Now Reading
บอกต่อ! 10 โฟมล้างหน้าใช้ดีปี 2018 ครึ่งปีแรก ที่สาวๆต่างหลงรัก!!

บอกต่อ! 10 โฟมล้างหน้าใช้ดีปี 2018 ครึ่งปีแรก ที่สาวๆต่างหลงรัก!!

โฟมล้างหน้าในปัจจุบันมีหลายยี่ห้อมากๆ ทั้งแบรนด์ไทย แบรนด์ต่างประเทศ และแบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดๆอย่างแบรนด์เกาหลี จริงๆแล้วการเลือกใช้โฟมล้างหน้าไม่ใช่ว่าจะใช้เพราะแพคเกจสวยอย่างเดียวนะคะ ควรเลือกที่เหมาะกับสภาพผิวหน้าของเราด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะมาแนะนำ 10 อันดับโฟมล้างหน้ายอดนิยมประจำปี 2018 กัน เป็นแบรนด์ที่หลายๆคนรู้จักกันดีและซื้อใช้กันมากที่สุดเลยล่ะค่ะ ^^

1. Laneige Multi Cleanser EX

โฟมล้างหน้าใช้ดีจาก Laneige ขึ้นชื่อเรื่องเติมน้ำให้แก่ผิวและเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าสูตร 4-1 คือมีหลอดนี้หลอดเดียวก็สามารถล้างได้เกลี้ยงจบ ไม่จำเป็นต้องเช็ดอะไรหลายๆรอบ ทำความสะอาดตั้งแต่คราบครีมกันแดด สิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง และความมันส่วนเกิน โดยโฟมของลาเนจจะเป็นวิปโฟมนุ่มๆกลิ่นหอมอ่อนๆ และยังมีสารสกัดจากเอนไซม์ปาเปนจากมะละกอ ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้อย่างมีประสิทธิภาพ  (ราคา 1,300 บาท)

 

2. Mamonde Micro Cleansing Foam

โฟมล้างหน้าที่เป็นคลีนซิ่งด้วยจาก Mamonde  เก๋สุดๆ โฟมล้างหน้าตัวนี้มีหน้าที่ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก  สามารถขจัดคราบและสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างเกลี้ยงเกลา ด้วยสารสกัดจากดอกบัวและฟองโฟมที่มีความละเอียดสูง สามารถสัมผัสผิวใหม่ที่เนียนละเอียดและสะอาดสุดๆได้ทันทีหลังจากล้างหน้าเลยล่ะ!   (ราคา 500 บาท)

 

3. Dr Jart+ Dermaclear Micro Foam

โฟมล้างหน้าของ DR Jart+ มีส่วนผสมพิเศษอย่างน้ำแร่ด้วยนะ! น้ำแร่เป็นส่วนผสมที่มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว นอกจากจะทำให้ผิวหน้าสะอาดแล้วยังช่วยให้ผิวเนียนละเอียดดุจแพรไหม โดยที่หน้าไม่แห้ง ไม่ระคายเคือง รวมถึงคราบเครื่องสำอางต่างๆจะหลุดออกหมดจากใบหน้า สะอาดแบบคลีนๆไม่ต้องกลัวสิวแน่นอน (ราคา 790 บาท)

 

4. Benefit Cosmetics Foamingly Clean Facial Wash

โฟมล้างหน้าชั้นนำอย่างแบรนด์ Benefit ตัวนี้ถือว่าเริ่ดระดับ 10 เต็ม 10 !! เป็นวิปโฟมที่เนื้อละเอียดเนียนนุ่มเหมาะกับผิวหน้า สามารถล้างคราบเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจดในครั้งเดียวโดยไม่ต้องล้างหลายๆรอบ  เยี่ยมมากๆ! (ราคา 950 บาท)

 

