Now Reading
Dupe เด็ด ๆ จาก 7 เครื่องสำอาง NYX ที่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์เนม

Dupe เด็ด ๆ จาก 7 เครื่องสำอาง NYX ที่คุณภาพเทียบเท่าแบรนด์เนม

เรื่องเครื่องสำอางนั้น สาว ๆ เรานั้นยอมกันไม่ได้หรอกค่ะ แต่จะให้มาซื้อของแพงตลอดเวลา หรือใช้แต่ของแพงทุกชิ้น ๆ ไป ก็ไม่ไหวนะคะ เพราะเครื่องสำอางแบรนด์เนมบางชิ้นก็ราคาสูงลิบลิ่วจนต้องปาดเหงื่อที กว่าจะได้มาแต่ละชิ้น

.

nyx1

.

แต่ก็ยังมีเครื่องสำอางอีกหลาย ๆ แบรนด์ที่ราคาไม่สูงเกินเอื้อม และยังมีคุณภาพดีจนเรียกได้ว่าคุณภาพนั้นเทียบเท่าของราคาแพงจาก counter brand แต่ราคานั้นถือว่าถูกกว่ากันหลายเท่าตัว หนึ่งในแบรนด์เครื่องสำอางนั้นก็คือ NYX นั่นเอง ที่ต้องยอมรับว่าเป็นเครื่องสำอางราคาไม่แพง แต่คุณภาพนั้นดีมาก ๆ และยังมีหลายไอเทมจากแบรนด์นี้ที่สามารถ Dupe ได้กับเครื่องสำอางราคาแพง ๆ ได้เลย

.

เรามาดูกันดีกว่า ว่าเครื่องสำอาง NYX ชิ้นไหนบ้าง ที่ Dupe ได้กับเครื่องสำอางแบรนด์เนมตัวดัง มาอัพเดตพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

.

1. NYX Soft Matte Lip Cream VS Kylie Jenner Lip Kit

a1-vert

.

ใครจะไปเชื่อ !! ว่าลิป soft matte ตัวดังของแบรนด์ NYX จะ Dupe ได้กับลิปจิ้มจุ่มตัวดังจากสาว Kylie โดย NYX จะให้ความนุ่มละมุนมากกว่า แต่ของ Kylie จะให้สีชัดเจนมากกว่า แต่เมื่อทาออกมาแล้วโดยเลือกสีที่ใกล้เคียงกัน ผลลัพธ์ออกมานี่เหมือนกันมากจนแยกไม่ออกเลยล่ะค่ะ ว่าใช้ลิปต่างแบรนด์ต่างราคากัน สาว ๆ คนไหนงบน้อยต้องจัด NYX ด่วน เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ราคาถูก

.

2. NYX Studio Photogenic Foundation VS Makeup For Ever HD Foundation

a4-horz-vert

.

Dupe กับรองพื้นตัวดังจาก Makeup For Ever ได้อย่างไม่น่าเชื่อ กับรองพื้นรุ่น Studio Photogenic ที่เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะช่วยทำให้ผิวสวยเรียบเนียน กริบมาก ๆ ถ่ายรูปออกมาได้สวยงามสุด ๆ แถมเนื้อสัมผัสยังดีมาก ๆ อีกด้วย คุณสมบัติเนรมิตหน้าเนียนระดับ HD แบบนี้ เหล่าบล็อกเกอร์เมืองนอกเลยยกให้ขึ้นแท่นเป็นรองพื้นตัวเด็ด ที่ Dupe ได้กับรองพื้นราคาแพงเลยล่ะค่ะ

.

3. NYX Pinched Blush VS NARS Orgasm Blush

a8-horz-vert

.

