลองเทสกลิ่นสบู่ในร้านด้วย (Facebook : factoryideasoap )

แนะนำ 3 ไอเทมน่าซื้อ

สบู่ข้าวเหนียวมะม่วง

ราคา 79 บาท

ใช่แล้วค่ะ นี่คือสบู่กลิ่นข้าวเหนียวมะม่วง ขนมหวานยอดฮิตสำหรับชาวต่างชาติและชาวไทยเอง ลองดมกลิ่นแล้วหอมอยู่นะ เป็นของแปลกที่ซื้อไปฝากคนอื่นได้ คนได้ชอบแน่นอนเพราะทางเราชอบมาก

สบู่ลายการ์ตูน

ราคา 79 บาท

อันนี้น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก เป็นสบู่ที่มีตุ๊กตาน่ารักๆ อยู่ในนั้นด้วย น่ารักจนไม่กล้าใช้ ใครชอบคาแรคเตอร์ไหนก็เลือกซื้อได้เลย มีหลายลายมากๆ

สบู่อะมิโน 

ราคา 100 บาท

ตัวนี้เป็นสบู่ที่ช่วยให้ผิวหน้าใส ไว้ล้างหน้าหรือทำความสะอาดผิวก็เริ่ด มีกลิ่นหอมๆ แบบไม่ฉุนไปด้วย

#4 ร้าน D-NARN SPA

ชั้น 3 ห้อง 3035

เขยิบมาที่ร้านขายของสวยๆ งามๆ ที่เน้นผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิว มีพวกสบู่ สเปรย์ ครีมอาบน้ำ และน้ำมันทาผิวมากมายให้เลือก เข้าไปในร้านคือกลิ่นหอมบำบัดมาก เดินเลือกซื้อของได้ไม่เบื่อเลยค่ะ (Facebook : dnarnspa )

แนะนำ 3 ไอเทมน่าซื้อ

Mini Bath Bomb

See Also

ราคา 40 – 100 บาท

ตกหลุมรักความน่ารักของ Bath Bomb แบบนี้มาก ทางร้านก็จัดมาให้ในไซซ์มินิ น่าซื้อไปใช้เนอะ พอเป็นอันเล็กและราคาน่ารักแบบนี้ก็อยากซื้อไปลองหลายๆ อันเลย มีกลิ่นให้เลือกเยอะสุดๆ

Salt Bubble Scrub

ราคา 100 – 250 บาท

เกลือขัดผิวแบบกระปุก มีทั้งกลิ่นลาเวนเดอร์ กลิ่นตะไคร้ กลิ่นมังคุดก็มี ช่วยขัดผิวได้เป็นอย่างดีเลย ทางเราเชียร์กลิ่นมังคุดนะ ห๊อมหอม

Bubble Bath & Soaks

ราคา 200 – 500 บาท

ไอเทมนี้ดี เหมาะกับคนที่ชอบอาบน้ำฟองนุ่มๆ เยอะๆ ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำแบบเพิ่มฟองเยอะๆ ใครติดนอนแช่ในอ่างอาบน้ำก็จัดไปเลยค่ะ มีหลากหลายกลิ่นอีกเช่นกัน เยอะจนเลือกไม่ถูกเลย

#5 ร้าน ISSARA

ชั้น 3 ห้อง 3097 

แวะร้านสุดท้ายแล้ว ร้านขายสินค้าเกี่ยวกับสปา นวดแผนไทยโดยเฉพาะ มีน้ำมันนวดผิวต่างๆ หลายกลิ่น รวมถึงเกลือสปา นอกจากนี้ยังมีของตกแต่งบ้านดีไซน์โมเดิร์นแบบไทยๆ ด้วยค่ะ (Facebook : issaraaccents )

แนะนำ 3 ไอเทมน่าซื้อ 

100% Pure Essential Oil

ราคา 100 – 150 บาท ขนาด 60 ml.

น้ำมันบริสุทธิ์เป็นแบบขวดปั๊ม กลิ่นจะออกหอมอโรม่าหน่อยๆ ดีงามมาก ขนาดขวดเล็กกำลังดี พกง่าย แต่เห็นแว๊บๆ ว่ามีไซซ์ใหญ่ด้วยนะ ใครลองแล้วชอบก็จัดขวดใหญ่โลด

BATH SALT

ราคา 150 บาท

เกลือสปาผิว จะใช้แช่ตัวหรือแช่เท้าก็ได้ ให้ความผ่อนคลายในวันที่เหนื่อยล้าได้ดีเลยค่ะ เป็นเกลือทะเลแท้ๆ มีหลายกลิ่นหลายสีให้เลือก

BODY OIL

 ราคา 290 บาท ขนาด 150 ml.

สำหรับตัวนี้เป็นน้ำมันนวดผิว ช่วยให้ผ่อนคลาย เป็นแบบขวดปั๊มใช้สะดวก ไม่ต้องเทให้หกเลอะเทอะ มีทั้งกลิ่นมะลิ กลิ่นวานิลลา และอีกมากมาย มีกลิ่นหอมๆ หวานๆ ด้วย คนชอบไปนวดตัวที่สปาควรตำ!

 

เห็นไหมว่าที่มิกซ์ จตุจักรมีร้านขายไอเทมบำรุงผิวและความงามเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีร้านอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเยอะเลยนะ ไว้เราจะทำรีวิวห้างมิกซ์แบบฉบับเต็มกัน รอติดตามได้เลย! แต่ตอนนี้อย่าลืมแวะร้านตามพิกัดนี้ด้วยล่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top