Now Reading
ที่สุดแห่งปี!! 12 บลัชออนสำหรับสาวผิวแทน ปัดแล้วผิวดูบ่มแดดสุขภาพดี

ที่สุดแห่งปี!! 12 บลัชออนสำหรับสาวผิวแทน ปัดแล้วผิวดูบ่มแดดสุขภาพดี

มาถึงรวม The best ของบลัชออนกันบ้างค่ะ แต่บลัชออนที่ว่านี้เหมาะกับสาวผิวแทน AkeruFeed จะพาไปดูกันว่ามีบลัชออนตัวไหนบ้างที่ฮอตฮิตในช่วงปี 2017 นี้

1.NARS blush สี Orgasm

บลัชออนใช้ดี สีสวยที่ครองใจใครหลายๆคน เนื้อสีชมพูพีชประกายทอง ปัดแล้วให้ผิวที่ดูฉ่ำ ผิวดูสวย ซึ่งสีบลัชนี้เหมาะกับสาวผิวแทนมากกก เป็นสีบลัชกันตายเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงทุกคนต้องมีบลัชสีนี้ไว้บนโต๊ะเครื่องแป้ง

ราคา: 1,250 บาท

พิกัด: เคาน์เตอร์ Nars และ Sephora

temptalia.com

2.Tarte Amazonian Clay 12-Hour Blush สี Exposed

บลัชออนสีนู้ดชมพู สีสวยมากเว่อร์ เป็นบลัชออนเนื้อแมตต์ที่สาวๆหลายคนยกให้เป็น the best พิกเมนต์ดี ติดทนนาน ที่สำคัญแบรนด์ Tarte ได้ผลิตเครื่องสำอางโดยใช้วัตถุจากลุ่มแม่น้ำอะเมซอนจึงมั่นใจได้ว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว

ราคา: 1,200 บาท

พิกัด:Sephora

deirdrelestrange.wordpress.com

3.Mac blush สี Melba

บลัชออนสีสวย texture ดีต้องยกให้บลัชออนของ mac ซึ่งเฉดสีที่เข้ากับสาวผิวแทนคือ สี melba เป็นสีส้มพีชนู้ด ปัดแล้วให้ผิวดูบ่มแดด สามารถปัดได้ทุกวัน ติดทนนาน

ราคา: 1,120 บาท

พิกัด:เคาน์เตอร์ MAC

temptalia.com

4.Wet n Wild Color Icon Blusher สี Mellow Wine

บลัชออนเนื้อสีสวย เป็นสีชมพูพีชกำลังดี ตัวนี้เป็นเนื้อชิมเมอร์ สาวผิวแทนปัดแล้วให้ผิวที่ดูเปล่งประกาย ฉ่ำๆ เป็นหนึ่งในบลัชออนที่ถูกและดี และตามหายากมาก

ราคา: 199 บาท

พิกัด:eveandboy 

5.Sleek Makeup Blush สี Suede

บลัชออนสุดฮิต ที่หลายคนต่างบอกว่าสามารถเป็นตัวตายตัวแทนบลัชออนระดับ counter brand ด้วยเนื้อสีที่ชัดเจน และไม่ fall out สำหรับสี suede เป็นสีส้มๆอมน้ำตาล ซึ่งเป็นบลัชออนที่เหมาะกับสาวๆผิวแทนมาก

ราคา: 350 บาท

พิกัด:eveandboy

beautifulwithbrains.com

6.EVEANDBOY Classic Blush สี PB04

บลัชออนเนื้อละเอียด ผสมชิมเมอร์เล็กๆ ปัดแล้วผิวดูสุขภาพ สำหรับสี pb04 เป็นส้มอมน้ำตาล เหมาะกับเมคอัพสีนู้ด จะช่วยให้สีบลัชเด่นชัดมากยิ่งขึ้น สาวผิวแทนใช้แล้วต้องถูกใจกับเฉดสีนี้แน่นอน

ราคา: 320 บาท

พิกัด:eveandboy

7.Clinique Cheek Pop สี Nude Pop

บลัชออนลายดอกเดซี่สวยๆ บลัชออนตัวนี้ดังในหมู่สาวเอเชียกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากเฉดสีผลิตออกมาเพื่อสาวเอเชีย สำหรับเฉดสี nude pop เป็นเฉดสีส้มใสๆ เป็นชิมเมอร์ให้ผิวดูฉ่ำๆ เหมาะกับสาวผิวแทนที่อยากครีเอทลุคให้ดูสดใสน่ารัก เนื้อสีติดทน และพิกเมนต์ดี

ราคา 1,000 บาท

พิกัด:เคาน์เตอร์ Clinique

 

temptalia.com

8.BENEFIT GALifornia Blush

เป็นบลัชออนที่แพ็กเกจกินขาดมาก แถมแปรงและกระจกในตัว เนื้อสีของบลัชออนเป็นสีชมพูอมพีช ที่สำคัญมีประกายกลิตเตอร์สีทอง ให้กลิ่นหอมขององุ่นและวนิลา เข้ากับทุกสีผิว โดยเฉพาะสาวผิวแทน

ราคา 1,250 บาท

พิกัด:Sephora

 

makeupandbeautyblog.com

9.Becca Mineral Blush สี Songbird

บลัชออนเน้นวิ้งๆชิมเมอร์สวยกำลังดี เนื้อสีชัดเจน เกลี่ยง่ายติดทน ให้ลุคผิวที่ดูโกลว์ สำหรับเฉดสีนี้เป็นสีส้มบรอนซ์ทอง ปัดแล้วผิวดูแพง ดูสวย

ราคา 1,400 บาท

See Also

พิกัด:Sephora

temptalia.com

10.Eglips Apple Fit Blusher  สี 09 Caramel Pink

บลัชออนจากแบรนด์ถูกและดีจากเกาหลี พิกเมนต์อาจจะไม่ได้ชัดเจนมาก แต่เนื้อสีกำลังดี ปัดแล้วให้ลุคผิวที่ดูธรรมชาติ สำหรับสี 09 เป็นสีชมพูตุ่นๆ โทนสีสุภาพ

ราคา 179 บาท

พิกัด:facebook.com/eglipsthailand

 

11.NYX Cosmetics Ombre Blush  สี Mauve Me

 เป็นบลัชออนไล่โทนสีแบบ ombre มีทั้งโทนสีบลัชและไฮไลท์เข้าด้วยกัน เม็ดสีชัด ปัดแล้วหน้าพุ่ง สีสวยละมุนกำลังดี สาวๆผิวแทนที่ชอบโทนสีชมพูตุ่นๆต้องเลิฟ

ราคา 445 บาท

พิกัด:NYX Shop และ eveandboy

mercuteify.com

12.Cute Press Nonstop Beauty 8 hr Blush สี 01 Honeymoon

บลัชออนที่กระแสกำลังมาแรงมากก เนื่องด้วยราคาที่ถูกและดีเกินคาด โดยเฉพาะเฉดสี honeymoon สีชมพูตุ่นๆ ที่หลายคนบอกว่าสามารถเป็นตัวตายตัวแทนกับ tarte สี exposed เลยก็ว่าได้

ราคา 159 บาท

พิกัด:Cute press

ใครกำลังมองหาบลัชออนที่สวยกำลังดีและเหมาะกับผิวแทนต้องไปตามพิกัดนี้เลยน้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top