Now Reading
3 ลิปฉ่ำๆ แบรนด์เกาหลีที่สาวไทยห้ามพลาด!

3 ลิปฉ่ำๆ แบรนด์เกาหลีที่สาวไทยห้ามพลาด!

สวัสดีค่ะสาว ๆ เทรนด์การแต่งหน้าของสาวเกาหลีเดี๋ยวนี้ เค้าฮิตอะไรที่ดูฉ่ำ ๆ วาว ๆ ดูสุขภาพดีกันค่ะ และแน่นอนว่าสิ่งที่ตอบโจทย์เทรนด์การแต่งหน้านี้คือลิปแบบมีสีนั่นเอง เพราะลิปมีสีนอกจากจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากของสาว ๆ แล้ว ยังช่วยแต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากดูสวย มีสีสัน ไม่จืดชืดจนเกินไปอีกด้วย

และในวันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำลิปกลอสที่มีสีสันสวยงาม เป็นลิปกลอสเกาหลี 3 แบรนด์ ที่ถ้าเอ่ยชื่อไป รับรองว่าสาว ๆ รู้จักอย่างแน่นอน เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าลิปกลอส 3 แบรนด์นั้น มีอะไรบ้าง

#1 3CE Stylenanda Plumping Pips

ithk

แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลีขวัญใจสาว ๆ คงหนีไม่พ้น 3CE ที่ไม่ว่าจะออกเครื่องสำอางตัวไหนมาก็เป๊ะ ปัง แถมยังเป็นกระแสไปได้อีก ด้วยคุณภาพเครื่องสำอางที่ดี สีสวย มีความวิ้ง ๆ ชัดเจนตามสไตล์สาวเกาหลี อีกทั้งพรีเซ็นเตอร์ยังสวยบาดตาบาดใจ จึงเป็นไปไม่ได้เลยที่สาวไทยจะไม่ตกหลุมรัก

และสำหรับลิปกลอสตัวนี้เรียกได้ว่ามีความฉ่ำขั้นสุด เป็นลิปกลอสที่เติมเต็มความชุ่มฉ่ำให้กับริมฝีปาก อีกทั้งยังช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบปากเรียวเล็ก แต่ชอบให้ริมฝีปากมีความอวบอิ่ม ต้องไม่พลาดลองตัวนี้นะคะ

สำหรับเฉดสีของลิปกลอส 3CE รุ่นนี้ มีให้เลือกด้วยกัน 5 เฉดสี โดยแต่ละสีก็จะมีความโดดเด่นสวยงามแตกต่างกันไป มีทั้งเฉดสีใส เฉดสีแดง ส้ม ชมพู เรียกได้ว่าครบตามความต้องการของสาว ๆ เลยล่ะ

#2 Innisfree Green Tea Lip Balm

mimobym

แบรนด์เครื่องสำอางสายเขียวที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติ แบรนด์นี้มีเครื่องสำอางที่เป็นมิตรกับผิว เป็นมิตรกับโลก และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากมาย อีกทั้งส่วนผสมของเค้าก็ยังเน้นความเป็นธรรมชาติ เน้นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อผิว และมีสินค้าใช้ดีหลายต่อหลายตัวที่สาวไทยต่างยอมเทใจให้มากมาย

และสำหรับลิปบาล์มตัวนี้ เป็นลิปบาล์มที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้ขั้นสุด ปากจะลอกจะแห้งขนาดไหน ตัวนี้เอาอยู่ สามารถใช้เป็นลิปบาล์มบำรุงฝีปากก็ได้ หรือจะใช้เป็นลิปกลอสทาทับลิปสติกสำหรับวันที่ต้องการลุคปากฉ่ำ ๆ ก็ย่อมได้ค่ะ อีกทั้งยังช่วยปรับสีริมฝีปากให้อมชมพู ไม่หมองคล้ำได้อีกด้วย

See Also

#3 DEAR DAHLIA

limesecos

ลิปแท่งสวย ลวดลายหินอ่อนที่ขอบอกเลยว่ามันช่างดูหรูหราซะเหลือเกิ๊นนน… ยอมใจในการออกแบบแพ็กเกจจิ้งของแบรนด์นี้ เพราะไม่ว่าจะออกเครื่องสำอางมากี่รุ่นต่อกี่รุ่นก็สวยจนต้องขอยอมแพ้

ลิปบาล์มตัวนี้มอบสัมผัสที่นุ่มละมุน พร้อมสีชมพูอ่อน ๆ ที่ช่วยเนรมิตริมฝีปากให้อมชมพูสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติและดอกไม้ต่าง ๆ จึงช่วยบำรุ่งริมฝีปากให้ดูเรียบเนียน นุ่มละมุน และชุ่มชื้นอยู่เสมอ สาว ๆ คนไหนริมฝีปากแห้งต้องลองนะคะ

หากสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ลุคริมฝีปากสวยอวบอิ่มเป็นธรรมชาติ พร้อมเจือสีเบา ๆ ต้องลองลิปจาก 3 แบรนด์เกาหลีนี้นะคะ รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ที่มา: look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top