ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด – AkeruFeed
Anna
Home / CELEB & GURU / ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด

ฟินไม่แพ้ใคร! แนะนำ 5 ซีรีย์จีนน่าดูที่คอซีรีย์ไม่ควรพลาด

นอกจากซีรี่ย์ฝั่งเกาหลีที่จะทำให้เราฟินจนจิกหมอนกันแล้ว ฝั่งจีนก็ไม่น้อยเช่นกันจ้า วันนี้เราหยิบซีรี่ย์จีนน่ารักๆ ใสๆ มาให้สาวๆคอซีรีย์ได้ลองตามไปฟินด้วยกันเลยค่า

A Love So Beautiful

เป็นเรื่องราวความที่เต็มไปด้วยความรักของวัยหนุ่มสาว อีกทั้งยังมีความผิดพลาดที่ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน ทั้งเขาและเธอจะจัดการกับหัวใจของตัวเองยังไง ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรงในตอนนี้ สาวๆคนไหนกำลังจะเอาชนะใจหนุ่มที่ตัวเองแอบชอบต้องห้ามพลาดเลยจ้า

Your Highness

สาวๆคนไหนชอบซีรี่ย์แนวแฟนตาซีพลาดเรื่องนี้ไม่ได้เลย หลายคนเห็นโปสเตอร์อาจจะคิดว่านี้คือซีรี่ย์จีนกำลังภายในอย่างเดียว แต่ซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเกมออนไลน์ที่ดำเนินเรื่องภายในเกมส์ มีทั้งความแฟนตาซีและคอมเมดี้ ถือว่าเป็นซีรี่ย์จีนที่สนุกครบเรื่องอีกเรื่องหนึ่ง

My Mr. mermaid

ซีรี่ย์แนวกีฬาที่นักแสดงหุ่นแซ่บมากกกก เป็นเรื่องกลุ่มเพื่อนนักว่ายน้ำที่กำลังซ้อมเพื่อไปเป็นตัวแทนแข่งขันระดับชาติ แต่ก็มีอุปสรรคและเรื่องราวเกิดขึ้นหลากหลายอารมณ์ แถมซีรี่ย์เรื่องยังอวดหุ่นของเหล่าหนุ่มๆนักว่ายน้ำอีกขอบอกเลยว่าสาวๆพลาดไม่ได้!

My Amazing Boyfriend

ซีรีย์โรแมนติกแฟนตาซี เรื่องราวของชายหนุ่มลึกลับที่อยู่ดีๆก็โผล่มาคอยเป็นผู้พิทักษ์ของนางเอกที่ในเรื่องเป็นนักแสดงสาวที่กำลังเจอแต่เรื่องแย่ๆ  ตัวเนื้อเรื่องสนุกครบรสและพระเอกดีมากกก

Wei Wei Beautiful Smile

เรื่องสุดท้ายที่นำมาฝากสาวๆเป็นซีรี่ย์เบาสมองที่เกี่ยวความรักของพระเอกและนางเอกที่ตกหลุมรักกันในเกมออนไลน์ จนต้องมากตามหากันในชีวิต  หวานจนต้องจิกผ้าเขินไปตามๆกันเลย

 

แต่ละเรื่องที่หยิบมาบางเรื่องมีครบทุกตอนแล้วบางเรื่องก็กำลังแปลอยู่ ยังไงก็ลองเอาไปเลือกชมกันนะคะ แล้วก็อย่าดูจนฟินข้ามวันข้ามคืน เดี๋ยวจะเสียสุขภาพกันน้า

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี ซีรี่ย์ ซีรี่ย์เกาหลี 2017 ซีรี่ย์เกาหลีน่าดู ซีรี่ย์เอเชีย ซีรี่ย์แนะนำ นักแสดงจีน
เจลลดรอยสิวW7 Candy Blushเจลอาบน้ำเด็กรีวิวครีมกันแดด BEAR & FRIENDS ป้องกัน PM 2.5

Check Also

กี่ปีก็ยังหล่อ! ‘อีดงอุค’ พระเอกงานดี พิธีกรรายการ Produce x 101

ละมุนเวอร์พระเอ …

About Anna

Don’t walk behind me; I may not lead. Don’t walk in front of me; I may not follow. Just walk beside me and be my friend.
Previous 8 เคล็ดลับการปฏิบัติตนหลังแต่งาน เพื่อเอาชนะใจครอบครัวสามี
Next 25 แฟชั่นสุดแซ่บจากไอจี e.unjee ผู้หลงรักไอเท็มสีแดง
Don`t copy text!