Now Reading
10 พาเลตต์อายแชโดว์สีสวยราคาไม่เกินพัน ที่ควรมีติดกระเป๋า!

10 พาเลตต์อายแชโดว์สีสวยราคาไม่เกินพัน ที่ควรมีติดกระเป๋า!

อยากแต่งตาสวยๆ แต่มีงบจำกัดต้องมามุง! แต่งตาสวย เพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตา จะสายเกาหลี ญี่ปุ่น สายฝอ หรือแต่งตาหวานไปงานแต่ง ปาร์ตี้จัดเต็ม แต่งสบายๆ Everyday look จะเติมเต็มความสวยได้ก็ต้องมีอายแชโดว์ค่ะ วันนี้พี่อะเครุนำ 10 อายแชโดวพาเลตต์ดีๆ สีสวย ราคาน่ารักมาฝากกัน ใครกำลังมองหาอายแชโดว์คู่ใจอยู่ มาส่องลิสต์กันได้เลย เผื่อจะได้พาเลตต์ที่ถูกใจ อิอิ

1. Peach Farm – Etude House

ราคา 980 บาท / พิกัด: ร้าน Etude House

ตัวนี้ถือเป็นพาเลตต์ขายดีของอีทูดี้ สีสันของผลพีชที่สาวๆ หลายคนน่าจะตกหลุมรัก เป็นโทนสีที่แต่งได้หลายลุค หลากสไตล์ แมทช์โทนสีก็ง่าย ไม่ว่าจะส้ม ชมพู น้ำตาล มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ สีติดทนกลางๆ ชิมเมอร์ไม่หลุดระหว่างวัน ถ้าใครชอบโทนนี้ล่ะก็ต้องซื้อเลยค่ะ เชียร์สุดๆ

2. Caramel Melange Palette – Zoeva

 ราคา 877 บาท / พิกัด: Sephora

พาเลตต์อายแชโดว์ในโทนสีคาราเมลอบอุ่น ใครที่ชอบสีโทนอุ่นพาเลตต์นี้โดนใจแน่ค่ะ มี 10 สีแต่งง่ายๆ เม็ดสีติดแน่นทนนาน เนื้อเนียนนุ่ม เบลนด์ง่าย มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์ และยังมีคุณค่าจาก vitamin E อีกด้วย

3. Sweetest & Chocolate Palette – Sivanna

ราคา 150 บาท / พิกัด: Eveandboy, Beautrium

ถูกและดี แถมสีเยอะอยู่ที่พาเลตต์นี้เลยค่ะสาวๆ จะแต่งตาสายหวานน่ารัก หรือสีน้ำตาลเอิร์ธโทนก็มี มาในแพ็กเกจกล่องเหล็กแข็ง เม็ดสีสวย ชิมเมอร์แน่น ติดทน กันเหงื่อ มีทั้งหมด 18 เฉดสี มี 2 เบอร์ให้เลือก คือ 1. สีช็อกโกแลต โทนทอง ส้ม น้ำตาล และ 2. สีชมพู sweetness โทนชมพู ส้ม น้ำตาล ราคาน่ารักเบาๆ

4. Perfect Stylist Eyes – Canmake

ราคา 390 บาท / พิกัด: Boots

พาเลตต์ตาจากฝั่งแบรนด์ญี่ปุุ่น ตลับเล็กแต่คุณภาพแน่น มี 6 เฉดสีด้วยกัน เนื้อสีสวย ชิมเมอร์ละเอียด มีเนื้อกลิตเตอร์ตรงกลาง ด้านหลังพาเลตต์ยังมีแนะนำวิธีการแต่งตาให้ด้วย สาวๆ คนไหนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้า ไม่รู้ว่าซื้อพาเลตต์มาแล้วจะจับคู่สียังไง พาเลตต์นี้ตอบโจทย์เลยล่ะ ราคาน่ารัก

