Now Reading
6 ไอเทมตอบโจทย์สาวขี้เกียจ แต่อยากบำรุงผิว!

6 ไอเทมตอบโจทย์สาวขี้เกียจ แต่อยากบำรุงผิว!

เกิดเป็นหญิงแท้จริงแสนลำบาก งานการก็ต้องทำหนักไม่แพ้ผู้ชาย แต่เรื่องดูแลผิวพรรณกลับต้องดูแลมากกว่าผู้ชายซะงั้น แบบนี้มันคงมีวันที่ผู้หญิงอย่างเราๆ ขี้เกียจกันบ้างล่ะค่ะ แต่ถึงจะขี้เกียจแต่ก็ยังอยากสวยอยู่ใช่ไหมล่ะ วันนี้คนขี้เกียจอย่างเราเลยอยากมาแนะนำไอเทมบำรุงผิวฉบับคนขี้เกียจให้สาวๆ กัน

1. Malon : Aesthetic All In One Gel

จะขี้เกียจยังไงก็ต้องบำรุงผิวหน้าค่ะ ขี้เกียจอะไรก็ได้แต่ห้ามขี้เกียจทามอยส์เจอร์ไรเซอร์เด็ดขาด เพราะถ้าไม่ทาแล้วเนี่ยผิวหน้าแย่เลยนะคะ ทั้งหน้าแก่ เหี่ยวไว ผิวไม่แข็งแรง ฯลฯ แต่ในเมื่อเราขี้เกียจก็ขอแบบขวดเดียวจบดีกว่า ทางเราขอเลือกใช้แบบ All in one ล่ะกันค่ะ ซึ่งตัวที่เลือกมานี้ก็เหมือนเป็นการเอาการบำรุงทุกขั้นตอนตั้งแต่โลชั่น เอสเซนส์ อิมัลชั่น ครีม และมาสก์ มารวมไว้ในขวดเดียว ตัวนี้เป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่น มีกลิ่นส้มมาด้วย เนื้อเจลไม่ได้ซึมไวแบบทาปุ๊ปหายปั๊ป แต่ก็ไม่ได้หนักหน้านะคะ สัก 5 นาทีก็ซึมหมดแล้ว ยอมรอให้ซึมค่ะ เพราะเหมือนบำรุง 5 ขั้นตอนในการทาครั้งเดียว

2. Laneige Water Sleeping Mask

 

อยากมาสก์หน้าแต่ขี้เกียจรอ 15-20 นาที ต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ ขึ้นชื่อว่า Sleeping Mask แล้ว เราไม่ต้องรอ ไม่ต้องล้าง ไม่ต้องลอกใดๆ ทั้งสิ้น แค่ทาเนื้อมาสก์ที่หน้าให้ทั่วแล้วหลับไปเลย ตื่นมาหน้าก็เด้งแล้วค่ะ ซึ่งสัมผัสของเนื้อมาสก์ไม่หนักหน้าเลย มีความคล้ายๆ เจลนิดๆ กลิ่นไม่ฉุน ทาเสร็จแล้วหลับสบาย ที่สำคัญตัวนี้เน้นให้ความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวตอนกลางคืนขณะที่เราหลับ ตอนเราตื่นแล้วลองจับหน้าดูจะรู้สึกเลยค่ะว่าหน้านิ่ม เด้ง ชุ่มชื้น ฟีลแบบชั้นหลับอยู่ก็บำรุงผิวได้อะแกร

3. Sanctuary Spa Wet Skin Moisture Miracle (บำรุง + กลิ่น)

สำหรับคนขี้เกียจแล้ว เชื่อว่าขั้นตอนการบำรุงผิวกายคือขั้นตอนมักจะถูกมองข้ามมากที่สุด เพราะกว่าจะอาบน้ำ กว่าจะเช็ดตัว แล้วต้องมานั่งทาโลชั่นบำรุงผิวอีกก็ดูจะยุ่งยากวุ่นวายหลายขั้นตอนเกินไป จนกระทั่งเรามาเจอ Wet Skin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จบตั้งแต่ในห้องน้ำ วิธีใช้ก็ง่ายแสนง่าย อาบน้ำเสร็จยังไม่ต้องเช็ดตัว หยิบ Wet Skin ขึ้นมา แล้วทาให้ทั่วตัวทั้งเปียกๆ นี่แหละค่ะ เสร็จแล้วเราก็ค่อยซับๆ เช็ดๆ ตัวตามปกติ แค่นี้เราก็ได้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ในห้องน้ำแล้ว ยังไม่จบนะคะ! ตัวครีมยังห๊อมมมหอม กลิ่นติดผิวตลอดวันแน่นอนค่าาา

