Now Reading
ชี้เป้า 20 ร้านกระเป๋าผ้าใน IG สุดชิค ราคาหลักร้อย!

ชี้เป้า 20 ร้านกระเป๋าผ้าใน IG สุดชิค ราคาหลักร้อย!

20-ร้านกระเป๋าผ้า-ig

หลายๆ ที่เริ่มงดใช้ถุงพลาสติกกันมากขึ้น กระเป๋าผ้า-ถุงผ้า จึงกลายเป็นไอเทมสำคัญที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้าน ไม่ว่าจะสะพายไปช้อปปิ้ง จ่ายตลาด หรือแม้แต่ไปเรียนที่มหาวิทยาลัย ปัจจุบันกระเป๋าผ้าก็มีดีไซน์ใหม่ น่ารักๆ ชิคๆ ออกมามากมาย วันนี้พี่อะเครุเลยมาชี้เป้า 20 ร้านกระเป๋าผ้า-ถุงผ้าใน IG ราคาหลักร้อยให้เพื่อนๆ ได้ตามไปช้อปกัน!

1. comebagstome

ร้านกระเป๋าผ้าสีขาวออกแบบและตัดเย็บกระเป๋าเอง มีหลายลวดลาย โดยจะเขียนเป็นโควทภาษาอังกฤษน่ารักๆ สีสันสดใส สะพายไปเรียนพิเศษก็สุดน่ารัก แถมราคาเบาๆ 170 บาท

comebagstome

2. mita.heartmade

เป็นร้านกระเป๋าผ้าร่มที่เจ้าของแบรนด์วาดและออกแบบเอง สไตล์น่ารัก สีสันสดใส จุของได้เยอะ สะพายไปเรียนก็เก๋ ไปเที่ยวทะเลก็เข้า ไปจ่ายตลาดก็ดี แอบกระซิบว่าเร็วๆ นี้จะมีกระเป๋าผ้าดีไซน์ใหม่ออกมาอีกด้วยนะ ราคาเริ่มต้น 490 บาท

mita.heartmade

3. vibes.brandd

เป็นร้านที่มีทั้งกระเป๋าผ้าแคนวาสและผ้าไมโคร มีลายให้เลือกเยอะมาก และสวยทุกลาย สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ที่สำคัญคือใครไม่สะดวกซื้อออนไลน์ ก็สามารถแวะไปซื้อสินค้าที่หน้าร้านได้ด้วย ราคาเริ่มต้น 390 บาท

vibes.brandd

4. aamywanders

ร้านกระเป๋าผ้าที่มีสีให้เลือกเยอะ ตรงกลางจะเป็นรูปวาดลายสุดมินิมอล สไตล์เกาหลี บอกเลยว่าใครมีใบนี้สุดแสนจะชิค เพราะสะพายได้ทุกโอกาสจริงๆ ราคา 300 บาท

aamywanders

5. lafille_bag

เป็นร้านกระเป๋าผ้าที่จุของได้เยอะมาก! สามารถผูกและปรับสายได้ ผ้าไม่หนาไม่บาง สีสันสดใส น่ารัก ส่วนใหญ่จะเป็นลวดลายดอกไม้ ผลไม้ แถมราคาเบาๆ เริ่มต้น 230 บาท

lafille_bag

6. twmcollection

เป็นร้านกระเป๋าผ้า shopping bag ที่ดีไซน์แหวกแนว ใครที่ชอบสไตล์เกาหลีต้องแวะร้านนี้เลยค่ะ เพราะโทนสีดีมาก สะพายไปจ่ายตลาดแบบเก๋ๆ หรือจะสะพายไปเรียนก็น่ารักมินิมอลสุด ราคาน่ารัก คุณภาพดีมาก เริ่มต้น 390 บาท

twmcollection

7. astabradd

ร้านกระเป๋าผ้าสีสันสดใส สาวๆ คนไหนที่เป็นสาวสายหวาน สีรุ้ง พาสเทล ลวดลายน่ารัก ต้องดูแบรนด์นี้เลย ลายน้องกระเป๋าแต่ละใบคือน่ารักไม่ไหว ราคาเริ่มต้น 300 บาท

astabrandd

8. goodvibes.decor.store

ร้านนี้คือที่สุดแห่งความปัง ใครสายมูต้องโดนเลย กระเป๋าผ้าสีขาวพิมพ์คำด้วยฟอนต์ไทย ใช้แล้วเสริมโชค การเงิน การงาน ราคาเพียง 139 บาท

