3 ทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับรูปหน้า เผยหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน – AkeruFeed
CoolJii
Home / BEAUTY / 3 ทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับรูปหน้า เผยหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน

3 ทริคเลือกต่างหูให้เข้ากับรูปหน้า เผยหน้าเรียวสวยได้สัดส่วน

ต่างหูเป็นไอเทมคู่ใจของสาวๆ ที่ช่วยเสริมให้เราดูดีและ complete ลุคนั้นๆ ได้ แต่ต่างหูก็มีหลากแบบหลายสไตล์ ใช่ว่าจะเหมาะกับทุกคนเสมอไป บางทีซื้อต่างหูใส่ตามเพื่อนแต่กลับไม่สวยเหมือนเพื่อนซะงั้น..พี่อะเครุเลยเอาเทคนิคการเลือกใส่ต่างหูให้เหมาะกับรูปหน้ามาฝากกันค่ะ เพื่อช่วยเสริมให้โครงหน้าของเราดูมีสัดส่วนสวยงาม รูปหน้าแต่ละแบบควรใส่ต่างหูแบบไหนถึงสวยปัง.. ตามไปเรียนรู้ทริคความงามนี้กันเลยจ้า

1. เลือกต่างหูสำหรับสาวหน้ากลม

สำหรับสาวหน้ากลม หากไม่อยากให้หน้ายิ่งกลมมนเป็นซาลาเปาโปรดมองผ่านต่างหูลักษณะทรงกลม เป็นห่วง ทั้งหลายไปได้เลย เพราะไอเทมนี้จะยิ่งทำให้หน้าดูกลมและบานได้ ทำให้หน้ากลายเป็นจุดสนใจเข้าไปใหญ่ แนะนำว่าควรเลือกต่างหูที่ทิ้งตัวในแนวดิ่ง หรือเป็นเส้นตรงห้อยยาวๆ ระโยงระยางทั้งหลายจะดีกว่า เพราะความยาวของต่างหูจะช่วยพลางใบหน้าให้ดูเรียวสวยงามมากขึ้น

2. เลือกต่างหูสำหรับสาวใบหน้ารูปไข่

หน้ารูปไข่เป็นใบหน้าที่ทุกคนปรารถนา เพราะสามารถใส่ต่างหูได้แทบรูปแบบอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าจะหยิบจับแบบไหนมาใส่ก็ดูสวยเข้ากับรูปหน้าไปหมด แต่อย่างไรก็ตามถ้าอยากโชว์จุดเด่นของใบหน้าให้ดูเรียวเล็กมีมิติมากยิ่งขึ้น แนะนำให้เลือกใส่ต่างหูแบบติดหู ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงใดๆ ก็เลือกได้ตามชอบ หรือจะเป็นทรงสามเหลี่ยมเรียบๆ เพื่อโชว์โครงหน้าก็เป็นทางเลือกที่ดี ยิ่งมองยิ่งสวยเป๊ะ!

3. เลือกต่างหูสำหรับคนมีใบหน้าเหลี่ยม

สาวใบหน้าเหลี่ยมมักจะมาพร้อมกับเหลี่ยมมุมของโครงหน้าที่ขัดใจเราสุดๆ แต่สาวๆ ก็สวยอย่างมั่นใจได้เพียงเลือกต่างหูที่เป็นรูปทรงกลม วงรี  หรือห่วงใหญ่ๆ เพื่อช่วยพรางมุมเหลี่ยมของใบหน้า อีกทั้งยังทำให้โหนกแก้มของสาวๆ ดูเล็กลงอีกด้วย และควรบอกลาต่างหูทรงสามสี่เหลี่ยมต่างๆ หรือต่างหูที่ยิ่งใหญ่ดูอลังกาลทั้งหลายไปเลย เพราะนั่นเป็นการเพิ่มจุดสนใจ ไปเน้นหน้าเหลี่ยมๆ มากขึ้นนั่นเอง

แค่เลือกต่างหูให้เป็นและเหมาะสมก็ช่วยเสริมบุคลิกของเราได้ง่ายๆ แล้ว ต่อไปก็ต้องเลือกซื้อต่างหูที่เหมาะกับตัวเองมาใส่บ้างนะคะ อย่ามัวแต่ซื้อตามคนอื่น เลือกแบบที่ใส่แล้วสวยเหมาะกับเราจะดีกว่าน้า

ที่มา: tagsis
ที่มาภาพ: 
tumblr, wantital, weheartit.1, weheartit.2, weheartit.3

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต่างหู ต่างหูให้เข้ากับรูปหน้า ปรับรูปหน้า รูปหน้าเรียว เคล็ดลับปรับรูปหน้า
รีวิวแชมพูเด็ก Giraffe & Friends สูตรอ่อนโยน ปลอดภัยสำหรับเด็กแรกเกิดรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5 มาสก์หน้า ‘ผิวนุ่มอิ่มน้ำ’

Check Also

ว้าวมาก! มิสท์บำรุงผิวหน้า Jurlique’s NEW Hydrating Mists 2019

เข้าสู่ช่วงอัปเ …

About CoolJii

Previous #ฟ้ารักน้องของพ่อด้วย รู้จัก! ‘เบอร์ดี้’ น้องชาย ‘ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ’ หล่อปังโปรไฟล์ไม่ธรรมดา
Next ผิวใสสไตล์สาวเกาหลี.. ด้วย 10 ขั้นตอนดูแลผิวให้สวยฉ่ำขั้นสุด
Don`t copy text!