ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด – AkeruFeed
Anna
Home / CELEB & GURU / ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด

ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด

นอกจากซีรี่ย์ฝั่งเกาหลีที่จะทำให้เราฟินจนจิกหมอนกันแล้ว ฝั่งจีนก็ไม่น้อยเช่นกันจ้า วันนี้เราหยิบซีรี่ย์จีนน่ารักๆ ใสๆ มาให้สาวๆคอซีรีย์ได้ลองตามไปฟินด้วยกันเลยค่า

A Love So Beautiful

เป็นเรื่องราวความที่เต็มไปด้วยความรักของวัยหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีความผิดพลาดที่ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน ทั้งเขาและเธอจะจัดการกับหัวใจของตัวเองยังไง ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สาวๆคนไหนกำลังจะเอาชนะใจหนุ่มที่ตัวเองแอบชอบต้องห้ามพลาดเลยจ้า

Your Highness

สาวๆคนไหนชอบซีรี่ย์แนวแฟนตาซีพลาดเรื่องนี้ไม่ได้เลย หลายคนเห็นโปสเตอร์อาจจะคิดว่านี้คือซีรี่ย์จีนกำลังภายในอย่างเดียว แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่ดำเนินเรื่องภายในเกมส์ มีทั้งความแฟนตาซีและคอมเมดี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่สนุกครบเรื่องอีกเรื่องหนึ่ง

My Mr. mermaid

ซีรี่ย์แนวกีฬาที่นักแสดงหุ่นแซ่บมากกกก เป็นเรื่องกลุ่มเพื่อนนักว่ายน้ำที่กำลังซ้อมเพื่อไปเป็นตัวแทนแข่งขันระดับชาติ แต่ก็มีอุปสรรคและเรื่องราวเกิดขึ้นหลากหลายอารมณ์ แถมซีรี่ย์เรื่องยังอวดหุ่นของเหล่าหนุ่มๆนักว่ายน้ำอีกขอบอกเลยว่าสาวๆพลาดไม่ได้!

My Amazing Boyfriend

ซีรีย์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของชายหนุ่มลึกลับที่อยู่ดีๆก็โผล่มาคอยเป็นผู้พิทักษ์ของนางเอกที่ในเรื่องเป็นนักแสดงสาวที่กำลังเจอแต่เรื่องแย่ๆ  ตัวเนื้อเรื่องสนุกครบรสและพระเอกดีมากกก

Wei Wei Beautiful Smile

เรื่องสุดท้ายที่นำมาฝากสาวๆเป็นซีรี่ย์เบาสมองที่เกี่ยวความรักของพระเอกและนางเอกที่ตกหลุมรักกันในเกมออนไลน์ จนต้องมากตามหากันในชีวิต  หวานจนต้องจิกผ้าเขินไปตามๆกันเลย

 

แต่ละเรื่องที่หยิบมาบางเรื่องมีครบทุกตอนแล้วบางเรื่องก็กำลังแปลอยู่ ยังไงก็ลองเอาไปเลือกชมกันนะคะ แล้วก็อย่าดูจนฟินข้ามวันข้ามคืน เดี๋ยวจะเสียสุขภาพกันน้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์ ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ซีรี่ย์เอเชีย ซีรี่ย์แนะนำ นักแสดงจีน
รีวิวกล้อง DSLR เซลฟี่สวย น้ำหนักเบา รีวิวแชมพูไม่มีซิลิโคน ali shampooShiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่

Check Also

แต่งหน้าตาม Hashimoto Kanna สาวน้อยมหัศจรรย์ที่ฮอตสุดๆ ในญี่ปุ่น!

หากใครยังไม่รู้ …

Previous 8 เคล็ดลับการปฏิบัติตนหลังแต่งาน เพื่อเอาชนะใจครอบครัวสามี
Next 25 แฟชั่นสุดแซ่บจากไอจี e.unjee ผู้หลงรักไอเท็มสีแดง
Don`t copy text!