Now Reading
ไม่มีไม่ได้ รวม 5 สเปรย์มูสกำจัดขนตัวเด็ด ใช้ดีเว่อร์ ขนหายเกลี้ยง

ไม่มีไม่ได้ รวม 5 สเปรย์มูสกำจัดขนตัวเด็ด ใช้ดีเว่อร์ ขนหายเกลี้ยง

สาวๆ อย่าเพิ่งเป็นกังวลกับขนแขนขนขาตัวเองที่รุงรังจนต้องคอยโกนออกบ่อยๆ รู้ไหมคะว่าการโกนขนบ่อยๆ ทำให้ผิวของเราถูกเสียดสีและอาจเป็นรอยแผลได้ง่ายๆ เลยน้าาา ^^  วันนี้ 49 september จะพาสาวๆ ไปรู้จักกับมูสกำจัดขนตัวเด็ดที่ใช้ง่ายใช้ดี จนต้องกลับมาซื้อใหม่เลยล่ะค่า ^^

5 สเปรย์มูสกำจัดขน ใช้ดีเว่อร์

1. Amini Hair Remover

สเปรย์มูสกำจัดขนที่ทำด้วยตัวเองง่ายๆ ใน 3 ขั้นตอน ของแบรนด์ Amini คือดีมากๆ เป็นนวัตกรรมใหม่จากเกาหลี เพียงแค่เขย่า ฉีด และเช็ด ในบริเวณที่สาวๆ ไม่ต้องการ เท่านี้ก็กำจัดเส้นขนได้อย่างหมดจดและเร็วเว่ออออร์ !! ไม่มีการระคายเคืองต่อผิวใดๆ ทั้งสิ้น หลังจากเช็ดมูสออกแล้ว บริเวณนั้นก็จะไม่เป็นตอให้รำคาญใจ ไม่ต้องเสี่ยงต่อการโดนมีดโกนบาดด้วยนะจ๊ะ ข้อควรระวังคือผู้ที่เป็นโรคผิวหนังหรือมีบาดแผลสดไม่ควรใช้ค่ะ ^^

ใช้ได้กับขนแขน ขนขา รักแร้ และขนหน้าอกเลย ครบมากๆ

ใช้ง่ายเพียงแค่ฉีดแล้วเช็ดเองค่ะ ^^

ขนหลุดจริง แถมยังบำรุงผิวด้วย !

Amini Thailand

ใช้ได้ทุกจุดยกเว้นขนบนใบหน้านะสาวๆ ^^

2. O-Derma Hair remover

สเปรย์มูสของ O-Derma Hair remover เป็นมูสละลายขน มีกลิ่นหอม และเย็นมากกกกก เป็นเทคโนโลยีและวิจัยจากเกาหลี กำจัดเส้นขนฝังลึกได้ถึงโคนเลยทีเดียว โดยเส้นที่ขนขึ้นใหม่จะนิ่ม ไม่เป็นตอ ไม่แข็ง ไม่ขึ้นเป็นขนคุด และที่สำคัญ ไม่คันด้วยจ้า !! มูสของ O-Derma มีส่วนผสมของชาเขียวเพื่อเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวและเพิ่มวิตามินต่างๆ มีผิวสวยทันทีหลังใช้จ้า ^^

ขาสวยเนียน ไม่เป็นตอ ไม่มีขนคุด

กลิ่นหอม พร้อมบำรุงผิวจากชาเขียว

ใช้ง่ายๆ แค่เขย่า ฉีด เช็ด

O-Derma Hair remover Thailand

ขาสวยปิ๊ง ออกไปข้างนอกอย่างสบายใจ ^^

3. Wynna

สเปรย์มูสกำจัดขน Wynna ใช้นวัตกรรมสมัยใหม่ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยให้รากขนอ่อนแอลงอย่างรวดเร็ว ชะลอขนเกิดใหม่ทำให้ขึ้นช้ากว่าเดิม โดยขนที่เกิดใหม่จะเส้นเล็กลงและสีจางจนไม่ขึ้นเลย (ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยนะคะสาวๆ) ซึ่งตัวนี้บอกเลยว่าบำรุงผิวเป็นอย่างดี ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นทันทีหลังจากใช้ครั้งแรก !!

แพคเกจฟรุ้งฟริ้งเว่อร์ !

ขนใหม่เกิดช้าลง 10 % เลยนะ  หูยยยยย

กำจัดขน แล้วยังบำรุงให้เรียบเนียน !

สเปรย์มูส กำจัดขน Wynna วินน์นา

ไม่ควรใช้กับจุดซ่อนเร้นน๊าาาา ^^

4. Marble hair remover

สเปรย์กำจัดขนคุณภาพสูง ชะลอการเกิดขนให้ช้าลง ขนขึ้นใหม่ ไม่แข็ง และบางลงเรื่อยๆ ไม่อันตรายค่ะ ปลอดภัยและมีอย. ใช้แล้วไม่แพ้ ไม่แสบ ไม่คันแน่นอนจ้าาา พร้อมเผยผิวขาวใสเรียบเนียน ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย น่าลองมากๆเลยค่ะ !!

เรียบเนียน กริ๊บ !

See Also

ไม่ทำให้เกิดขนคุด !

กลิ่นหอม พกพาสะดวก

Marble hair มูสกำจัดขนมาร์เบิ้ล

มีสารสกัดจากธรรมชาติด้วยน้า

5. Penela Lyco Mousse

สเปรย์มูสกำจัดขนนำเข้าจากญี่ปุ่น ใช้ง่ายละลายขนใน 10 นาที หูยยยย ไวมากค่ะ ขนหลุดหายเกลี้ยง เรียบเนียน เส้นขนหลุดทั้งราก ไม่ทิ้งตอไว้ให้รกรุงรัง  ขนขึ้นใหม่ไม่แข็งและขึ้นน้อยกว่าเดิม ไม่เจ็บ ไม่แสบ บำรุงผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 1 ขวดใช้ได้นาน 15-20 ครั้ง คุ้มมากๆเลยค่ะ !!

ขนหลุดง่าย แถมไม่เจ็บด้วย

ใช้ได้นานเว่อร์ !!

ไม่ทำร้ายผิว

Penela Thailand

ขนหลุดแล้วขี้ไคลยังหลุดด้วยนะจ๊ะ ^^

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับสเปรย์มูสตัวเด็ดๆที่ 49 september คัดมาให้ บอกเลยว่านอกจากจะใช้ดีทุกตัวแล้ว ยังมีสรรพคุณบำรุงผิวของเราให้ขาวเรียบเนียนหลังจากใช้มูสกำจัดขนด้วย ยังไงสาวๆก็ลองใช้กันดูนะคะ แล้วจะติดใจแน่นอนจ้า ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top