Now Reading
ดูกันให้ตาแฉะ!! รวม 15 ซีรีย์เกาหลีแนวล้างแค้น มันส์และฟินเว่อร์ !!

ดูกันให้ตาแฉะ!! รวม 15 ซีรีย์เกาหลีแนวล้างแค้น มันส์และฟินเว่อร์ !!

ถึงแม้ซีรีย์เกาหลีที่สาวๆติดกันงอมแงมจะมีมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะมีเฉพาะซีรี่ย์รักโรแมนติกดราม่านะคะ !! แนวแก้แค้น ตามล่าล้างแค้นของเกาหลีนี่บอกได้เลยว่าถึงใจจริงๆ อัดแน่นไปด้วยความโกรธเคืองที่รอวันเอาคืนพร้อมความสะใจของตัวละคร วันนี้ 49 september คัดเรื่องเด็ดๆมาให้แล้ว!! จะมีเรื่องไหนแค้นฝังหุ่นกันบ้าง ไปดูกันเลยจ้า !

1. City Hunter

dramafever

ลียูนซองนักสืบหนุ่มเพลย์บอย อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอ ลียูนซองมาพร้อมกับความแค้นที่รอวันชำระในอดีต เขาถูกลักพาตัวออกจากอ้อมอกแม่ตั้งแต่เด็กๆ โดยย้ายมาอยู่ที่เมืองไทยและเข้าใจผิดคิดว่าแม่ของตัวเองทอดทิ้ง เขาถูกเลี้ยงมาในสภาพแวดล้อมที่อันตรายจึงกลายเป็นคนที่ต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอดพร้อมเติบโตขึ้นมาอย่างแข็งแกร่งจากการฝึกฝนทุกรูปแบบ  อยู่มาวันหนึ่งมีกลุ่มอันธพาลบุกถล่มบ้านยูนซองทำให้แม่นมของเขาเสียชีวิตและพ่อเลี้ยงบาดเจ็บสาหัส พ่อเลี้ยงจึงเริ่มเล่าเรื่องที่แท้จริงให้ยูนซองฟัง นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาต้องกลับเกาหลีเพื่อไปแก้แค้นให้พ่อ และปิดบังตัวตนที่แท้จริงของตัวเองไว้!!

2. I Hear Your Voice

kseries

พัคซูฮา เด็กหนุ่มอายุ 19 ปี ผู้มีความสามารถพิเศษในการอ่านใจคนได้ตั้งแต่เด็กๆ จนวันหนึ่งเขานั่งรถไปกับพ่อและเกิดอุบัติเหตุรถชน เขาร้องขอให้คนที่ขับรถชนเขามาช่วยชีวิตเขาและพ่อ แต่คนขับรถกลับฆ่าพ่อของเขาแทนโดยที่เหตุการณ์ในวันนั้นดันมีพยานรู้เห็น ซึ่งก็คือ จางฮเยซอง เขาจึงรอดชีวิตมาได้ เหตุการณ์กลับพลิกผันเมื่อจางฮเยซองเข้าไปเป็นพยานให้พัคซูฮาว่าพ่อของเขาถูกฆ่าจริงๆ ทำให้ฆาตกรติดคุกหลายสิบปี เรื่องราวในครั้งนั้นจึงเป็นจุดเริ่มต้นการแก้แค้นของพัคซูฮาที่ต้องการล้างแค้นฆาตกรที่ฆ่าพ่อของเขา และฆาตกรก็ต้องการล้างแค้นฮเยซองโทษฐานที่ทำให้เขาติดคุก !

