Now Reading
3 ลิปสติกลูกเล่นสุดแปลก… เปลี่ยนปากซีดๆ ให้มีสีสันสุดน่าจุ๊บ

3 ลิปสติกลูกเล่นสุดแปลก… เปลี่ยนปากซีดๆ ให้มีสีสันสุดน่าจุ๊บ

สีสันบนริมฝีปากนั้นมีอิทธิพลอย่างมากบนใบหน้า เพราะสามารถเปลี่ยนใบหน้าจืดๆ ซีดๆ ให้กลายมาเป็นใบหน้าที่ดูสดใสมีสีสันได้อย่างไม่ยากเลยค่ะ และการที่เราจะมีสีสันอยู่บนริมฝีปากนั้นก็คือเราต้องใช้ลิปสติกทาริมฝีปากนั่นเองค่ะ

และลิปสติกในยุคนี้มีหลากหลายแบบมากๆ จนเลือกซื้อมาใช้กันไม่ถูกเลยล่ะค่ะ แถมยังมีลูกเล่นมากมายให้ลองได้เลือกเล่น  และเรามาดูกันค่ะว่าของเล่นแปลกๆที่ว่านี้มีอะไรให้สาวๆลองเล่นกันบ้าง

RiRe Lip Powder

ถือเป็นลิปสติกสุดแปลกเท่าที่เคยเจอมาเลยค่ะ เพราะเป็นลิปสติกชนิดผง ที่ให้พิกเม้นต์สีค่อนข้างแน่น สาวๆอาจจะสงสัยว่าวิธีใช้งานจะใช้ยังไง ง่ายๆเพียงแค่แตะผงลิปติกหลังจากทาลิปมัน หรือลิปกลอส ก็จะได้สีปากสวยๆแล้วล่ะค่ะ แล้วที่สำคัญ ยังสามารถนำมาทาแก้มเป็นบลัชออนได้อีกด้วย เก๋มั้ยล่ะ

ถือเป็นไอเท็มสารพัดประโยชน์ที่สามารถทาได้ทั้งแก้ม และริมฝีปาก แถมเม็ดสีก็ยังชัดเจนมากๆ ด้วย หากสาวๆกลัวผงลิปหลุด ก็สามารถทาทับด้วยลิปกลอสได้อีกด้วยค่ะ

Berrisom My Lip Tint Pack

ลิปทินท์แบบมาส์กที่เป็นกระแสในบ้านเราอยู่พักหนึ่ง สาวๆจำได้ไหมคะ เป็นสินค้าที่ถูกเรียกว่าลิปสักปาก ที่แค่มาสก์ทิ้งไว้เพียงแค่ 10-15 นาที แล้วลอกออก ก็จะได้สีริมฝีปากที่สวยเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนดื่มอะไรกินอะไรก็ไม่หลุด

มีสีให้สาวๆ ได้ลองเลือกเล่นหลายเฉดสี ให้สีปากที่ดูเป็นธรรมชาติ แต่สาวๆ อาจจะต้องระวังตอนลอกออกจากริมฝีปากนิดนึงค่ะ เพราะอาจจะทำให้ริมฝีปากระคายเคืองจนเกิดแผลได้

Mystic Cotton Swab Lip Tint

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แปลกสุดๆ เพราะแพคเกจผลิตภัณฑ์เป็นแบบสำลีก้าน แต่เชื่อไหมคะ ว่าด้านในนั้นคือลิปทินท์ที่จะเปลี่ยนปากซีดๆของสาวๆให้กลายเป็นปากสีอมชมพูสวย

See Also

วิธีใช้ก็แปลกแต่น่าสนใจค่ะ นั่นคือต้องถอดสำลีออกจากก้าน จากนั้นลิปทินท์จะไหลอย่างอัตโนมัตมาที่สำลีอีกด้าน จากนั้นก็นำสำลีด้านที่มีสีมาทาบริเวณริมฝีปากได้เลยค่ะ

และเฉดสีก็สวยไม่ใช่เล่นๆ เลยล่ะค่ะ เพราะเม็ดสีชัดเจน  แถมยังเป็นเนื้อทินท์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะบริเวณริมฝีปากอีกด้วย เฉดสีแดงจะยิ่งช่วยขับผิวให้ดูสดใสเปล่งปลั่งเลยล่ะค่ะ

แปลกไหมล่ะคะ ทั้งลูกเล่น ทั้งแพคเกจ และวิธีการใช้งาน ซึ่งไม่ค่อยได้พบเห็นได้ทั่วไป สาวๆหลายคนหากอยากลองหามาเล่นดูบ้าง ต้องสั่งพรีออเดอร์เลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top