4. Aesop – Parsley Seed Facial Cleansing Oil

 

แต่งหน้าแล้วก็ต้องล้างเครื่องสำอาง แต่ล้างเครื่องสำอางแล้วไม่จำเป็นต้องล้างโฟมต่อค่ะ! เพราะเรามีออยล์ของ Aesop! แค่เทตัวนี้ลงบนฝ่ามือขนาดประมาณ 1 ช้อนชา แล้วหยดน้ำสะอาดลงไปนิดหน่อยให้ตัวออยล์ทำปฏิกิริยากับน้ำ กลายเป็นน้ำนม แล้วค่อยนำมาลูบๆ นวดๆ ให้ทั่วหน้าเลยค่ะ พอมั่นใจว่าเครื่องสำอางหลุดหมดแล้วก็ล้างน้ำเปล่าอีกที อยากบอกว่าล้างออกง่ายมากกกก ที่สำคัญ BA ที่แนะนำตัวนี้ให้เรายังบอกว่าใช้ตัวนี้เสร็จ ไม่จำเป็นต้องล้างโฟมต่อด้วย เพราะมันสะอาดหมดจดอยู่แล้ว ได้ฟีลคนขี้เกียจมากค่ะ ^^

5. BE.U

See Also

อยากกินอาหารเสริมแต่ก็ขี้เกียจกินหลายยี่ห้อหลายสูตร ซึ่งบางทีก็จำเป็นต้องกินหลายตัวเพราะแต่ละตัวก็เสริมการทำงานที่ต่างกัน ถ้าไม่กินด้วยกันผลลัพธ์ก็อาจจะออกมาไม่ดีจนเรียกได้ว่าไม่กินดีกว่าค่ะ เราเลยมาเจอนี่ BE.U อาหารเสริมที่ครบ! จบ! ในแคปซูลเดียว มีทั้งคอลลาเจน วิตามิน อัลฟาไลโปอิค และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ที่รวมๆ กันแล้วทำให้แคปซูลนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด กินเม็ดสองเม็ดต่อวันก็ได้อาหารเสริมครบเลย บอกเลยว่าตัวนี้ไม่ได้ทำให้เราขาว สวย หมวย เอ็กซ์ขึ้นเท่าไหร่นะคะ แต่จะทำให้เราไม่โทรม กินวันละ 2 เม็ดก่อนอาหารเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ แต่ถ้าวันไหนรู้สึกว่านอนน้อย หน้าดูโทรมกว่าปกติหน่อยก็อัดไปเลย 3-4 เม็ด เพราะไม่เป็นอันตราย ไม่สะสมในร่างกายแน่นอนจ้า

6. Bloss

ถึงจะขี้เกียจแต่ก็เชื่อว่าเราควรบำรุงจากภายใน เลยอยากกินอาหารเสริมมากกว่า 1 ตัว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังต้องเป็นอาหารเสริมที่ครบและกินง่ายค่ะ เราเลยมาจบที่ Bloss อาหารเสริมสำหรับกินเล่นๆ แทนขนมได้ แค่ฉีกซองแล้วกัดๆ กินๆ เคี้ยวๆ แบบเจลลี่ได้เลย กินแค่วันละซองเราก็จะได้คอลลาเจน วิตามิน และสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆ ครบ รสชาติจะฟีลเบอร์รี่รวม หวานๆ เปรี้ยวๆ กินง่าย กลืนง่าย พกง่าย แถมจะกินตอนไหนของวันก็ได้ เลยรู้สึกว่าสะดวกสุดๆ

สาวๆ ขี้เกียจทั้งหลายจดลิสต์ไว้แล้วไปตำกันเลย ลองแล้วชีวิตง่ายขึ้นเยอะเลยล่ะค่ะ สวยจากภายในสู่ภายนอกไปอีก อยากให้ลองกันจริงๆ น้า

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top