Now Reading
รวมผลงานทั้งหมดของ “ซง ซึง ฮอน (Song Seung Heon)” นักแสดงหนุ่มยิ่งแก่ ยิ่งหล่อ!!

รวมผลงานทั้งหมดของ “ซง ซึง ฮอน (Song Seung Heon)” นักแสดงหนุ่มยิ่งแก่ ยิ่งหล่อ!!

ช่วงนี้กระแสท่าน 444 จากซีรีย์เรื่อง Black มาแรงมาก ซึ่งพระเอกคนที่เล่นคือ ซง ซึง ฮอน (Song Seung Heon) นักแสดงหนุ่มสุดหล่อซึ่งโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเกาหลีมานาน และฉายาของซงซึงฮอนคือพ่อหนุ่มที่ยิ่งแก่ ยิ่งหล่อ ยิ่งมีเสน่ห์ไปดูผลงานต่างๆของเขากันค่ะ

Korean Drama

Black (2017)

เรื่องราวความรักระหว่างคนกับยมทูตที่ต้องร่วมมือกันเพื่อช่วยชีวิตผู้คนจากชะตากรรมต่างๆ Black (ซงซึงฮอน) ยมทูตผู้เลือดเย็น มีหน้าที่เก็บดวงวิญญาณมนุษย์ ในทางกลับกัน คังฮารัม (โกอารา) มีความสามารถพิเศษในการเห็นอนาคตของคนใกล้ตัวที่กำลังจะตาย  ดังนั้นอารัมจึงใส่แว่นกันแดด เพื่อหลีกเลี่ยงการมองเห็นเงาของยมทูต

เป็นอีกซีรีย์ที่มีปมสลับซับซ้อนมาก ดูแล้วยิ่งติดตาม ยิ่งลุ้น

Saimdang, Light’s Diary (2017)

ซีรีย์แนวประวัติศาสตร์ตอนยาว บรรยายสลับยุคอดีตกับปัจจุบัน  ศจ.ซอจียุน (อียองเอ) เป็นอาจารย์สอนวิชาศิลปะเกาหลีได้พบสมุดบันทึกของชินซาอิมดัง จิตรกร ผู้ประดิษฐ์อักษร ชื่อดังในสมัยโชซอน และ ศจ.อีคยอม (ซงซึงฮอน) แสดงเป็นนักจิตรกรและนักดนตรี อยู่ในยุคโชซอน

When a Man Loves (2013)

ฮันแทซัง (ซงซึงฮอน) ผู้ที่มีอดีตถูกทำร้ายจิตใจ ได้แต่งงานกับแบคซองจู (แซจูงอา) ซึ่งเป็นภรรยาเก่าของเจ้านายเขาเอง ผ่านไป 7 ปี พระเอกได้เปลี่ยนตัวเองเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ และได้เจอกับซอมีโด (ซินเซคยอง) และเกิดตกหลุมรักหญิงสาวคนนี้

เป็นซีรีย์ดราม่าเข้มข้น มาดูกันว่าถ้าซินเซคยองเล่น จะเกิดการหักมุมอีกไหม 5555

Time Slip Dr. Jin (2012)

จินฮยอก (ซงซึงฮอน) หมอที่ชำนาญในการผ่าตัดมาก วันหนึ่งได้เกิดเหตุไม่คาดฝัน เขาได้ยอดเวลาไปยังช่วงสมัยโชซอน และได้นำความสามารถของการเป็นหมอไปช่วยคนในยุคนั้น และกลายเป็นหมอชื่อดังในยุคนั้นไปเลย

 My Princess (2011)

 การประกบคู่กันเล่นซีรีย์เรื่องแรกระหว่างซงซึงฮอนและคิมแตฮี ซึ่งเป็นซีรีย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวระหว่างนักการฑูตที่ร่ำรวยและนักศึกษาสาวจากมหาวิทยาลัยธรรมดา ที่ตกกระไดพลอยโจนเป็นเจ้าหญิง

นับเป็นการประกบคู่พระ-นางชื่อดัง ที่คอซีรีย์ห้ามพลาด

East of Eden (2008)

ซีรีย์เกาหลีแนวเข้มข้น ดราม่า  กับตอนยาวถึง 50 กว่าตอน เป็นเรื่องราวที่ดำเนินเรื่องในฮ่องกง มาเก๊า และญี่ปุ่น เรื่องราวของการแก้แค้นของคนในวงตระกูล นำแสดงโดยซงซึงฮอน ลีดาเฮ และนักแสดงชื่อดังอีกคับคั่ง

Scent of Summer (2003)

ซีรีย์เกาหลีที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจ หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อไทย อุ่นไอรักหัวใจดวงเดิม เกี่ยวกับมินวู (ซงซึงฮอน) เสียคู่หมั้นไปจากอุบัติเหตุรถยนต์ หลังจากนั้นเขาได้เดินทางและพบกับฮเยวอน (ซอเยจิน) และตกหลุมรักกัน

