Now Reading
น่าทึ่ง!! เพียงเปลี่ยนบรัชออนเป็นสีม่วงก็ทำให้คุณได้ลุคใหม่ที่ดูเด็กลงและน่ารักสุดๆ

น่าทึ่ง!! เพียงเปลี่ยนบรัชออนเป็นสีม่วงก็ทำให้คุณได้ลุคใหม่ที่ดูเด็กลงและน่ารักสุดๆ

หากให้คุณลองนึกถึงอายแชโดว์ที่มีหลากหลายสีสัน หรือสีของลิปสติกตอนนี้ที่มีมากกว่า 100  เฉดให้สาว ๆ เลือก ตอนนี้บรัชออนแสนธรรมดาที่มีแค่ สีชมพู,สีพีช, สีส้ม ก็เลยดูแสนธรรมดาไปแล้วสำหรับสาว ๆ ยุคที่ต้องการความแปลกใหม่ การแต่งหน้าสาว ๆ ก็เหมือนกับการแต่งหน้าเค้ก ยิ่งมีลูกเล่นมากเท่าไหร่มีสีสันสวยงามเพียงไหน เค้กก้อนนั้นก็น่ากินมากเท่านั้น วันนี้ทีมงาน AkeruFeed ขอแนะนำการปัดแก้มบรัชออนให้สีที่แตกต่างเพื่อสร้างความรู้สึกใหม่และแตกต่างให้กับสาว ๆ กันค่ะ

โดยทั่วไปอายแชโดว์มีสีสันมากมายให้เราได้เลือก สาว ๆ อาจจะเลือกแต่งหน้าโทนชมพู บรัชออนสีส้ม แต่ในความจริงแล้วอายแชโดว์สีสันต่าง ๆ ไม่เพียงแต่สามารถแต่งตาได้ ความมหัศจรรย์ของสียังทำให้สาว ๆ หน้าขาวขึ้นอีกด้วย โดยทางเราจะแนะนำให้ใช้ สีม่วง มาใช้เป็นบรัชออนปัดแก้ม…. ถูกแล้วหละค่ะ ฟังไม่ผิด แต่จะปัดยังไงให้เก๋นั้นมาดูกันค่ะ

 

主3(1)

สาวญี่ปุ่นและเกาหลีนิยม “ผิวหน้าแบบโปร่งแสง” | บรัชออนสีม่วงจะทำให้ดูสดใสและสดชื่น

ในฤดูใบไม้ผลิ และฤดูร้อนอย่างนี้ การแต่งหน้าที่จะได้รับความนิยมของสาวเพื่อเป็นอาวุธลับที่ดูดีก็การแต่งหน้าให้ “ผิวหน้าโปร่งแสง” การใช้อายแชโดว์สีม่วงมาเป็นบรัชอออนจะช่วยทำให้ของสาว ๆ ดูโปร่งแสงมากขึ้น จากการค้นพบว่า สีม่วงและสีเหลืองเป็นสีที่เสริมกันทำให้ผิวหน้าออกมาสว่างใสและดูดี และการใช้บรัชออนสีม่วงยังช่วยแก้ไขให้สาว ๆ ที่มีสีผิวที่หมองคล้ำกลับมาดูขาวสว่างแบบโปร่งแสงกันอีกด้วยค่ะ และถ้าอยากให้ลุคนี้เจิดมากขึ้นก็ให้ ทาลิปกลอสสีแเดงเพื่อให้ผิวดูสดใส ใช้สีฟ้าและม่วงเพื่อเป็นเงาให้กับผิว การเปลี่ยนสีสันต่าง ๆ จะทำให้ความโปร่งแสงของใบหน้ามีมากยิ่งขึ้น สีของบรัชออนก็สามารถเพิ่มความเป็นมิติให้กับใบหน้าได้เป็นอย่างมาก จึงเรียกได้ว่าเป็นสีที่เป็นประโยชน์มากจริง ๆ

page1改

ความหมายโทนสี | สีม่วงแสดงถึงความอบอุ่น

การเข้ามามีบทบาทของสีม่วง ในส่วนของอายแชโดว์ เมื่อนำมาปัดแก้มเป็นบรัชออนจะให้ความรู้สึกอบอุ่นมากกว่าสีแดง หรือชมพู เพราะสีม่วงเหมือนเป็นการผสมผสานกันระหว่างสีฟ้า ซึ่่งเป็นสีที่จะทำให้เรารู้สึกเย็นเบาสบาย ดังนั้นการเลือกบรัชออนสีม่วงจึงเป็นความคิดใหม่ที่ดีต่อสาว ๆ เป็นอย่างมาก

page2(9)

การใช้บรัชออนสีม่วงให้เน้นการปัดที่โหนกแก้มเพียงเบา ๆ เมื่อเอียงแก้มในการใช้ชีวิตประจำวันจะพบว่าแสงที่ตกกระทบบริเวณสีนี้จะทำให้ดูธรรมชาติและโปร่งแสง นอกจากนี้ยังสามารถปัดสีชมพูอ่อน ๆ ในบริเวณที่เหลือของแก้มไปจนถึงเกือบใบหูจะทำให้สาว ๆ สวยหวานเหมือนดอกกุกลาบแรกแย้มพร้อมบานสะพรั่ง !!

See Also

page7(5)

นับได้ว่าบรัชออนสีม่วงสร้างประสิทธิภาพให้สาว ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงหน้าร้อนนี้ที่จะเห็นได้อย่างสมบูรณ์ สาว ๆ ที่รู้แล้วตอนนี้ก็เปรียบเสมือนโอกาศที่สาว ๆ จะลองเรียนรู้ที่จะปัดแก้มเฉดนี้ เพื่อให้หน้าสาว ๆ ดูโปร่งแสงสมวัยในฤดูร้อนนี้ รีบไปลองทำกันเถอะค่ะ ^^

主4(1)

Credit : look-in

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top