goodvibes.decor.store

9. whitedaisy_store

ร้านกระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลีอีกหนึ่งร้าน ใครที่ชื่นชอบโทนสีพาสเทล ต้องโดนค่ะ สะพายไปคาเฟ่คือเข้ากับมู้ดแอนด์โทนของร้านมาก เหมาะกับ Every look ราคาเริ่มต้น 270 บาท

whitedaisy_store

10. rinabag.official

ร้านกระเป๋าผ้า ‘รินะ’ ลวดลายสีสันสดใส สะพายแล้วรู้สึกมีความชิคๆ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมเนื้อผ้าก็ดูดี แอบกระซิบว่ามีหมวกบักเก็ตที่ลายเดียวกับกระเป๋าขายด้วย ราคาเริ่มต้น 390 บาท

rinabag.official

11. promystore

ร้านกระเป๋าผ้าดีไซน์น่ารัก มีให้เลือกหลายแบบ หลายทรงกระเป๋ามากๆ จะเป็นสไตล์เกาหลีที่สามารถสะพายได้หลายโอกาส ลดการใช้พลาสติก หันมาใช้ถุงผ้าสวยแบบร้านนี้ เพื่อนทักแน่นอน ราคาเริ่มต้น 150 บาท

promystore

12. beyours_bags

ร้านกระเป๋าผ้าที่สะพายได้ Everyday look พิมพ์ลวดลายสไตล์มินิมอลเกาหลีๆ ด้านในกระเป๋ามีช่องให้ใส่ของ เนื้อผ้าและราคาดี มีหน้าร้านให้ไปลองสะพายด้วย เหมาะกับนักเรียน นักศึกษา ราคา 160 บาท

beyours_bags

13. madmatterstudio

กระเป๋าผ้าที่มีดีไซน์แปลกตา เป็นเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีความน่าสนใจ และเป็นตัวเลือกสำหรับสาวๆ ที่ชอบดีไซน์ที่ดูเรียบ แต่มีความเก๋ ไม่เหมือนใคร ราคา 990 บาท

madmatterstudio

14. sew.sister

ใครกำลังมองหากระเป๋าผ้าที่มีลายแพทเทิร์น ต้องดูร้านนี้ ผลิตเองทุกชิ้น เป็นลวดลายตารางน่ารัก หลายสี รวมถึงถุงผ้าลายมัดย้อมสุดชิค บอกเลยว่าปังมาก ราคาเริ่มต้น 200 บาท

See Also

sew.sister

15. more.tote

ร้านนี้จะเป็นกระเป๋าผ้าแบรนด์มือสอง ที่คุณภาพดี ราคาเบาๆ เหมาะกับคนที่มีงบน้อยและสนใจกระเป๋าแบรนด์ เริ่มต้น 100 บาท

more.tote

16. helloxglitter

เปลี่ยนโลกให้เป็นสีชมพูกับร้านขายกระเป๋าผ้าสุดน่ารัก ลายการ์ตูน คุมโทนสีหวาน ถูกใจสาวสายหวาน ราคาเริ่มต้น 290 บาท

helloxglitter

17. wylla.brand

เป็นร้านกระเป๋าผ้าพลีทที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ลายกระเป๋าอัดกลีบพลีทมาอย่างดี เป็นผ้าลื่นๆ สะพายไปจ่ายตลาดก็ไม่ซ้ำใครแน่นอน! ราคาเริ่มต้น 320 บาท

wylla.brand

18. mahou_shop

ร้านขายกระเป๋าผ้าสไตล์มินิมอล เรียบๆ สีเอิร์ธโทนที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส เรียกได้ว่าซื้อมาใช้แค่ใบเดียวแต่คุ้มสุดๆ ราคาเริ่มต้น 150 บาท

mahou_shop

19. wohc.craft

กระเป๋าผ้าแแคนวาสสำหรับสาวเท่ ผู้ชายก็ใช้ได้ ผู้หญิงสะพายแล้วจะได้ลุคคูลๆ ถ่ายรูปชิค ดีไซน์เก๋ ราคาเริ่มต้น 450 บาท

wohc.craft

20. spacey.brand

กระเป๋าผ้าสไตล์เกาหลี ตั้งแต่ดีไซน์ ลวดลาย การคุมโทนของร้าน เหมาะมากสำหรับใครที่มองหากระเป๋าจุได้เยอะๆ สะพายไปเที่ยวคาเฟ่ หรือจะให้เป็นของขวัญก็ได้ ราคาเริ่มต้น 280 บาท

spacey.brand

หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าสักใบมาใช้ หรืออาจจะซื้อเป็นของขวัญให้คนอื่นนะคะ รับรองว่าเป็นไอเทมที่สามารถแมทช์ได้ง่ายใน Everyday look จริงๆ ค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top