Now Reading
25 พิกัดร้านกระเป๋าใน IG ดีไซน์สวย ดูแพง ราคาจับต้องได้

25 พิกัดร้านกระเป๋าใน IG ดีไซน์สวย ดูแพง ราคาจับต้องได้

กระเป๋าถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมของติดตัว ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือทำงานก็ไม่สามารถขาดได้ เพราะกระเป๋าไม่ใช่แค่ใส่ของเพียงอย่างเดียว แต่สามารถเป็นพร็อพไว้ถ่ายรูปเก๋ๆ เข้าคู่กับชุดได้ด้วย ยิ่งไปคาเฟ่แล้วล่ะก็ ต้องมีกระเป๋าคู่ใจถ่ายรูปได้อย่างชิคๆ หากใครที่กำลังมองหากระเป๋าดีไซน์สวยๆ ต้องไม่พลาดกับ 25 ร้านกระเป๋าใน IG ที่จะแนะนำให้เลือกในราคาที่จับต้องได้!!

1. delargent.bag  

delargent.bag

De l’argent (เดอ-รา-ชอง) ร้านกระเป๋าสะพายใน IG กับสไตล์เรียบหรู ดูดี แถมราคาอยู่ที่หลักร้อย โดยกระเป๋าของที่นี่จะเน้นโทนสีเบสิคอย่าง สีขาว สีดำ สีนู้ด ซะมากกว่า ส่วนขนาดของกระเป๋ามีความพอดีสามารถสะพายไปไหนก็ดูจะสะดวกและยังจุของได้ดีไม่ทำให้กระเป๋าไม่เสียทรงอีกด้วย เป็นอีกร้านที่ไม่ควรมองข้าม

2. caseharden

caseharden

กระเป๋าดีไซน์สวยใน IG อย่าง Caseharden ที่คุมโทนกระเป๋าสีขาว-ดำ มีให้เลือกทั้งกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าสตางค์ ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามใจชอบ แม้จะมีสีให้เลือกเพียงแค่ 2 สี แต่ดีไซน์ของกระเป๋าไม่ได้ทำให้ดูดรอปลงไปเลย แถมยังเพิ่มเสน่ห์ให้ดูโดดเด่นสไตล์เท่ๆ ได้ด้วย สำหรับราคานั้นอยู่ในหลักร้อย เห็นอย่างนี้ต้องรีบไปตำกันซะแล้ว

3. lush.rocket

lush.rocket

กระเป๋าน่ารักสีสดใสพาสเทลหลากหลายสไตล์ ด้วยวัสดุหนัง PU ปั้มด้วยลายและผิวเรียบ ดีไซน์สวยมีทั้งกระเป๋าสะพายข้างและกระเป๋าถือให้เลือก หากใครชอบกระเป๋าสไตล์นี้ก็ไม่ควรพลาดกับร้าน lush.rocket ใน IG ที่น่าจับจองมาเป็นของตนเองในราคาเพียงหลักร้อยเท่านั้น

4. Baggo.co

baggo.co

Baggo ร้านกระเป๋าสะพายข้างใน IG ที่โดดเด่นด้วยสีสันสดใสดูน่ารัก ดีไซน์สวยๆ หลากหลายสไตล์ให้เลือก บางรุ่นจะมีผิวเรียบ บางรุ่นจะปั้มด้วยลวดลายของจระเข้ที่ทำให้เพิ่มความหรูหราให้กระเป๋าดูดีมากยิ่งขึ้นในราคาหลักร้อย

5. prin.officiall

prin.officiall

กระเป๋าการ์ดใน IG ดีไซน์สวยอย่าง prin.officiall เป็นที่น่าจับตามอง เพราะดีไซน์สวย มีช่องใส่เยอะมาก แถมบางรุ่นเป็นกระเป๋าใส่มือถือได้ด้วย ไม่เพียงแค่กระเป๋าการ์ดเท่านั้น แต่ยังมีกระเป๋าสะพายข้างทรงรูปหัวใจ มีความพิเศษตรงที่มีสายสะพายข้างแบบขนมิ้งและแบบธรรมดา สำหรับใครที่เป็นสายพร็อพแล้ว สายสะพายข้างจนมิ้งคงตอบโจทย์ได้ดี ซึ่งกระเป๋าของที่นี่ก็อยู่ในราคาหลักร้อยเท่านั้น ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มจริงๆ

