Now Reading
สอนแต่งตาแบบ BLACKPINK ใน MV “Kill This Love” เทรนด์กลิตเตอร์วิงค์ๆมาแรง!

สอนแต่งตาแบบ BLACKPINK ใน MV “Kill This Love” เทรนด์กลิตเตอร์วิงค์ๆมาแรง!

เกาะติดเทรนด์ดังฝั่งเกาหลีกันหน่อย เมื่อตอนนี้กระแสรัวลิ้น รัม พัม พัม พัม พั๊ม พัม ผ่าม!! จาก MV เพลง Kill This Love มินิอัลบัมใหม่จากวง BLACKPINK ที่เปิดตัวเพียงแค่ไม่กี่วันก็เรียกกระแสทุบสถิติครองแชมป์ยอดวิวร้อยล้าน โดยใช้เวลาเพียงแค่ 2 วันเท่านั้น

นอกจากความแรงของเพลง ท่าเต้น และแฟชั่นการแต่งกายแล้ว การแต่งหน้าก็ได้รับความสนใจไม่แพ้กัน หนึ่งในนั้นคือลุคแต่งตากลิตเตอร์ฟรุ้งฟริ้ง ชิมเมอร์แน่นๆ เน้นโทนสีสดใส เรียกว่าทวงกระแสการแต่งตาเทรนด์นี้ให้ปังมากขึ้นไปอีก และวันนี้เราจะพาสาวๆ มาตามเทรนด์แต่งตาที่เน้นชิมเมอร์ปังๆ และกลิตเตอร์ แต่งออกมาแล้วได้ลุคแพงแบบสาวๆ แบล็กพิงก์ เคล็ดลับวิธีจะมีอะไรบ้าง แต่งยังไงให้ออกมาปัง..เราตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

MV  เพลง”Kill This Love” อัลบั้มใหม่จากสาวๆ วง BLACKPINK ที่กำลังฮอตเป็นกระแสติดเทรนด์ในโซเชียลตอนนี้

BLACKPINK

ลุคแต่งตาของแต่ละนางสวยวิงค์ เผยความสวยโดดเด่นเล่นไฟสุดๆ

1. แต่งตาด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์โทนสีเดียว

ถ้าหากสาวๆต้องการลุคที่ดูน่ารักเกาๆไม่แรงจนเกินไป ขอแนะนำการแต่งตาวิงค์ๆที่ใช้อายแชโดว์เพียงแค่เฉดเดียว โดยใช้อายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อลิควิดทาให้ทั่วเปลือกตาบนและขอบตาล่าง หากอยากได้ลุคซอฟต์ๆดูสดใส ควรเน้นโทนสีชมพูและส้มอ่อนๆทาหนายังไงก็ไม่มีพลาด

ลุคนี้เหมาะกับคนที่ชอบสไตล์น่ารักและต้องการประหยัดเวลา สามารถแต่งไปเรียน ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็ได้เลย รับรองว่าถึงจะมีชิมเมอร์วิบวับแต่ก็ละมุน ไม่เยอะเกินไป ใครที่กำลังฝึกแต่งหน้าแต่งตัวตามเทรนด์สาวๆแบล็กพิ้งค์เลือกลุคนี้ไปลองแต่งกันก่อนละกัน รับรองปังแน่!

2. แต่งตาด้วยอายแชโดว์ชิมเมอร์แบบไล่โทนสี

หากอยากให้ดวงตาดูกลมโต สวยเผ็ดมากขึ้น หรืออยากได้ลุคสาวฮอตดั่งสาวๆแบล็กพิ้งค์ใน MV “Kill This Love” ก็จัดอายแชโดว์โทนสีสดใสจัดจ้านที่ชอบ มาเล่นโทนสีไล่ระดับกันไปเลย เน้นเนื้อประกายชิมเมอร์สีทองๆน้ำตาลๆ เป็นจุดเด่น ใช้อายแชโดว์เนื้อแมตต์เป็นเบส ทาไปที่เปลือกตาเพื่อความละมุน อาจจะใช้โทนน้ำตาล จากนั้นเลือกเฉดสีที่ชอบสัก 2 เฉด ทาไล่ระดับสร้างบล็อกตาบริเวณหางตาให้ดูคม ติดขนตาปลอมสร้างความเป๊ะ ลุคนี้เหมาะมากกับแต่งไปร่วมงานปาร์ตี้ สวยโดดเด่นสะกดตา แต่หากอยากแต่งในวันธรรมดาๆแนะนำให้เน้นโทนสีน้ำตาล ส้ม หรือ ชมพูแดงที่มีชิมเมอร์ก็เพียงพอแล้วค่ะ

See Also

3.แต่งตาด้วยอายแชโดว์โทนสีขาวมุกโปร่งใส

หากใครมีอายแชโดว์กลิตเตอร์หรือชิมเมอร์โทนสีขาวมุก จะทาโดดๆสีเดียวก็กลัวว่าดวงตาจะดูไม่โดดเด่น  ถ้าซื้อใหม่ก็เปลือกตังค์ แนะนำให้ใช้ไอเทมนี้คู่กับอายแชโดว์เนื้อแมตต์ที่มีได้เลย ซึ่งวิธีก็คือให้แต่งตาในสไตล์ที่ชอบปกติเลยค่ะ จะเลือกโทนสีเดียว หรือไล่โทนสีก็แล้วแต่ตามใจชอบ พอทาอายแชโดว์เนื้อแมตต์เสร็จ ก็ใช้อายแชโดว์โทนสีขาวมุกเนื้อกลิตเตอร์ทาที่กึ่งกลางเปลือกตา หัวตา แลบริเวณขอบตาล่าง เพื่อสร้างความวิงค์เป็นประกาย เผยดวงตาดูออร่าเป็นประกายวิบวับ วิงค์ตาแตกแน่นอน

ฟาดความวิงค์วิบวับให้ตาแตกกันไปเลยจ้า ใครที่กำลังอินกับเพลง Kill This Love และอยากตามเทรนด์แต่งหน้าแต่งตาให้ดูวิบวับเล่นไฟแบบสาวๆแบล็กพิ้งค์ นำไอเดียการแต่งตาให้ดูเป็นประกายไปลองใช้กันได้เลย!

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: 
summyischaeng_ahm_yennieo.min_dyo, chaeng_ah.1, weheartitfrisyreri.pinimg.1i.pinimg.2i.pinimg.3d0.ry____kchaeng_ah.2summyis, m_yennie.1, parkha, handy_j, make-up-tutorial, kbizoom, biobiochile

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top