Now Reading
[อะเครุรีวิว] NOC Coffee Co. ร้านกาแฟสุดมินิมอลจากฮ่องกง

[อะเครุรีวิว] NOC Coffee Co. ร้านกาแฟสุดมินิมอลจากฮ่องกง

NOC Coffee Co. ร้านกาแฟชื่อดังสุดมินิมอลจากฮ่องกงที่มาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ย่าน เอกมัย ซอยสุขุมวิท 40 อีกทั้งความพิเศษของ NOC Coffee นั่นก็คือเป็นร้านกาแฟที่ถูกจัดเป็นหนึ่งใน The World’s 50 Best Coffee Shops อีกด้วย จะเป็นยังไงนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

NOC Coffee ร้านกาแฟชื่อดังจากฮ่องกงสุดมินิมอล ร้านกระจกใสโล่งโปร่ง สบายตา โทนสีขาว – เทา ที่เลือกมาเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ ที่คอมมูนิตี้มอลล์ใจกลางสุขุมวิท  POWWOWWOW BKK !

ร้านอยู่ภายในโครงการคอมมูนิตี้มอลล์  POWWOWWOW โดยทางร้านจะมี 2 ชั้น คือด้านล่างเป็นโซน Espresso Bar  สามารถสั่งเครื่องดื่มที่ทำจากเครื่องทำกาแฟ

และยังมีขนมหวานเบเกอร์รี่ คุกกี้ ให้ได้เลือกทาน

ถึงทางร้านจะเน้นเรื่องกาแฟ แต่ก็ไม่ได้มีเพียงแต่เมนูกาแฟอย่างเดียว เมนูอย่างอื่นเขาก็มีให้เลือกทานอีกเพียบ เพื่อนๆ คนไหนที่ไม่ทานกาแฟ ก็ยังมีเมนู ชาเขียว ช็อคโกแลต น้ำชา และน้ำผลไม้ ให้ได้เลือกดื่มกัน

สั่งเมนูเครื่องดื่มและของหวานเสร็จแล้วก็จะได้ป้ายหมายเลขออเดอร์มา เพื่อนๆ สามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลย โดยพนักงานจะนำออเดอร์ที่เราสั่งมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

ด้านบนชั้น 2 จะเป็นโซน Pour Over Bar คือ เสิร์ฟกาแฟแบบดริป มีบาริสต้ามาดริปกาแฟให้ทานกันแก้วต่อแก้วเลยทีเดียว

บรรยากาศร้านคลีนๆ สบายตา

นั่งชิมกาแฟดริปสุดหอมกรุ่น ดื่มด่ำไปกับความเรียบง่ายของร้านกาแฟ

ทางร้านมีทั้งเมนูเครื่องดื่ม ขนม เมนูโทสต์ บรันช์และเมนูสำหรับสายเฮลตี้ อย่างสมูตตี้โบลว์ต่างๆ ให้ได้เลือกทานกัน

Fizzpresso ราคา 180.- บาท สำหรับคอกาแฟที่ต้องการความสดชื่น เพราะเมนูนี้เป็นกาแฟดับเบิ้ลเอสเปรสโซ่ที่มิ๊กกับน้ำเชื่อมเสาวรสสูตรพิเศษของทางร้านและโทนิค

Ice Chocolate ราคา 180.- บาท หอมช็อคโกแลต หวานนิดๆ อร่อยเข้มข้นโดนใจ

See Also

Dirty ราคา 120.- บาท กาแฟเอสเปรสโซ่เข้มข้นที่ผสมผสานกับนมสดเย็นแยกชั้นออกมาอย่างสวยงาม เป็นหนึ่งในเมนู Specialty coffee อร่อยกลมกล่อม หอมรสชาติกาแฟเข้มๆ และนมสดที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

Basque Cheesecake ราคา 160.- บาท ชีสเค้กหน้าไหม้ของสเปน เนื้อสัมผัสดี อร่อยโดนใจเนื้อนุ่ม ละมุนแบบละลายในปาก ครีมมี่มากๆ

อุปกรณ์ชงกาแฟที่สุดแสนจะทันสมัยของร้าน เท่สุดๆ

บริเวณชั้น 2 นอกจากจะมี โซน Pour Over Bar ดริปกาแฟแล้ว ยังมีพื้นที่แบบ Outdoor เปิดโล่ง รับลมพัดเย็นสบายมีชุดโต๊ะเก้าอี้ให้เลือกนั่งกันตามความชอบใจ

มีความร่มรื่นและเงียบสงบเหมาะกับนั่งจิบกาแฟชิวๆ อ่านหนังสือ ฟังเพลงเบาๆ การหลบเลี่ยงความวุ่นวายของใจกลางเมืองมาพักผ่อนหย่อนใจ

  • ที่ตั้ง: โครงการ POWWOWWOW ซอยสุขใจ สุขุมวิท 40
  • เวลาเปิด-ปิด: ทุกวัน เวลา 08.00 – 18.00 น.
  • ที่จอดรถ: จอดรถที่โครงการ หรือที่คอนโด Ideo Mobi ข้างๆ (นำบัตรจอดรถมาแสตมป์
  • พิกัด: maps
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top