6. juliet.pahpah.co

juliet.pahpah.co

กระเป๋าสไตล์เกาๆ อย่าง juliet.pahpah ใน IG ที่มีให้เลือกอย่างมากมายไม่ว่าจะขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก โดยมีดีไซน์สวย เก๋ ที่ไม่เหมือนใครในราคาหลักร้อย หากใครชื่นชอบกระเป๋าสไตล์เกาแล้วล่ะก็ กระเป๋าร้านนี้ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

7. funacoo.studio

funacoo.studio

funacoo.studio กระเป๋าดีไซน์สวยที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ด้วยรูปทรงที่ดูเรียบๆ แต่แฝงด้วยความเก๋และมีสีสันสดใสน่าใช้ แถมยังจุของได้เยอะอีกด้วย หากเพื่อนๆ คนไหนอยากจับจองเป็นเจ้าของสามารถเข้าไปส่องใน IG ได้เลย สำหรับราคาบอกเลยว่าตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพันนิดๆ ตามดีไซน์ของแต่ละรุ่น

8. awarinshop

awarinshop

หากใครชอบกระเป๋าจุของเยอะๆ ร้าน awarinshop ใน IG ก็ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี เพราะดีไซน์กระเป๋าที่ออกแบบให้ดูกว้างสามารถจุของเยอะได้แล้ว ยังมีสีสวยๆ ให้เลือกอีก แถมบางรุ่นผู้ชายก็สามารถเลือกซื้อได้เหมือนกัน ดีไซน์สวย ทรงดี ในราคาหลักร้อยจนถึงหลักพันต้นๆ เท่านั้นเองไม่ซื้อก็คงไม่ได้แล้ว

9. 8anglesshop

8anglesshop

8anglesshop กระเป๋าสะพายราคาถูกและดีใน IG ที่หลายคนรู้จัก ดีไซน์สวยเหมาะสำหรับทุกงาน ไม่ว่าจะเที่ยว หรือไปทำงาน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลากหลายสไตล์แถมรูปทรงดูดี เรียบหรู ไม่ว่าจะสะพายไปที่ไหนก็มีแต่คนเหลียวมอง รู้อย่างนี้แล้วรีบตามไปส่องกันได้แล้วถือว่าเป็นร้านกระเป๋าดีไซน์สวยเหมาะสำหรับสาวชิคๆ

10. wylla.brand

wylla.brand

wylla.brand กระเป๋าผ้าแคนวาสสีสวยสะดุดตา ผ้านุ่ม เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีสัมภาระเยอะๆ หรือนำไปช็อปปิ้งใส่ของได้ด้วย เป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ใส่ของกันได้อย่างจุใจในราคาหลักร้อยเท่านั้นเอง เป็นอีกหนึ่งร้านใน IG ที่ต้องอยู่ในลิสต์กระเป๋าผ้าดีไซน์สวยที่ควรมาซื้อมาถือติดตัว

11. thejulymaker

thejulymaker

thejulymaker กระเป๋าดีไซน์สวย เรียบหรู มีลูกเล่นด้วนสีสันสดใส ออกแบบมากหลากหลายรูปแบบให้เลือกัน หากใครที่ชอบสไตล์เรียบๆ บอกเลยว่าที่นี่แหละตอบโจทย์สุด ในราคาไม่ถึงหลักพัน ทั้งสวย ราคาดีขนาดนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้ว

