Now Reading
4 เคล็ดลับเสกความสวยเป็นธรรมชาติ ในวันที่เร่งรีบ

4 เคล็ดลับเสกความสวยเป็นธรรมชาติ ในวันที่เร่งรีบ

ถึงทุกเช้าจะยุ่งวุ่นวาย แต่ผู้หญิงอย่างเราๆ จะให้เวลาที่จำกัดมาขัดขวางความสวยไม่ได้ ถึงจะตื่นสายแต่จงจำไว้ว่าเราต้องดูดี หน้าต้องเป๊ะ! แล้วจะสวยเสร็จภายในไม่กี่วินาทีได้ยังไง วันนี้เราได้นำเคล็ดลับตัวช่วยเสกความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติเพื่อภาพลักษณ์ที่ดูดีมาฝากสาวๆ ทุกคน แค่ดูแลตัวเองง่ายๆ ก็ช่วยประหยัดเวลายามเร่งรีบกันได้แล้วค่ะ

1. การดูแลผิวที่เรียบง่าย

ขั้นตอนการดูแลผิวขั้นพื้นฐาน 3 ขั้นตอนที่ทุกควรทำเป็นประจำเพื่อสร้างผิวสวยไม่ต้องง้อเมคอัพให้เยอะสิ่ง ได้แก่ การทำความสะอาดผิวให้สะอาดทุกวัน – เน้นเพิ่มความชุ่มชื้น – ลงครีมกันแดด ไม่ว่าจะยุ่งแค่ไหนก็ต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าเราได้ทำครบ 3 ขั้นตอนเหล่านี้แล้ว

2.คุชชั่นตัวช่วยเนรมิตผิวสวย

ในเวลาเร่งรีบไม่มีอะไรที่จะช่วยสร้างงานผิวเรียบเนียนสุขภาพดีได้เท่ากับคุชชั่นอีกแล้ว เพราะใช้ง่ายสะดวก แถมยังได้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติในเวลาอันสั้น หากใครมีปัญหารอยฝ้า กระ จุดด่างดำก็อาจจะหาตัวช่วยอย่างคอนซีลเลอร์มาปกปิดเพิ่ม จากนั้นปัดมาสคาร่า ทาลิปสติกสีสันสดใส การแต่งหน้าที่ไม่เยอะจนเกินไปจะช่วยให้คุณสาวๆ ดูสวยเป็นธรรมชาติ ใบหน้าสวยเป๊ะพร้อมไปเรียนไปทำงาน

3.จัดแต่งทรงผมแบบเรียบง่าย

เพื่อประหยัดเวลาในตอนเช้าสาวๆ ควรสระผมตั้งแต่ตอนเย็นไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง/สัปดาห์ ส่วนเคล็ดลับในการประหยัดเวลาจัดแต่งทรงผมนั้น คุณสามารถถักเปียผมก่อนเข้านอนเพื่อสร้างผมลอนในตอนเช้าแบบไม่ต้องเซ็ตได้ง่ายๆ หรือจะเลือกมัดผมธรรมดาๆ ก็ได้เช่นกัน

See Also
lamer skincare items

4. อย่าลืมตัวช่วยอย่างน้ำหอม

กลิ่นหอมเฉพาะชวนฝันช่วยสร้างเสน่ห์ที่แตกต่างอย่างน่าหลงใหล การได้ฉีดน้ำหอมจะช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและดึงดูดผู้คนรอบข้างให้อยากอยู่ใกล้ ถือเป็นการเติมเสน่ห์ไปในตัว กลิ่นของน้ำหอมที่อ่อนโยนจะช่วยทำให้เรามีความมั่นใจและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น นอกเหนือจากการฉีดน้ำหอมบนร่างกายแล้ว ยังสามารถฉีดน้ำหอมเล็กน้อยบนเสื้อผ้าที่คุณสวมใส่เพื่อช่วยให้กลิ่นหอมติดทนยิ่งขึ้นด้วย

ไม่จะรีบแค่ไหนก็อย่าปล่อยตัวเป็นยายเพิ้ง ถูกทักว่าดูแก่เหมือนป้าเชียวล่ะ ดูแลตัวเองสักนิด แค่จัดสรรเวลาและนำเคล็ดลับไปปรับใช้ให้เข้ากับชีวิตประจำวันที่เร่งรีบกัน จะยุ่งแค่ไหนก็ไม่สามารถหยุดความสวยที่เรามีได้อย่างแน่นอน
ที่มา: afamily
ที่มาภาพ: pkorea,songmoi,dep365,vietstylist,akamai,dotobjyajpegd,phaikhoedep,juheemakeup,cdn
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top