ถูกพูดถึงการมากที่สุด สำหรับ NYX สี Pinched ที่สีละม้ายคล้ายคลึงกับบลัชออนตัวดังของ Nars อย่างสี Orgasm ซึ่งต้องบอกเลยว่าเหมือนมาก เหมือนจริง ๆ แถมยังมีประกายชิมเมอร์วิ้ง ๆ ทอง ๆ เหมือนกันด้วย บอกเลยว่าปัดแล้วสวยไม่ต่างกันเลยค่ะ และบลัชออนตัวนี้ของ NYX ยังเป็นที่ฮอตฮิตของเหล่าบล็อกเกอร์และเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์อีกด้วย

.

4. NYX Born To Glow Liquid Illuminator VS NARS Hot Sand Illuminator

a14-horz-horz

.

ไฮไลท์เนื้อน้ำที่บอกได้เลยว่าถูกแต่ดี แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนไฮไลท์เนื้อน้ำแบรนด์ดังจาก Nars สำหรับสาว ๆ งบน้อยที่อยากได้ผิวสวย หน้าพุ่งแบบเหล่าเซเล็บริตี้ ต้องลองไฮไลท์ของ NYX ค่ะ เพราะให้สีสวย ชิมเมอร์ละเอียด สวยกำลังดี แถมยังเป็นตัว Dupe กับ Nars ซึ่งแยกไม่ออกแน่ ๆ ค่ะ ว่าใช้ของถูกหรือของแพง

.

5. NYX Sahara Eye Shadow VS MAC Rice Paper Eye Shadow

a18-horz-vert-horz

See Also
Makeup base items

.

อายแชโดว์สีขาวเบจประกายมุก ที่สามารถนำมาทาได้ทั่วทั้งเปลือกตา หรือทาเฉพาะบริเวณจุดที่ต้องการไฮไลท์ เป็นไอเทมอีกหนึ่งชิ้นที่สาว ๆ ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้ง แต่จะดีแค่ไหน หากสาว ๆ ไม่ต้องจ่ายแพง แต่ก็ได้ของคุณภาพเทียบเท่ากับของแพง NYX ถือเป็นคำตอบสำหรับสาว ๆ งบน้อย ที่สามารถ Dupe ได้เหมือนมากกับ Mac แถมมาในราคาที่ถูกกว่า คุณภาพก็ดีไม่แพ้กัน แบบนี้รับรองมีเงินเก็บเหลือเพียบ

.

6. NYX Red Blush VS MAC Frankly Scarlet Blush

a24-horz-vert

.

เห็นเฉดสีที่ตลับต่างกันแบบนี้ แต่เชื่อไหมคะว่าเวลาปัดออกมาแล้ว ให้ความเมือนจนแทบแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว กับบลัชออน NYX ที่มีความละม้ายคล้ายคลึงกับบลัชออนของแบรนด์ดังอย่าง Mac ทั้งสีที่เหมือนกันในราาที่คุ้มกว่ากันเยอะ แบบนี้สาว ๆ จะเลือกชิ้นไหนต้องพิจารณาแล้วล่ะค่ะ

.

7. NYX Matte Bronzer VS NARS Laguna Bronzer

a27-horz-vert

.

บรอนซ์เซอร์จาก NYX ที่มีสีคล้ายกันกับของ Nars ตัวดัง เนื้อชิมเมอร์อาจจะไม่ปังเท่ากับของ Nars แต่บอกได้เลยว่าคุณภาพดีไม่ต่างกันมาก สีสวยกำลังดี อีกทั้งยังเกลี่ยง่าย ให้มาเยอะ ราคาถูกกว่ากันเยอะ สาวคนไหนงบน้อยแต่อยากได้ของดีไปใช้ต้องลองของ NYX ค่ะ

.

เห็นแบบนี้แล้ว อยากจะพุ่งไปที่ช็อป NYX เลยล่ะค่ะ เพราะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึง หลาย ๆ ตัวขึ้นชื่อว่าเป็นไอเทมที่ต้อง must have แบบว่าต้องมีเลยด้วยล่ะค่ะ สาว ๆ สนใจตัวไหนลองไปเลือกชมกันได้เลยนะคะ

a2

ที่มา : society19
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top