Now Reading
รีวิว 5 บลัชออนสีชมพูมาแรงในปี 2018 ของมันต้องมี!!

รีวิว 5 บลัชออนสีชมพูมาแรงในปี 2018 ของมันต้องมี!!

บลัชอออนคือหนึ่งในไอเทมที่สาวทุกคนควรมี โดยเฉพาะ..สีชมพู!! สีที่เหมาะกับ Everyday look เข้ากับทุกสีผิว ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสบนใบหน้าให้สาว ๆ วันนี้พี่อะเครุได้รวบรวมบลัชออนสีชมพูมาแรงในปี 2018 ทั้งหมด 5 แบรนด์มาให้ทุกคนได้ชมกันค่า

ทั้ง 5 แบรนด์ที่รวบรวมมานี้ ล้วนแต่เป็นเครื่องสำอางที่ราคาที่ไม่สูงจนเกินไป จับต้องได้ คุณภาพคับแน่น รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ได้ใจสาว ๆ ทุกคนไปเต็ม ๆ อย่างแน่นอนค่ะ จะมีแบรนด์อะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

1. Canmake Glow Fleur Cheeks สี 08 Fuchsia Berry ราคา 459 บาท

บลัชออนเนื้อแมตต์สีโปร่งแสง สีสวยคมชัด ติดทนยาวนาน ของ Canmake ที่เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ต่างก็ออกปากชม New Summer Colection สี o8 ทาแล้วทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ฉ่ำระเรื่อ ผิวสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ

นอกจากตลับที่มาพร้อมกับแปรงและลายปั๊มดอกไม้ที่น่ารักนี้แล้ว สีของบลัชออนเองก็น่ารักไม่แพ้ลายเลยค่ะ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

2. NARS Bright Blush สี New Attitude ราคา 1,250 บาท

บลัชออนสีชมพูโปร่งใสสุดฮิตของนาร์ส ที่ให้เม็ดสีแน่นสวย คับแน่นด้วยคุณภาพ พร้อมมอบความน่ารักสดใส ดูละมุนละไม ผิวสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ ติดทนตลอดทั้งวัน เข้าได้กับทุกลุค ทุกสมัยจริง ๆ ไม่เป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

3. Addiction Monochrome Cheek Colour สี 013 และสี 014

ในปีนี้แบรนด์ Addition  ออกบลัชออนมาด้วยกันถึง 30 เฉดสี สำหรับคนที่คนที่ชอบหน้าฉ่ำวาว สไตล์สาวเกาหลีแล้วล่ะก็ แนะนำเลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของชิมเมอร์ช่วยเพิ่มประกายให้ใบหน้าดูโดดเด่น เตะตาหนุ่ม ๆ มาแต่ไกลเลยทีเดียว

4. Sugao Souffle Feel Cheek & Lip สีชมพู

See Also

ไอเทมที่ถูกพูดถึงกันอย่างหนาหู ความพิเศษของเจ้าตัวนี้คือเป็นเนื้อครีมที่สามารถนำมาทาแก้มและปากได้ เนื้อสัมผัสนุ่ม ไม่มัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันบนใบหน้า ด้วยความที่เป็นเนื้อครีมทำให้เกลี่ยง่าย ใครที่เบื่อการปัดแก้มแบบฝุ่นหรืออยากลองปัดแก้มแบบใหม่ ๆ แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

5. CLINIQUE Cheek Pop Blush สี 03 Pink pop ราคา 900 บาท

บลัชออนสีชมพูที่มาในตลับสีใสขนาดเล็ก พกง่าย ปริมาณ 3.5 g. สามารถเห็นสีบลัชออนด้านในชัดเจน แข็งแรง ไม่หักง่าย ลายดอกไม้น่ารักมาก สี Pink Pop จะเป็นสีชมพูสดใส มีวิ้งค์เม็ดเล็ก ๆ เนื้อละเอียด เนียน ไม่เป็นฝุ่นเป็นแป้งที่ก่อให้เกิดคราบ คุ้มค่าคุ้มราคามากกกก

เป็นยังไงบ้างคะกับ 5 บลัชออนสีชมพูที่มาแรงในปี 2018 นี้ สาว ๆ ชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย เห็นแบบนี้แล้ว ต้องลองไปหาซื้อมาใช้กันบ้างแล้วล่ะค่ะ หรือใครเป็นเจ้าของกันแล้วก็อย่าลืมมารีวิวกันด้วยน้า

ที่มา:hwa.min,clinique,look-in,Canmake,shockisgood.pixnet,feebee
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top