Now Reading
8 นักแสดงชาย-หญิงซีรีย์เกาหลีดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปี 2017!!

8 นักแสดงชาย-หญิงซีรีย์เกาหลีดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปี 2017!!

วันนี้พี่อะเครุขอจัดอันดับนักแสดงชายหญิงซีรีย์เกาหลีที่ดาวรุ่งพุ่งแรงในปี 2017 มีใครกันบ้างน้าาา ที่เป็นกระแสอยู่ในขณะนี้

นักแสดงนำชาย

1.Yeo Jin Goo (ยอจินกู) จากซีรีย์เรื่อง Circle และ Reunited Worlds

นักแสดงหนุ่มวัย 20 ปี โดยหนุ่มยอจินกูเริ่มเข้าวงการตั้งแต่เด็กๆแล้ว มีผลงานโดดเด่นมากมายในวงการแสดงของเกาหลี ซึ่งในปี 2017 มีผลงานการแสดงที่เล่นไว้ถึง 2 เรื่องด้วยกัน 

Circle เรื่องราวเกี่ยวกับสองโลกคู่ขนาน เรื่องนี้จะออกไซไฟนิดๆ ซึ่งยอจินกูรับบทเป็นนักศึกษาที่ต้องสืบหาความจริงเกี่ยวกับการตายของพี่ชาย

และ Reunited Worlds แนวแฟนตาซีโรแมนติก โดยยอจินกูต้องเล่นเป็นเด็กนักเรียนมัธยมที่กลับมาหารักแท้ของเขาอีกครั้ง นับว่าปีนี้เป็นนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงอีกคนในวงการเกาหลีเลยก็ว่าได้

2.Yang Se Jong (ยางเซจง) จากซีรีย์เรื่อง Temperature of Love และ Duel

ยางเซจงเป็นพระเอกน้องใหม่ของเกาหลีที่กำลังมาแรงมาก จากผลงานละครสี่เรื่องทำให้เขาประสบความสำเร็จในอายุ 25 ปี โดยในปี 2017 ได้รับบทนำถึงสองเรื่องด้วยกัน มีทั้งโรแมนติกและแอคชั่น ซึ่งเอกลักษณ์ของพ่อหนุ่มคนนี้คือใบหน้าที่ดูมีเสน่ห์ อบอุ่น น่าค้นหา

เรื่อง Duel ยางเซจงต้องรับบทเป็นมนุษย์โคลนนิ่ง เรื่องนี้บู๊ดุเดือดมาก สนุกแนะนำเลย

เรื่องต่อไป Temperature of Love รับบทเป็นเชฟหนุ่มโรแมนติก ซึ่งประกบคู่กับนักแสดงสาวซอฮยอนจิน เรื่องนี้โรแมนติกหนักมากกก มีแต่ฉากให้ฟินให้จิ้นเต็มไปหมด

3.Yoon Hyun Min (ยุนฮยอนมิน) จากซีรีย์เรื่อง Tunnel และ Witch’s Court

ยุฮยอนมินเป็นนักแสดงหนุ่มวัย 32 ปีมีผลงานการแสดงมากมายและเจ้าบทบาทมาก โดยบทส่วนใหญ่ที่ได้รับจะเป็นนักกฎหมาย นักสืบ โดยในปี 2017 นี้รับบทนำถึง 2 เรื่องได้แก่ Tunnel และ Witch’s Court ซึ่งทั้งสองเรื่องนี้ได้รับกระแสที่ล้นหลาม

Tunnel ยุนฮยอนมินรับบทเป็นนักสืบที่ไขคดีฆาตกรรมต่างๆที่เกิดขึ้นในเกาหลี ซึ่งเรื่องนี้เกี่ยวโยงกับการย้อนเวลา สนุกมากก หลายคนน่าจะชอบแนวสืบสวนแบบนี้

ส่วน Witch’s Court รับบทเป็นทนายฝ่ายคดีการล่วงละเมิดทางเพศ เรื่องนี้เน้นหนักไปทางกฎหมายแต่สนุกนะ และได้ความรู้อะไรใหม่ๆเพียบเลยค่ะ

4.Park Hyung Sik (พัคฮยองชิค) จากเรื่อง Hwarang และ Strong Woman Don Bong Soon

คนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันน้าา สำหรับหนุ่มพัคฮยองชิคสมาชิควงบอยแบนด์ ZE:A ซึ่งตอนนี้มีผลงานการแสดงเยอะมาก และโดดเด่นมากขึ้นทุกๆวัน ด้วยความที่หน้าตาทะเล้นและรูปร่างที่สูง ทำให้สาวๆตกหลุมรักนางกันเป็นแถว

