Now Reading
รีวิว 10 Cleansing Water หน้าใสไร้สิว ในราคาหลักร้อย!

รีวิว 10 Cleansing Water หน้าใสไร้สิว ในราคาหลักร้อย!

สาวๆ วันนี้อะเครุ ได้จัดเต็มรีวิวผลิตภัณฑ์ Cleansing Water (คลีนซิ่ง วอเตอร์) ตัวเด่น ตัวดัง มารีวิวให้ถึง 10 ยี่ห้อด้วยกัน  หากอยากจะมีใบหน้าที่สวยใส ไร้สิวนั้น จำเป็นต้องรักษาความสะอาด แค่ล้างหน้าด้วยโฟมอย่างเดียวจึงไม่เพียงพอสำหรับการทำความสะอาดใบหน้า เราจึงจำเป็นต้องมีตัวช่วยในการชำระล้างทำความสะอาดผิว

วันนี้เรามาดูคลีนซิ่งในรูปแบบน้ำ ที่กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมากในขณะนี้ ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาบาง วิธีใช้ก็ง่ายดายเพียงมีสำลีก็สามารถทำความสะอาดใบหน้าของเรากันได้แล้ว

FREYJA PEAU – Pure Face Cleansing

มาดูที่ตัวแรกกันก่อนค่ะ คลีนซิ่งน้ำใสๆ กลิ่นหอม มีส่วนผสมจากสาหร่ายหิมะแดง ที่ช่วยชะลอการเหี่ยวย่นของผิว ช่วยในการบำรุงหน้าอีกด้วยส่วนตัวรู้สึกประทับใจกับกลิ่นหอมอ่อนๆของคลีนซิ่งอันนี้ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในขณะที่เช็ดหน้า ตัวคลีนซิ่งก็ไม่เหนียวเหนอะ แต่ต้องเช็ดหลายครั้งหน่อยเครื่องสำอางค์ถึงจะออกหมด ราคา 590.- คะแนนความชอบ 9 เต็ม 10 ไปเลย

Hunbuk Cleansing Water

ส่วนตัวนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์  ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงให้ผิวชุ่มชื่น   ตัวนี้คลีนซิ่งเมื่อเทลงบนสำลีแล้วจะมีกลิ่นแรงนิดนึง น่าจะเป็นกลิ่นน้ำหอม แต่เช็ดเเล้วไม่แสบหน้า ตัวน้ำก็ไม่เหนอะ หลังใช้เเล้วรู้สึกหน้าขาวขึ้นเหมือนได้รับวิตตามิน  คะแนนความชอบให้ 7/10 ขอหักคะแนนตรงกลิ่นนะคะ ราคา 389.- เท่าน้ั้น

Bioderma Sensibio H2O

Bioderma Sensibio H2O เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งดวงตา ปาก และใบหน้า ไม่แสบผิวและไม่มีกลิ่น ตัวนี้อยากจะบอกว่าชอบและปลื้มมากกกก(ก.ไก่ล้านตัว) คือใช้ง่ายไม่มีกลิ่นเลย รู้สึกเบา เช็ดเครื่องสำอางค์ออกหมดจด เรียกได้ว่าถ้าหมดก็จะซื้อใช้อีกค่ะ ราคา 890.- จ้า คะแนนความชอบ 10 เต็ม 10 เลยตัวนี้รักมาก

Daiso Cleansing Water

มีส่วนผสมจากสารสกัดดอกคาโมมายล์ ช่วยลดการระคายเคือง ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น  จะบอกว่าตัวนี้คือดีเกินราคา เป็นของที่ถูกและดีเลยก็ว่าได้  ล้างเครื่องสำอางค์สะอาด แต่เราไม่ค่อยชอบกลิ่น คนอื่นอาจจะชอบก็ได้นะ ฮ่าๆ ถือว่าดีนะคะตัวนี้และราคา 60.- คะแนนความชอบ 9/10 เลย