5. Ink fitting Eyeshadow Palette- Peripera

ราคา 700 บาท / พิกัด: Eveandboy, Beautrium, Multy

พาเลตต์ตัวดังจาก Peripera มี 3 พาเลตต์ให้เลือกทั้ง Strawbeery – โทนชมพู, Chocolate – โทนส้ม และพาเลตต์ใหม่ Bread – เอิร์ธโทน และยังมีบลัชออน 2 สี ที่จับคู่มาให้แล้ว ว่าเหมาะกับอายแชโดว์สีเหล่านี้ ปัดแก้มสีนี้ปังแน่นอน! แต่งสวยได้ทั้งตาและปาก

6. Love sweet – odbo

ราคา 159 บาท / พิกัด: Eveandboy, Beautrium

อายพาเลตต์คอลเลคชั่นสุดน่ารักจาก odbo ที่มี 3 พาเลตต์ให้เลือกกัน ทั้งโทนชมพู โทนส้ม และโทนน้ำตาล ครีเอทลุคสวยๆ ได้หลายลุคเลยค่ะ หนึ่งพาเลตต์ มี 18 เฉดสี ทั้งเนื้อเเมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ติดทนปานกลาง เกลี่ยง่าย สวยหรูดูแพงในราคาเบาๆ

7. Pro make up Phoenix – Beauty Buffet

ราคา 850 บาท / พิกัด: Beauty Buffet

See Also

ตัวนี้คล้ายพาเลตต์ดังในราคาที่สบายกระเป๋ากว่า เนื้อดี 12 เฉด ทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ในพาเลตต์เดียว สีสันคมชัด แถมยังมีสารบำรุงด้วยอนุพันธ์วิตามินอี และอีฟนิ่ง พริมโรส ที่มอบความรู้สึกชุ่มชื้นแก่ผิวเปลือกตาด้วยค่ะ

8. Perfect eyes – Tony Moly

ราคา 470 บาท / พิกัด: เกาหลี

อายแชโดว์ที่กำลังเป็นที่นิยมจากแบรด์ดังในเกาหลี และเป็นที่พูดถึงในทวิตเตอร์ สีสวยชัดติดทน เป็นโทนที่ใช้งานได้ง่ายมาก มี 3 พาเลตต์ด้วยกัน แต่สีที่ฮิตสุดๆ คือ สี 03 Fire Mood ติดทนนาน ไม่ฟอลเอาท์ สีโทนทอง ส้ม มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์

9. Give it to me straight – ColourPop

ราคา 800 บาท / พิกัด: ประเทศโซนอเมริกา, เว็บไซต์แบรนด์

พาเลตต์อายแชโดว์สีสวย พิกเมนต์แน่นมาก แต่งได้หลายลุคจาก Colourpop มีทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์ ติดทนนาน เบลนด์ง่าย ครีเอทได้หลายลุคเลยค่ะจากพาเลตต์นี้ โทนส้มๆ น้ำตาลๆ แต่ก็มีสีชมพูอมม่วงด้วย ใช้ได้ทั้งแบบแห้งและเปียก

10. One shot eye palette – Chica Y Chico

ราคา 420บาท / พิกัด: เกาหลี

สาวๆ อาจจะไม่เคยได้ยินแบรนด์นี้แต่บอกเลยว่า สาวเกาหลีตามหากันให้วุ่น ซึ่งมี 4 สไตล์ให้เลือกค่ะ สีที่ขายดีสุดคือ Day drink โทนทอง ในพาเลตต์จะมี 6 สี ทั้งเนื้อแมตต์และเนื้อชิมเมอร์อีกเช่นกัน จับคู่สีมาให้เราทาได้ง่ายๆ แป๊บเดียวก็สวยวิงค์แล้ว

เป็นไงคะสาวๆ ได้ลิสต์พาเลตต์ในดวงใจกันรึยัง พี่อะเครุหวังว่าจะช่วยให้สาวๆ เลือกพาเลตต์ราคาเป็นมิตรคุณภาพดีได้นะคะ จะได้แต่งตาสวยปิ๊งแบบประหยัด เหลือตังค์ไปช้อปปิ้งอย่างอื่นกันต่อ..

ที่มา: projectvanitytwitterbeautybuffet
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top