12. jingle.brand

jingle.brand

สำหรับใครที่มองหากระเป๋าสตางค์ช่องเยอะๆ บอกได้เลยว่าต้องไม่พลาดกับร้าน jingle.brand ใน IG เป็นกระเป๋าสตางค์ลายสานหลากสีสัน มีทั้งแบบยาวและแบบสั้น นอกจากนี้มีกระเป๋าสะพายทรงดอกกุหลาบดีไซน์สวยให้จับจองในราคาเบาๆ หลักร้อยเท่านั้น

13. fillinthebag.official

fillinthebag.official

fillinthebag.official ร้านกระเป๋าใน IG ดีไซน์สวยสไตล์ไม่เหมือนใคร มีทั้งกระเป๋าสะพายและกระเป๋าถือด้วยดีไซน์กระเป๋าจะมีแบบโปร่งสีใสและแบบปิดทึบให้เลือก แถมยังมีลูกเล่นการใช้สีตัดกันให้ดูสวยเก๋ เหมาะสำหรับสาวสไตล์ชิคๆ ในราคาหลักพันต้นๆ ที่คุ้มค่าแน่นอน

14. uwif.official

uwif.official

กระเป๋าดีไซน์สวยทรงเรียบอย่าง uwif.official คงถูกใจหลายๆ คน ที่นี่มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์แถมยังมีสีสันสวยๆ ให้เลือกเพียบในราคาหลักร้อย หากใครชื่นชอบงานสไตล์เรียบๆ ก็อย่าลืมเข้าไปส่องได้ใน IG ของร้านได้เลย

15. vissy.official

vissy.official

Vissy ร้านกระเป๋าใน IG ที่ได้รับความเป็นนิยม เพราะมีดีไซน์สวยๆ ทำให้ถูกใจสาวนักช้อปออนไลน์อย่างมาก โดยมีทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย และกระเป๋าคล้องคอเล็กๆ ให้เลือกตามความชอบ แถมยังมีสีพาสเทลน่ารักๆ เหมาะกับสาวหวานในราคาหลักร้อยจนถึงหลักพันนิดๆ เท่านั้น

16. violetta_th

violetta_th

สาวๆ วัยทำงานคนไหนอยากได้กระเป๋าจุของเยอะๆ ดีไซน์สวยนั้นก็ไม่ควรพลาดร้าน violetta_th ที่มีกระเป๋าให้เลือกหลากหลายทรง หรือจะเป๋ากระเป๋าใส่การ์ดเล็กๆ ช่องเยอะๆ ก็มีให้จับจองได้เหมือนกัน โดยคุณสมบัติที่ดีของกระเป๋าที่นี่คือ น้ำหนักเบา งานเนี๊ยบ ทรงสวย ในราคาหลักร้อยถึงหลักพันตามดีไซน์กระเป๋าที่เลือกซื้อ

17. atlas.select

atlas.select

atlas.select ร้านกระเป๋าดีไซน์สวยที่สร้างความโดดเด่นให้กับคนถือ เป็นสไตล์ที่ไม่มีให้เห็นสักเท่าไหร่ แถมยังสามารถแมทช์เข้าได้กับทุกชุดกับราคากระเป๋าที่ต้องร้องว่าถูกมากเพียงแค่หลักร้อย ถือว่าเป็นไอเทมกระเป๋าที่จัดว่าของมันต้องมี!

See Also

18. perf.perfectperformance

perf.perfectperformance

perf.perfectperformance ร้านขายกระเป๋าผ้าใน IG แต่ที่เห็นจะโดดเด่นกว่าร้านอื่นๆ กระเป๋าที่นี่กันน้ำ แถมยังมีลวดลายกราฟิกสไตล์น่ารักๆ สีพาสเทล เหมาะสำหรับสาวๆ วัยใส หรือวัยทำงาน เพราะเป็นกระเป๋าที่สามารถใส่แล็ปท็อป หรือของสัมภาระต่างๆ ได้เหมือนกัน หรือจะเป็นกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าสตางค์ ก็มีให้เลือกในราคาหลักร้อยจนถึงหลักพันนิดๆ ตามขนาดดีไซน์ของกระเป๋า

