Now Reading
สอนเกล้าผมแบบนางเอกซีรีส์ Her Private Life ลุคเรียบร้อยหวานๆ

สอนเกล้าผมแบบนางเอกซีรีส์ Her Private Life ลุคเรียบร้อยหวานๆ

ตีแผ่ชีวิตของเหล่าติ่งไอดอลเกาหลีอย่างชาวเราได้ดีสุดๆ เลยค่ะ กับซีรีส์เกาหลีที่กำลังเป็นกระแสแรงออนแอร์อยู่ในขณะนี้ “Her Private Life” ได้นางเอกสาวสวย พัคมินยอง มาสวมบทติ่งเกาหลีที่แสดงเข้าถึงอารมณ์แบบสุดๆ นอกจากเนื้อเรื่องตลกคอมเมดี้น่าติดตามแล้ว ความสวยของนางเอกสาวก็ไม่น้อยหน้า เธอมาพร้อมทรงผมที่เป็นเอกลักษณ์ ทรงเกล้ามวยต่ำที่ดูเรียบร้อยแต่ไม่ดูแก่ และยังทำได้ง่ายๆ เหมาะนำไปปรับใช้กับวันที่ต้องการลุคที่เรียบร้อยสบายๆ แบบดูดีมีสไตล์ วันนี้เราจึงจะมาสอนทำผมทรงนี้ ให้สาวๆ ดูสวยชิค เป็นการเป็นงานแบบพัคมินยองไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เหล่าติ่งเกาหลีต้องฟินกับซีรีส์กระแสดังเรื่องใหม่ที่ออนแอร์ในช่อง TVN เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ตีแผ่ชีวิตจริงของเหล่าแฟนคลับไอดอลเกาหลีได้อย่างสุดติ่ง นำแสดงโดย พัคมินยอง นางเอกสาวชื่อดังที่เป็นกระแสดังจากบทเลขาคิมสุดสวย แสดงคู่กับพระเอกหนุ่ม คิมแจอุค รับบทเป็นเจ้านายที่เข้ามารับรู้ความลับเรื่องส่วนตัวของเธอจนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวหวานๆ สนุกชวนติดตามกันสุดๆ

ทรงผมคู่กายของนางเอกสาว ซองด็อกมี รับบทโดย พัคมินยอง ทรงผมที่ดูเรียบง่ายเผยความเรียบร้อย ดูมีสไตล์แมทช์กับเสื้อผ้าลุคไหนก็ดูดีสวยงาม

วิธีทำผมเกล้ามวยต่ำแบบพัคมินยอง
ซีรีส์ Her Private Life

เอาล่ะ! มาเริ่มทำผมแบบภัณฑารักษ์ซองด็อกมีกันค่ะ

1. หวีผมให้เรียบ รวบผมทั้งหมดไว้ที่ท้ายทอย จากนั้นใช้หนังยางผูกผมทั้งหมดไว้ด้วยกัน เป็นหางม้าแบบต่ำคลายๆ

2. จากนั้นพับทบหางม้าเข้าด้านใน จับไว้ตามภาพ

3. จากนั้นเก็บผมส่วนปลายที่เหลือ ม้วนเก็บไว้ให้เรียบร้อย

See Also

4. จากนั้นใช้ยางสีดำมัดรวบผมทั้งหมดไว้ โดยจัดทรงให้เป็นมวยต่ำๆ ทำการดึงมวยผมให้ฟุ้งๆคลายๆ ดูเป็นธรรมชาติ

ทาดา!! เพียงเท่านี้ก็ได้ทรงเกล้ามวยต่ำแบบนางเอกเรื่อง Her Private Life แล้ว ง่ายมากเวอร์ สาวๆ ออฟฟิศลองทำตามกันดูนะ เหมาะมากๆ

ถ้าอยากสวยแบบพัคมินยองคงต้องลองไปทำตามกันดูแล้วล่ะค่ะ ทรงนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการลุคทางการเรียบร้อย ไปทำงานหรือออกงานก็ได้ แถมยังทำง่าย ทำให้ลุคดูสวยหวานอ่อนโยนขึ้น ดีสุดๆ ไปเลย!

 

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ: dramabeans, sonotsizezero, popcornfor2, sonotsizezero.1, meaww
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top