เรื่องแรกเริ่มกันที่ Hwarang ซีรีย์แนวย้อนยุคที่มีพระเอกคนในวงการร่วมงานกันเยอะมาก แม้กระแสจะไม่ค่อยแรงในบ้านเรา แต่ด้วยเสน่ห์ของซีรีย์เรื่องนี้จึงห้ามพลาดเลยล่ะค่ะ

ส่วนต่อไปเรื่อง Strong Woman Don Bong Soon เรื่องนี้ พัคฮยองชิค รับบทเป็นซีอีโอหนุ่มของบริษัทเกมส์ ที่ได้จ้างสาวจอมพลังหรือนางเอกของเรามาเป็นบอดี้การ์ดคุ้มกัน ซึ่งได้พัคโบยองมาเป็นนางเอก เรื่องนี้จับจิ้นมากกก เวลามีฉากกุ๊กกิ๊กเหมือนนางจะเขินนางเอกจริงๆอ่ะ5555

5.Park Seo Joon (พัคซอจุน) จากซีรีย์เรื่อง Hwarang และ Fight For My Way

พัคซอจุนนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงที่ไต่ระดับความฮอตขึ้นมาเรื่อยๆ และได้รับรางวัลดารานำชายอย่างมากมาย ซึ่งปีนี้มีผลงานเด่นๆอยู่ 2 เรื่องได้แก่ Hwarang และ Fight For My Way

เรื่อง Hwarang พัคซอจุนเล่นเป็นบทพระเอกของเรื่อง เป็นซีรีย์แนวย้อนยุคเล่นคู่กับ โกอารา

ส่วนเรื่องที่ 2 Fight For My Way เรื่องนี้รับบทเป็นนักเทควันโดตกอับ เรตติ้งถล่มทลายพอสมควร ทำให้กระแสนางดังมากในช่วงปีนี้

นักแสดงนำหญิง

1.Kim Ji Won (คิมจีวอน) จากซีรีย์เรื่อง Fight For My Way

สาวหน้าหวานคิมจีวอนที่ฝากผลงานไว้จากเรื่อง Descendants of the Sun ซึ่งปีนี้เธอได้รับบทนางเอกในเรื่อง Fight For My Way ประกบคู่กับพัคซอจุน ซึ่งได้รับเสียงตอบรับมาดีมาก ซึ่งในปี 2018 เธอจะมีผลงานให้ได้ชมอีกเยอะแน่นอน

2.Jung Rye Won (จองรยอวอน) จากเรื่อง Witch’s Court

ดาราสาวมากฝีมือในวัยเข้าเลขสาม ซึ่งมีความน่ารักสดใสและเสน่ห์เหลือล้น โดยในปีนี้เธอรับบทเป็นอัยการฝีปากกล้า “มาอีดึม” ที่เก่งกาจ และถูกย้ายมาประจำการให้แผนกคดีล่วงละเมิดทางเพศ เรื่องนี้สนุกมาก จองรยอวอนมีเสน่ห์สุดๆ

3.Shin Hye Sun (ชินฮเยซอน) จากเรื่อง  My Golden Life

ชินฮเยซอน หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาในบทนางรองของซีรีย์เกาหลีเรื่องต่างๆ ซึ่งปี 2017 เธอได้รับบทเป็นนางเอกในเรื่อง My Golden Life ในบทบาทของผู้หญิงสู้ชีวิต เรื่องนี้ได้เสียงตอบรับจากเกาหลีว่ามันดีมากๆ เรตติ้งขึ้นตลอด ใครยังไม่ได้ดูต้องติดตามค่า

เรียกได้ว่าในปี 2017 นี้มีนักแสดงหน้าใหม่แจ้งเกิดกันเพียบ ซึ่งซีรีย์เกาหลีมีจุดเด่นตรงที่ ไม่ว่าจะพระเอกหรือนางเอกก็สามารถรับบทได้หลากหลาย บางเรื่องอาจจะเป็นตัวร้ายไปเลย หรือเป็นตัวรองไปเลยก็ได้ ซึ่งทำให้เราเห็นบทบาทของตัวละครได้หลากหลายยิ่งขึ้นนั่นเองค่ะ

ที่มาภาพ:korea.iyaa.com,allkpop.com,hellokpop.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top