3. Nice Guy

dramabeans

เรื่องราวของ คังมารู นักศึกษาแพทย์หนุ่มใจดีกับแฟนของเขา ผู้ประกาศข่าวสาว ฮันแจฮี วันหนึ่งเขาจึงต้องรับโทษติดคุกแทนเธอข้อหาฆ่าคนตาย เมื่อเขาพ้นโทษ คังมารูได้กลับไปอยู่ที่บ้านเก่าพร้อมรอแฟนสาวของเขากลับมา ระหว่างเดินทางเขาจึงรู้ว่า ฮันแจฮี กลายเป็นแม่เลี้ยงของ ซออึนกี ทายาทมหาเศรษฐีไปซะแล้ว และเมื่อโชคชะตาทำให้เขาบังเอิญไปช่วยชีวิตซออึนกีไว้ ซออึนกีจึงตกหลุมรักเขาอย่างจัง คังมารูจึงเริ่มคบกับเธอเพื่อแก้แค้น แต่กลับเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันเมื่อ ซออึนกีความจำเสื่อมและจำได้เพียงว่าเธอรักเขา เมื่อความจำเหลือเพียงเท่านี้ การแก้แค้นจะสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามกันค่ะ !!

4. Bad Guy

kdramalove

หัวหน้าหน่วยสืบสวนสอบสวน โอกูทัค ถูกพักจากงานเพราะใช้ความรุนแรงกับผู้ต้องหา ต่อมาเขาได้เข้าทีมของนัมกูฮยอนที่ถูกเรียกออกมาเป็นพิเศษเพราะลูกของเขาถูกฆ่าตาย โอกูทัคจึงต้องออกมาทำคดีให้นัมกูฮยอนเพื่อต่อสู้กับอาชญากรรมและความรุนแรงในสังคม เขารวบรวมคนเก่งในแต่ละด้านไว้ในทีมเดียวกัน จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการแก้แค้นในเรื่องวุ่นๆนี้

5. Queen of the Game

kseries

เมื่อ 23 ปีที่แล้ว พ่อของ คังอึนโซ ที่ชื่อ คังแจโอ ใช้วิธีที่ไม่สะอาดยึดกิจการโรงแรมของพ่อ ลีชินจุง มา เป็นสาเหตุให้พ่อของลีชินจุงฆ่าตัวตายพร้อมกับครอบครัว แต่โชคยังดีที่ลูกชายและภรรยาของเขารอดชีวิตมาได้ในครั้งนั้น หลังจากนั้น 23 ปี ลี ชินจุงหรือ “เชส” ต้องการจะแก้แค้นและจะไม่ยอมหยุดจนกว่าเขาจะชนะได้ เขาได้แสร้งทำทุกๆ อย่างให้คังอึนโซตกหลุมรักเขา เพื่อที่เขาจะได้แก้แค้นพ่อของอึนโซคืน แต่เรื่องไม่ได้ง่ายอย่างที่ลีชินจุงคิด เพราะความดีและความน่ารักของอึนโซกลับทำให้เขาตกหลุมรักอึนโซอย่างจริงจัง !! การแก้แค้นครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่ ต้องคอยลุ้นกันค่ะ !

6. Secret

kserieshd

ละครเรื่องนี้เกี่ยวกับความลับ เป็นการสืบหาเพื่อเข้าไปสู่การพิจารณาคดีและความทุข์ของคนที่อยู่กับความลับ ความลับเหล่านี้ผลักดันให้ตัวละคร 4 ตัว โหยหาความรักและการแก้แค้นอย่างแท้จริง จึงเกี่ยวข้องกับ “ความรักที่นำไปสู่ความหายนะ” ระหว่างชายคนหนึ่งที่สูญเสียแฟนสาวของเขาจากอุบัติเหตุ และได้ตกลุมรักกับผู้หญิงอีกคนหนึ่งซึ่งรับผิดชอบต่อการตายของเธอ

7. The Princess Man

luvasianseries

เป็นเรื่องราวความรักอันน่าเศร้าที่ไม่อาจสมหวังของชายหญิงคู่หนึ่ง เรื่องราวเกิดขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน คิมซึงยูบุตรชายของคิมจองโซเสนาบดีผู้จงรักภักดี ตกหลุมรักกับองค์หญิงอิเซรยอง ธิดาขององค์ชายซูยางผู้ต้องการเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ความรักที่เกิดขึ้นท่ามกลางความขัดแย้งของทั้ง 2 ครอบครัว จะลงเอยเช่นไร พวกเขาจะสามารถรักกันได้หรือไม่ ต้องติดตามค่ะ !

