คนผิวแห้งต้องเลิฟ! 2 ไอเทมใหม่ Shiseido Benefiance ริ้วรอยหายใน 7 วัน – AkeruFeed
little nomad
Home / BEAUTY / คนผิวแห้งต้องเลิฟ! 2 ไอเทมใหม่ Shiseido Benefiance ริ้วรอยหายใน 7 วัน

คนผิวแห้งต้องเลิฟ! 2 ไอเทมใหม่ Shiseido Benefiance ริ้วรอยหายใน 7 วัน

วันนี้ขอพาทุกคนมาทำความรู้จัก Shiseido Benefiance กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยต่างๆ และความแห้งกร้านจากชิเซโด้ ซึ่งริ้วรอยที่ว่านี้อาจเกิดจากมลภาวะรอบตัวที่ทำร้ายผิวหรืออายุที่เพิ่มขึ้นก็ได้ โดย Shiseido Benefiance จะเข้าไปฟื้นบำรุงและดูแลริ้วรอยแห่งวัยของเราให้ดูอ่อนเยาว์นั่นเอง ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีล่าสุด ReNeura Technology™+ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ให้ช่วยให้ผิวตอบรับกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา และ 2 ไอเทมใหม่ที่เราจะมาแนะนำ ได้แก่ ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาและเซรั่มสูตรเข้มข้น อดใจรอไม่ไหวใช่ไหมเอ่ย.. ไปทำความรู้จัก 2 ผลิตภัณฑ์นี้กันเลย

SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING EYE CREAM

ปริมาณ 15 ml. ราคา 2,500 บาท
เริ่มด้วยอายครีมสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากวัย ความแห้งกร้าน ความเครียด และความหมองคล้ำ รวมทั้งการแสดงสีหน้าบ่อยๆ จนเกิดรอยพับบริเวณรอบดวงตา มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Aqua Peptide ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกกระชับ และมอบผิวดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยผิวบริเวณรอบดวงตา ผสานการทำงานร่วมกับส่วนผสม KOMBU-Bounce Complex ช่วยปกป้องสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน สดใส ดูอ่อนวัย ผนวกกับเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura Technology™+ จึงเข้าฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์*

SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING CONTOUR SERUM

ปริมาณ 30 ml. ราคา 3,100 บาท

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยดูแลและลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏขึ้นบริเวณหน้าผากและรอบริมฝีปากที่ผู้หญิงมักเป็นกังวล อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้งหยาบกร้านให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัย ผสานพลังของเทคโนโลยี ReNeura Technology™+ จึงช่วยต่อกรกับริ้วรอยลึกบนผิวชั้นนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังใช้ 7 วัน** พร้อมด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Retinol Soft Capsule ช่วยลดเลือนริ้วรอยย่นแนวตั้งบนผิวหน้า, Core Spring Complex เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว, KOMBU-Bounce Complex ดูแลปัญหาของการเกิดริ้วรอยย่น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่เบาสบายผิว จึงให้การซึมซาบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงได้รับความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มที่ 

เนื้อผลิตภัณฑ์ Eye Cream และ Serum

เนื้ออายครีม Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream เข้มข้นมาก หลังทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ถูกใจคนผิวแห้งแน่นอน ส่วน Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum เป็นเนื้อเซรั่มเหลวๆ ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ และซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลย
 
*จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 100 คน โดย I.E.C. SINGAPORE, PTE LTD. ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 – 27 สิงหาคม 2561
**จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 100 คน โดย SPINCONTROL SPINCONSO Unit ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 – 27 สิงหาคม 2561

ถ้าใครอยากรู้ว่าใช้แล้วริ้วรอยจะดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์หรือไม่ ต้องซื้อมาลองแล้วนะคะ!
ผลิตภัณฑ์ SHISEIDO BENEFIANCE ทั้ง 2 ชิ้นนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ใครสนใจก็แวะเข้าไปสอบถามได้เลย หรือคลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ shiseido.co.th และ Facebook: ShiseidoThailand 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Shiseido ครีมลดริ้วรอย สกินแคร์ สกินแคร์ 2019
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

ปัญหาผมร่วงและรังแคหายขาดได้ ด้วย Smooth E Purifying Shampoo for Sensitive Scalp

ใครมีปัญหาผมร่ว …

Previous รวม 30 ไอเดียแต่งตัวขึ้นดอย Camping Style สวยๆ ไปดูดาว
Next 30 แฟชั่นแมทช์รองเท้าหุ้มข้อยังไงให้เท่ ดูสูง ไม่ตัน!
Don`t copy text!