5. ESTEE LAUDER  Nutritious Vitality8™ 2-in-1 Foaming Cleanser

แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำอย่าง Estee Lauder ก็มีผลิตภัณฑ์โฟมล้างหน้าที่ติดท็อป 10 อันดับใช้ดีในครึ่งปีแรกด้วย แต่ราคาแอบแพงเล็กน้อยเพราะว่าตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้ถึง 2 รูปแบบเลยน่ะสิ! คือการใช้ทำความสะอาดในช่วงเช้า และนำมามาสก์หน้าก่อนนอน 2 นาทีได้ด้วย คุณพระ!! ไม่เคยเห็นโฟมล้างหน้าแบบนี้ที่ไหนมาก่อน สำหรับความดีงามของโฟมล้างหน้าเอสเต้นั้น จะช่วยให้หน้าดูสดชื่นขึ้น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา และได้ผิวสุขภาพดีเวอร์! (ราคา 1,300 บาท)

 

6. Senka Perfect Whip

วิปโฟมล้างหน้าจากญี่ปุ่น ฮิตติดต่อกันมา 2-3 ปีที่แล้ว จนตอนนี้ก็ยังอยู่ในกระแสไม่มีตก เป็นวิปฟองโฟมเนื้อเนียนละเอียดมอบความสดชื่นและสบายผิวทันทีหลังใช้ ผิวจะคงความนุ่มชุ่มชื้น ไม่ทำให้แห้งกร้าน ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายภายนอก เช่น แสงแดดและมลภาวะต่างๆด้วย (ราคา 179 บาท)

 

7. Neutrogena Deep Clean Brightening Foaming Cleanser

อยากมีผิวหน้าดีๆก็ต้องใช้สินค้าดีๆนะคะ โฟมล้างหน้าของนูโทรจีน่าทำให้ผิวขาวกระจ่างใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ มีพลังไบรท์เทนนิ่ง – Mulberry Extract และ Whitening Complex ที่ช่วยให้ผิวใสสุขภาพดี ฟองวิปโฟมมีความนุ่มละมุน สามารถขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันให้เกลี้ยง เผยผิวหน้าสวยใสไร้กังวล สาวหน้ามันก็ใช้ได้เพราะเป็นสูตร Oil free ปราศจากน้ำมัน (ราคา 189 บาท)

See Also

8. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

อาจจะเคยได้ยินกันมาพักใหญ่ว่าน้ำตบจากญี่ปุ่น Hada Labo ใช้ดี๊ดี! แน่นอนว่าโฟมล้างหน้าก็ย่อมดีไม่แพ้กัน ตัวนี้มาในรูปแบบหลอดสีขาวน่ารักน่าใช้ ผสานคุณค่าจากธรรมชาติ ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน เผยผิวนุ่มน่าสัมผัสด้วยสารสกัดจากเมล็ดงา แถมยังเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหลังใช้ด้วย Hyaluronic Acid จากที่ลองใช้มาบอกเลยว่าควรซื้อใช้อีกจริงๆ!! (ราคา 175 บาท)

 

9. Cetaphill Gentle Skin Cleanser

โฟมล้างหน้ายอดนิยมของ Cetaphill ได้รับรางวัลการันตีมากมายจากกูรูด้านความงาม ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย  ไม่มีส่วนประกอบของสบู่และน้ำหอม เพิ่มความชุ่มชื้นด้วย Moisturizing Film ทำให้ผิวอ่อนนุ่มแต่แข็งแรง (ราคา 615 บาท)

 

10. Smooth E Baby face Foam 4 Oz.

สมูทอีขวัญใจสาวๆ ด้วยราคาที่ไม่แพงเกินไปและก็ไม่ถูกเกินไป เป็นโฟมล้างหน้าที่ถูกใจเลยแหละ ความพิเศษของโฟมล้างหน้าตัวนี้คือเป็นสูตรไร้ฟอง Non-Ionic (NIS) ถึงจะไม่มีฟองแต่ก็ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ไม่ทิ้งสารตกค้าง หน้าไม่แห้งตึงหลังใช้  เพิ่มความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวหน้า (ราคา 270 บาท)

โฟมล้างหน้าที่ติดท็อปใช้ดีของปี 2018 นี้ พี่อะเครุบอกเลยว่าเด็ดทุกตัว ได้รับการโหวตจากสาวๆมากมายว่าต้องซื้อซ้ำแน่ๆ บางแบรนด์ราคาอาจจะสูงไปหน่อยแต่คุณภาพแน่นจริงๆ ใครที่อยากลองโฟมล้างหน้าตัวใหม่ๆก็เลือกดูได้นะคะ เผื่อจะเปลี่ยนใจ อิๆ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top