8. Pink Lipstick

hancinema

เรื่องราวของ ยูกาอึน เด็กสาวแสนอ่อนหวาน ซึ่งเดทและแต่งงานกับแฟนหนุ่มของเธอ พัคจองอู  ซึ่งต่อมาเธอได้ค้นพบว่าสามีของเธอลักลอบมีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับเพื่อนรักของเธอ คิมมิรัน รวมทั้งความจริงเรื่องลูกบุญธรรมของทั้งคู่ และในขณะเดียวกันนั้นเอง กาอึน ตกหลุมรักครั้งใหม่กับ ฮาแจบอมชายหนุ่มจริงใจ และเขาสัญญาว่า ไม่ว่าเธอจะตัดสินใจทำสิ่งใดก็ตาม เขาจะอยู่สนับสนุนเคียงข้างเธอเสมอ !

9. The Royal Gambler

kserieshd

เรื่องราวของ 2 องค์ชายที่มีชีวิตต่างกันสิ้นเชิง แพคแทกิล องค์ชายที่ถูกทอดทิ้งให้ใช้ชีวิตอย่างสามัญชนต้องต่อสู้ดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปวันๆ  บุคลิกภายนอกดูเย็นชา แต่ภายในกลับกุมความแค้นเอาไว้ ส่วนอีกด้าน องค์ชายยอนอิง ผู้เพียบพร้อมทุกอย่าง ผู้คาบช้อนเงินช้อนท้องมาเกิด ผู้ไม่เคยก้มหัวให้ใคร โชคชะตานำพาทั้งคู่มาพบกันและต้องต่อสู้กันด้วยการเดิมพัน โดยแทกิลเอาชีวิตเป็นเดิมพันและองค์ชายยอนอิงเอาบ้านเมืองเป็นเดิมพัน ศึกแห่งความแค้นครั้งนี้ ใครจะเป็นคนตัดสิน!

10. The Full Son

luvasianseries

ชองเซโร ชีวิตของเขาถูกทำลายจากคดีฆาตกรรมในประเทศไทยซึ่งเกี่ยวข้องกับเพชรที่ถูกขโมยไป หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เซโร ใช้ชีวิตของเขาด้วยการเป็นคนโกง พัคคังแจ ซึ่งสนิทกับเขาเหมือนพี่น้อง เป็นคู่หูของเขาในการก่ออาชญากรรม ต่อมา เซโร ได้ตกหลุมรักกับฮันยองวอน หญิงสาวที่ต้องสูญเสียคู่หมั้นจากเหตุการณ์ฆาตกรรมที่ประเทศไทย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป เขาจะใช้ชีวิตอย่างไร ต้องติดตามค่ะ!

See Also

11. Cain and Abel

sanook

“โชอิน” เป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์และมีทุกสิ่งทุกอย่างดีพร้อม ในขณะที่พี่ชายของเขา “ซอนวู” อิจฉาน้องชายซึ่งเป็นที่รักและที่สนใจของคนอื่นๆ จึงกล่าวหาน้องชายว่าแย่งเอาสิ่งดีๆ จากชีวิตตนเองไปหมด ทั้งพ่อยังรักโซอินมากกว่า และเป็นแพทย์ที่มีชื่อเสียงมากกว่าตน นอกจากนี้ซอนวูยังกล่าวหาว่าโซอินแย่งผู้หญิงที่ตนรักไปด้วย พี่น้องจะแก้แค้นอะไรกันหรือไม่ โปรดติดตามชมค่ะ !

