คนผิวแห้งต้องเลิฟ! 2 ไอเทมใหม่ Shiseido Benefiance ริ้วรอยหายใน 7 วัน – AkeruFeed

คนผิวแห้งต้องเลิฟ! 2 ไอเทมใหม่ Shiseido Benefiance ริ้วรอยหายใน 7 วัน

วันนี้ขอพาทุกคนมาทำความรู้จัก Shiseido Benefiance กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยรับมือกับปัญหาริ้วรอยต่างๆ และความแห้งกร้านจากชิเซโด้ ซึ่งริ้วรอยที่ว่านี้อาจเกิดจากมลภาวะรอบตัวที่ทำร้ายผิวหรืออายุที่เพิ่มขึ้นก็ได้ โดย Shiseido Benefiance จะเข้าไปฟื้นบำรุงและดูแลริ้วรอยแห่งวัยของเราให้ดูอ่อนเยาว์นั่นเอง ผลิตภัณฑ์ไลน์นี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมและเทคโนโลยีล่าสุด ReNeura Technology™+ เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจากชิเซโด้ ให้ช่วยให้ผิวตอบรับกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อฟื้นบำรุงให้ผิวกลับมามีชีวิตชีวา และ 2 ไอเทมใหม่ที่เราจะมาแนะนำ ได้แก่ ครีมบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาและเซรั่มสูตรเข้มข้น อดใจรอไม่ไหวใช่ไหมเอ่ย.. ไปทำความรู้จัก 2 ผลิตภัณฑ์นี้กันเลย

SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING EYE CREAM

ปริมาณ 15 ml. ราคา 2,500 บาท
เริ่มด้วยอายครีมสูตรเข้มข้น ที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากวัย ความแห้งกร้าน ความเครียด และความหมองคล้ำ รวมทั้งการแสดงสีหน้าบ่อยๆ จนเกิดรอยพับบริเวณรอบดวงตา มอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนาน ด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Aqua Peptide ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูยืดหยุ่น รู้สึกกระชับ และมอบผิวดูสุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอยผิวบริเวณรอบดวงตา ผสานการทำงานร่วมกับส่วนผสม KOMBU-Bounce Complex ช่วยปกป้องสาเหตุของการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น ให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียน สดใส ดูอ่อนวัย ผนวกกับเทคโนโลยีเอกสิทธิ์ ReNeura Technology™+ จึงเข้าฟื้นบำรุงได้อย่างตรงจุด ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างมีประสิทธิภาพหลังใช้เพียง 1 สัปดาห์*

SHISEIDO BENEFIANCE WRINKLE SMOOTHING CONTOUR SERUM

ปริมาณ 30 ml. ราคา 3,100 บาท

เซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่ช่วยดูแลและลดเลือนริ้วรอยที่ปรากฏขึ้นบริเวณหน้าผากและรอบริมฝีปากที่ผู้หญิงมักเป็นกังวล อุดมด้วยแคปซูลเรตินอลจำนวนมาก ในการช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่เกิดริ้วรอย หย่อนคล้อย ขาดความกระชับ แห้งหยาบกร้านให้อ่อนนุ่ม มอบผิวที่ยืดหยุ่น เรียบเนียน ดูอ่อนวัย ผสานพลังของเทคโนโลยี ReNeura Technology™+ จึงช่วยต่อกรกับริ้วรอยลึกบนผิวชั้นนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพหลังใช้ 7 วัน** พร้อมด้วยประสิทธิภาพของส่วนผสม Retinol Soft Capsule ช่วยลดเลือนริ้วรอยย่นแนวตั้งบนผิวหน้า, Core Spring Complex เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว, KOMBU-Bounce Complex ดูแลปัญหาของการเกิดริ้วรอยย่น ด้วยเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นแต่เบาสบายผิว จึงให้การซึมซาบได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวจึงได้รับความชุ่มชื่นได้อย่างเต็มที่ 

เนื้อผลิตภัณฑ์ Eye Cream และ Serum

เนื้ออายครีม Benefiance Wrinkle Smoothing Eye Cream เข้มข้นมาก หลังทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นทันที ถูกใจคนผิวแห้งแน่นอน ส่วน Benefiance Wrinkle Smoothing Contour Serum เป็นเนื้อเซรั่มเหลวๆ ทาแล้วรู้สึกสบายผิว ไม่เหนอะหนะ และซึมเข้าสู่ผิวได้ดีเลย
 
*จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 100 คน โดย I.E.C. SINGAPORE, PTE LTD. ประเทศสิงคโปร์ ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 – 27 สิงหาคม 2561
**จากผลการทดสอบความพึงพอใจ ในกลุ่มตัวอย่าง 100 คน โดย SPINCONTROL SPINCONSO Unit ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 4 มิถุนายน 2561 – 27 สิงหาคม 2561

ถ้าใครอยากรู้ว่าใช้แล้วริ้วรอยจะดีขึ้นภายใน 1 สัปดาห์หรือไม่ ต้องซื้อมาลองแล้วนะคะ!
ผลิตภัณฑ์ SHISEIDO BENEFIANCE ทั้ง 2 ชิ้นนี้มีวางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทุกสาขา ใครสนใจก็แวะเข้าไปสอบถามได้เลย หรือคลิกดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ได้ที่ shiseido.co.th และ Facebook: ShiseidoThailand 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

About little nomad

มีประสบการณ์เขียนบทความเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ ความงามมากว่า 3 ปี โดยเฉพาะบทความด้านความสวยความงามของสาวๆ จะสนใจมากเป็นพิเศษ และหากสงสัยว่าทำไมต้อง little nomad? 'nomad' หมายถึงกลุ่มคนที่เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ต่างๆ ใส่ 'little' เพิ่มเข้าไปเพื่อความน่ารักปุ๊กปิ๊ก เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ที่ชอบเที่ยวมากกกก ซึ่งไม่ใช่แค่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ แต่ยังหมายถึงการท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อตามเทรนด์บิวตี้ เรื่องสวยๆ งามๆ อีกด้วย นี่แหละค่ะคือเรื่องที่เราสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องดูแลหุ่น ผิวพรรณ ทางเราลองผิดลองถูกมาเยอะแล้ว เลยอยากมาแชร์เพื่อนๆ กัน!
Previous รวม 30 ไอเดียแต่งตัวขึ้นดอย Camping Style สวยๆ ไปดูดาว
Next 30 แฟชั่นแมทช์รองเท้าหุ้มข้อยังไงให้เท่ ดูสูง ไม่ตัน!

Check Also

ผิวสวยใสด้วย 3 สูตรมาสก์หน้า ‘ไข่ขาว’ สำหรับแต่ละสภาพผิว

สำหรับไข่นั้น เ …

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

CAPTCHA


Don`t copy text!