19.  humanpalette

humanpalette

กระเป๋าดีไซน์เท่ๆ ใน IG ที่สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิง อย่างร้าน humanpalette ที่มีกระเป๋าหลากสไตล์ให้เลือก ทั้งกระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ กระเป๋าคาดอก ดีไซน์เรียบง่ายสามารถใช้ได้ทุกวันในราคาหลักร้อย ถือว่าเป็นกระเป๋าราคาสุดคุ้ม

20. nasca1988

nasca1988

กระเป๋าดีไซน์สวยอีกร้านใน IG ก็คือ nasca1988 ที่หากได้ลองเข้าไปส่องต้องมีสั่งซื้อกันบ้าง เพราะดีไซน์เรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์ในราคาหลักพันต้นๆ หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปดูกันได้ใน IG ของร้าน

21. bester_brand

bester_brand

อีกหนึ่งร้านกระเป๋าดีไซน์สวยใน IG อย่าง bester_brand  เป็นร้านยอดฮิตแถมยังมีจำหน่ายตามร้านแฟชั่นต่างๆ ซึ่งร้านนี้ใช้วัสดุ PU น้ำหนักเบา จุของได้เยอะ แถมยังมีช่องเก็บของแบ่งสัดส่วนได้อย่างชัดเจน ในราคาสุดคุ้มแค่เพียงหลักร้อยเท่านั้น

22. madampeonybag

madampeonybag

Madampeonybag ร้านกระเป๋าใน IG ที่น่าจับตามอง เพราะความเก๋ ดีไซน์สวย ทำให้หลายคนชื่นชอบ ไม่ว่าจะใส่ไปทำงาน ไปเที่ยวชิคๆ ที่คาเฟ่ กระเป๋าร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแถมยังเป็นพร็อพถ่ายรูปออกมาสวยๆ เห็นภาพแล้วต้องคิดว่าแพงใช่ไหมล่ะ แต่จริงๆ แล้วราคาอยู่ที่หลักพันต้นๆ ถือว่าไม่แพงกับดีไซน์สวยๆ แบบนี้

23. gotcha_official

gotcha_official

สำหรับใครที่อยากซื้อกระเป๋าดีไซน์สวยราคาหลักพันนิดๆ กับ gotcha ก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ดี เพราะมีให้เลือกหลากหลายทรงไม่ว่าจะกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ แถมยังมีความเรียบหรู ดูโดดเด่น และเป็นกระเป๋าที่สามารถจุของได้โดยไม่เสียทรงด้วย ถือว่าเป็นกระเป๋าคุณภาพดี ดีไซน์สวยที่ควรมีติดตัว

24. on.and.on.bkk

on.and.on.bkk

on.and.on.bkk ร้านยอดฮิตใน IG สำหรับเหล่าวัยรุ่นกับกระเป๋าผ้าเล็กๆ สะพายข้าง น้ำหนักเบา มีสีสันสดใสให้เลือกสรรในราคาหลักร้อย เป็นอีกหนึ่งร้านกระเป๋าที่ดีไซน์เท่ๆ ที่วัยรุ่นยุคนี้ต้องมี!!

25. polarboll

polarboll

Polarboll กระเป๋าทรงสวยใน IG มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับใส่เที่ยวคาเฟ่ชิคๆ หรือไปทำงานได้เหมือนกัน มากกว่าความสวยของกระเป๋าก็คือ ราคาที่จับต้องได้ในหลักพันต้นๆ เท่านั้น เป็นอีกร้านที่ต้องกดติดตามกันไว้เลย

เป็นยังไงกันบ้างกับ 25 ร้านกระเป๋าดีไซน์สวย ที่นำมาฝากเพื่อนๆ หวังว่าถูกใจกันไม่น้อย ใครชอบร้านไหนก็เข้าไปจับจองเลือกมาเป็นเจ้าของกันได้เลย แถมราคาไม่แพงมันดีตรงนี้แหละ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top