12. A Love to Kill

cloudusa

คังบกกู เติบโตจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า เขามีบุคลิกเงียบขรึม ดุดัน หาเลี้ยงตัวเองด้วยการเป็นนักมวยข้างถนน เขาผ่านการต่อสู้มาอย่างโชกโชน แต่ไม่มีใครเคยรับรู้ว่าเขามีปมในอดีต และความแค้นที่ฝังลึกอยู่ในจิตใจ เมื่อพี่ชายคนเดียวของเขา คังมิงกู ตัดสินใจฆ่าตัวตาย เหตุเพราะเสียใจที่ถูกหญิงคนรักหักอก เหมือนฟ้าไม่เป็นใจ มิงกู รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ แต่เขาต้องอยู่ในสภาพคนพิการไปตลอดชีวิต บกกูเสียใจเป็นอย่างหนักและตัดสินใจว่าจะตามแก้แค้นหญิงสาวที่เป็นต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดนี้ !!

13. I Miss You

korea.tlcthai

อีซูยอน ถูกเพื่อนๆที่โรงเรียนรังแก เพราะพ่อของเธอถูกจับในฐานะฆาตกร ต่อมาเธอได้พบ ฮันจองวู  ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนสนิทกัน ฮันจองวูคอยปกป้องซูยอน ทั้งคู่ต่างตกหลุมรักกัน แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้งคู่ต้องแยกจากกัน เมื่อโตขึ้น จองวู ได้กลายเป็นนักสืบ ส่วนซูยอนเป็นดีไซเนอร์แฟชั่นชื่อดัง เธอได้รับการสนับสนุนจาก แฮรี่ บอริสัน ที่หลงรักเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนสดใสร่าเริง ความจริงเธอต้องซ่อนความเจ็บปวดและบาดแผลไว้ภายในใจ แต่แล้วเขาทั้งคู่ก็ได้กลับมาพบกัน ความรักครั้งนี้จะจบลงเช่นไร และจะลบล้างบาดแผลในใจได้หรือไม่ ต้องติดตามชมค่ะ!

14. Master of the Mask

kseries

“องค์ชายอีซาน” ที่ต้องต่อสู้กับ “พยองซูฮวา” องค์กรที่มีการสะสมอำนาจและความมั่งคั่งผ่านการแปรรูปของน้ำทั่วโชซอน ซึ่งองค์ชายอีซานกลายเป็นความหวังสำหรับคนที่ต้องตกทุกข์ได้ยาก โดยมี “กาอึน” ซึ่งคนรักขององค์ชายคอยช่วยเหลือและแผ่ขยายอาณาจักร

15. Empress Ki

seoulbeats

ซึงนยัง  หญิงสาวสามัญชนจากอาณาจักรโครยอ ที่ชีวิตพลิกผันกลายเป็นองค์จักรพรรดินีขององค์จักรพรรดิฮุ่ยจงแห่งแคว้นหยวน ประเทศจีน ซึงนยังหญิงสาวผู้มีอำนาจสั่นคลอนบัลลังก์ของสองอาณาจักร มีชีวิตในวัยเด็กที่รันทด ต้องหนีการตามล่าเพื่อถูกนำไปขายให้กับแคว้นหยวน ซึงนยังจึงได้ปลอมตัวเป็นชาย โชคชะตาเล่นตลกทำให้ซึงนยังเกิดรักสามเศร้ากับรัชทายาทแห่งโครยอและ ฮ่องเต้แห่งแคว้นหยวน รักสามเส้านี้จะจบเช่นไร และเธอจะขึ้นเป็นจักพรรดินีหรือไม่ ต้องติดตามชมค่ะ !

จบกันไปแล้วค่ะกับมหากาพย์ซีรี่ย์แนวล้างแค้น ! ฟินหนักมากกับบทละครที่ดุเดือดเลือดพล่านขนาดนี้ สาวคนไหนพลาดเรื่องเด็ดๆที่ 49 september คัดมาให้ล่ะก็ ต้องไปตามกันให้ครบนะคะ รับรองว่ามันส์ถึงใจแน่นอนจ้า !! ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top