Now Reading
เปิดพิกัด ‘Niwo Cafe’ คาเฟ่สุดเท่ย่านสุขุมวิท

เปิดพิกัด ‘Niwo Cafe’ คาเฟ่สุดเท่ย่านสุขุมวิท

วันนี้พี่อะเครุจะพาเพื่อนๆ ไปเที่ยวคาเฟ่ย่านสุขุมวิทที่มีความเท่ คูลๆ แถมยังเรียบหรูดูแพงอีกด้วย นั่นก็คือ Niwo cafe นั่นเอง เหล่าคาเฟ่ฮอปเปอร์มาเช็คอินด่วนๆ เลยจ้า

Niwo cafe เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ในซอยสุขุมวิท 39 หรือแถวอโศก – พร้อมพงษ์ ร้านอยู่ท้ายซอยพร้อมมิตร แบบสุดซอยเลย

ร้านตกแต่งแบบเรียบง่าย คุมโทนสีเทาแบบปูนเปลือยดิบๆ และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งเพิ่มความอบอุ่น ให้มีความซอฟให้ดูละมุนขึ้น รอบตัวร้านเป็นกระจกบานใหญ่ ทำให้บรรยากาศโล่งโปร่งสบายตา มากๆ ลงตัวเข้ากันอย่างพอดิบพอดี

มีความเท่ด้วยปูนเปลือยแต่แฝงไปด้วยความเรียบหรูจากแชนเดอเรีย ที่แขวนโดดเด่นเป็นสง่าอยู่กลางร้าน ทำให้มีความยูนีค เป็นอีกจุดถ่ายรูป จุดเช็คอินของร้านเลยทีเดียว

ด้วยความที่ร้านตกแต่งด้วยกระจกบ้านใหญ่ล้อมรอบตัวร้าน ทำให้แสงจากข้างนอก สามารถส่องเข้าไปได้ ทำให้ร้านดูโปร่ง โล่ง แถมเวลาถ่ายรูปก็สวยมากๆ เพราะได้แสงจากธรรมชาติส่องเข้าไปด้านในนั่นเองค่ะ

เฟอร์นิเจอร์ของทางร้านที่เลือกนำมาตกแต่งก็จะมีความหลากหลาย ทั้งเก้าอี้ไม้ โซฟาหนัง และโต๊ะเหล็ก

ขอบอกเลยว่าที่นี่ถึงจะเป็นคาเฟ่เล็กๆ น่ารัก แต่มุมถ่ายรูปเพียบนะคะ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังจะไปคิดท่าโพสต์รอได้เลย แสงคือดีมากๆ ถ่ายออกมากล้องสดก็คือสวยแล้วจิงๆ

เครื่องดื่ม signature ที่พลาดไม่ได้ของทางร้านเลย คือ YOUNG LADY 180.- บาท เป็นชากลิ่นพีชหอมหวานผสมด้วยโซดา ปลายรสชาติมีความเปรี้ยวของเลม่อน ดื่มแล้วรู้สึกสดชื่นมากๆ เหมาะกับวันที่อากาศร้อนๆ เพิ่มความเฟรชให้กับร่างกาย

See Also

ALMOND CROISSANT 50.- บาท เมนูดีทีเด็ด ครัวซองต์กรอบ หอมละมุน โรยด้วยอัลมอนด์สไลด์ อร่อย กรุบกรอบ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เมนูนี้พี่อะเครุชอบเป็นพิเศษเลยค่ะ แนะนำให้สั่งมาทานกันนะคะ รับรองว่าต้องถูกใจ

ที่ร้านนี้มีเมนูให้เพื่อนๆ ได้เลือกทานอย่างหลากหลาย ทั้งเมนูกาแฟ เบเกอรี่ ครัวซองต์ คุกกี้และเครื่องดื่มโซดา น้ำผลไม้ต่างๆ รสชาติดี ราคาไม่แพงอีกด้วยนะคะ

บรรยากาศร้านดีมากๆ จะมานั่งทำงาน เม้ามอยกับเพื่อนๆ หรือแวะมาจิบกาแฟ อ่านหนังสือ ฟังเพลงเพลินๆ ก็ยังได้นะคะ แถมเจ้าของร้านยังเป็นกันเองมากๆ แนะนำเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจให้ได้ลองทานกัน เทคแคร์ลูกค้าดีสุดๆ ใครชอบความเรียบง่าย สบายๆ แนะนำให้มาคาเฟ่นี้กันได้เลยค่า

  • พิกัด : สุขุมวิท 39 สุดซอยพร้อมมิตร / BTS พร้อมพงษ์
  • เวลาเปิด – ปิด : 07:00-19:00 ( ทุกวัน )
  • มีที่จอดรถ : The Amethyst Condo ตึกสีเหลืองด้านขวามือของร้าน อย่าลืมนำบัตรจอดรถไปปั๊มที่ร้าน
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top