Law Firm (2001)

ซีรีย์แนวกฎหมายในยุคแรกๆ ที่ทำคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมและคดีทางเพศ ซึ่งเป็นกลุ่มของคน 5 คนที่ร่วมกันเปิดบริษัททางกฎหมายและแก้ไขปัญหาต่างๆ

Autumn in my Heart (2000)

ซีรีย์แนวดราม่าเรียกน้ำตา และเป็นผลงานแจ้งเกิดของซงซึงฮอน เรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงสองคนที่เกิดในวันเดียวกันและอาศัยเรียนอยู่ระแวกเดียวกัน แต่พื้นฐานทางครอบครัวไม่เหมือนกัน ซึ่งเกิดเรื่องไม่คาดฝันขึ้นเมื่อ อุนโซ (ซองเฮเคียว) ประสบอุบัติเหตุและพบว่าตนเองไม่ใช่ลูกสาวแท้ๆของครอบครัวที่ตนอาศัยอยู่ จึงเกิดเรื่องราวสุดเศร้าขึ้น

 

Korean Movie

Man of Will (2017)

เรื่องราวเกี่ยวกับการฆาตกรรมคนญี่ปุ่น ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับการลอบสังหารคุณหญิงเมียงซอง โดยเรื่องนี้เกี่ยวโยงกับการกอบกู้เอกราชของคนเกาหลีอีกด้วย ซงซึงฮอน รับบทเป็น คังฮยอกซิค และเป็นการเล่นไวโอลินครั้งแรกของเขาอีกด้วย

https://www.youtube.com/watch?v=lzipF_AyA8I

Wonderful Nightmare (2015)

ภาพยนตร์เกาหลีโรแมนติก-คอมเมดี้ ยอนอู (ออมจองฮวา) ทนายฝีมือดีไม่เคยมีความรักและต้องตายเพราะความผิดพลาดทางสวรรค์ ทำให้ต้องแก้ปัญหาให้ส่งเธอมาเกิดใหม่เป็นภรรยาของคิมซองฮวาน (ซงซึงฮอน) ข้าราชการหนุมคุณพ่อลูกติดสองคน ซึ่งยอนอูต้องอาศัยครอบครัวนี้ไปอีกหนึ่งเดือนเต็ม

The Third Way of Love (2015)

ภาพยนตร์โรแมนติดสุดซึ่ง ได้นางเอกจีนสุดสวยมาร่วมงานแสดง เรื่องราวเกี่ยวกับ  โจวยวี่ (หลิวอี้เฟย) ต้องมาตกหลุมรัก หลินฉี้เจิ้ง (ซงซึงฮอน) ผู้บริหารหนุ่มและทายาทตระกูลมหาเศรษฐี แต่เรื่องราวกลับไม่ง่าย เพราะน้องสาวของเธอแอบรักผู้ชายที่เธอกำลังตกหลุมรักอยู่ หนทางนี้จะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามค่ะ

https://www.youtube.com/watch?v=0Oz4Dx2a678

Obsessed (2014)

ภาพยนตร์แนวเมโลดราม่าและติดเรท 18+ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ติดเรทเรื่องแรกที่ซงซึงฮอนรับเล่น ได้รับกระแสฮือฮาเป็นอย่างมาก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความลับที่เกิดขึ้นในบ้านพักข้าราชการทหารในช่วงปลายสงครามเวียดนาม ซึ่งตัวเอกแอบหลงรักและมีความสัมพันธ์ภรรยาของลูกน้องตนเอง ฉากในภาพยนตร์ถือว่ารุนแรงและหลายคนคาดหวังในผลงานเรื่องนี้ของซงซึงฮอนมาก

A Better Tomorrow (2010)

เป็นภาพยนตร์รีเมคที่มีชื่อว่า “โหด เลว ดี” หนังกระแสแรงจากฮ่องกง โดยเกาหลีกลับมาสร้างใหม่ซึ่งเป็น ภาพยนตร์รวม 4 นักแสดงแถวหน้าของเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นซงซึงฮอน, จูจินโม, คิมคังวู และโจฮันซอน โปรดัคชั่นยิ่งใหญ่มีถ่ายทำถึง 4 ประเทศในเอเชีย เกาหลี, จีน, ญี่ปุ่น และไทย

Fate (2008)

เรื่องราวของกลุ่มเพื่อนรัก 4 คนได้ขโมยเงินมาจากแก็งค์มาเฟียใหญ่ จนเกิดโศกนาฏกรรมและการแก้แค้น ของกลุ่มเพื่อนทั้ง 4

 

หนุ่มซงซึงฮอน เป็นอีกนักแสดงที่ผลงานท็อปฟอร์มขึ้นเรื่อยๆ หลายคนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้ติดตามผลงานกันต่อไปเรื่อยๆน้า แม้อายุเฮียแกจะขึ้นเลข 4 แล้วแต่ความแซ่บยังเหมือนเดิม5555

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top