Nivea Make Up Clear

สูตรนี้เหมาะสำหรับคำผิวหน้ามัน มีปัญหาสิว ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียและฟื้นบำรุงผิว  อันนี้ส่วนใหญ่เราจะเน้นใช้เช็ดตากับปาก เช็ดออกดีมาก ไม่ระคายเคืองตาเลย ใช้เเล้วสิวไม่ขึ้นด้วย ราคา 99.- คะแนนความชอบ 10/10 เลยชอบๆ

Garnier Micellar Oil-Infused Cleansing

ส่วนตัวนี้ก่อนใช้ต้องเขย่าให้ออยกับน้ำเข้ากันก่อน มีกลิ่นหอม ไม่เหนอะผิว ล้างเครื่องสำอางอย่างหมดจด  ตัวนี้คือเหมือนด้านบนเป็นออยแล้วด้านล้างเป็นน้ำ เวลาจะใช้ก็เขย่าให้ส่วมผสมเข้ากัน ชอบตรงที่เช็ดครั้งสองครั้งก็ออกหมด แต่ส่วนตัวจะรู้สึกหน้ามันเวลาใช้ ราคา 299.- คะแนนความชอบ 8/10 จ้า

Bifesta Acne Care

สูตรสำหรับคนเป็นสิว ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวเก่าออก ฆ่าเชื้อแบคทีเรียลดการอักเสบของสิวและยังมี Hyaluronate ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว อันนี้คือดี กลิ่นเหมือนยาแต้มสิวนิดๆแต่รู้สึกได้ถึงการบำรุงรักษาผิวหน้า เช็ดแล้วรอยสิวค่อยๆหาย ไม่อุดตันรูขุมขน ราคา 399.- คะแนนความชอบ 9/10 จ้า

See Also

MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch

ช่วยทำความสะอาดผิดรอบดวงตาและปาก ให้ความรู้สึกเหมือนเอาน้ำเปล่ามาล้างแต่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางค์ได้อย่างดี ไม่แห้งตึง ลดการเกิดริ้วรอย ไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว คือเนื้อคลีนซิ่งเบามาก สบายผิว ไม่แสบผิวเลย ไม่มีกลิ่นด้วย แต่ต้องเช็ด3-4ครั้ง แปะตรงตานานๆหน่อยเครื่องสำอางค์ถึงจะหลุดแต่ถือว่าดีผ่าน ราคา 299.- คะแนนความชอบ 9/10จ้า

Skinplants Absolutely Clean’n Remover

เป็นคลีนซิ่งที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ แก้ปัญหาการเกิดสิว ลดสิวอุดตัน สิวผด  ช่วยรูขุมขนกระชับ ปลุกผิวให้สดชื่นกระจ่างใสเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ตัวคลีนซิ่งเวลาเทลงบนสำลีจะเป็นสีเหลืองอ่อน ไม่มีกลิ่น เช็ดแล้วรู้สึกว่าทำความสะอาดได้ล้ำลึก ส่วนตัวชอบแต่ราคาแอบแรง ราคา 680.- คะแนนความชอบ 8/10

Yves Rocher

ตัวนี้เป็นกึ่งโทนเนอร์กึ่งคลีนซิ่ง สามารถใช้ล้างเครื่องสำอางบนผิวหน้า ดวงตา และริมฝีปากได้โดยไม่ต้องล้างออก สารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิวหน้าช่วยฟิ้นฟูให้ผิวกลับมาสดชื่นกระจ่างใสดูอ่อนวัย  ตัวนี้เวลาใช้เเล้วรู้สึกหน้ามัน แต่กลินหอมธรรมชาติ สบายจมูก เหมือนบำรุงหน้าเเละล้างหน้าไปทีเดียวได้เลย ราคา 199.- คะแนนความชอบตัวนี้ 9/10 หักคะแนนความหน้ามันฮ่าๆ

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับคลีนซิ่งที่อะเครุฟีด นำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้  ยังไงก่อนใช้ควรทดลองก่อนนะคะว่าแพ้หรือเปล่า เพราะสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน  แต่คลีนซิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวช่วยในการดูแลผิวที่ดีมากเลยค่ะ อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดผิวหน้าเพื่อความกระจ่างใสนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top