8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / 8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

หนึ่งในปัญหาที่เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวตามแฟชั่นของสาวๆ อีกหนึ่งสิ่งคงไม่พ้นปัญหาการมีแขนหนา หากแต่งตัวพลาดอวดกล้ามแขนหนาๆ ก็ทำให้หุ่นที่ดูเพรียวเล็กดูหนาตันกันได้ แต่ปัญหานี้แก้ได้เพียงแค่เรียนรู้เทคนิคเลือกสวมเสื้อผ้าที่เหมาะสมก็สามารถเปลี่ยนแขนใหญ่ให้ดูเรียวเล็ก ว่าแต่ทริคลับๆ ที่ว่ามีอะไรบ้างตามไปดูพร้อมกัน

1.ใส่เสื้อกล้ามแขนกุดแบบกว้าง

ใครบอกแขนใหญ่ใส่เสื้อกล้ามไม่ได้ ไม่เป็นจริงเลย แค่เรียนรู้ความลับว่าต้องใส่เสื้อกล้ามแขนกุดแบบไหนถึงจะดูดีก็ช่วยพรางแขนใหญ่ได้ แนะนำลองหาเสื้อกล้ามแบบกว้างเน้นเผยความกว้างของไหล่มาลองใส่กันดู พยายามหลีกเลี่ยงสายเดี่ยว หรือเสื้อกล้ามแบบเส้นเล็กๆ เพราะจะยิ่งทำให้แขนดูหนา เน้นเสื้อกล้ามช่วงสายความกว้างหนาๆ ไหล่แบบกว้างๆ ความกว้างของไหล่จะช่วยพรางตาทำให้แขนดูเล็กลง

2.เสื้อครอป ปิดเเขนเน้นโชว์เอว

สำหรับสาวตัวเล็กแขนใหญ่ขอเชิญมาตำไอเทมนี้ กับไอเทมเสื้อครอปตัวจิ๋ว ซึ่งเหมาะกับสาวตัวเล็กแต่แขนใหญ่มาก ลองเลือกเสื้อครอปที่ปิดแขน เอาแบบแขนยาวหรือแขนสั้นไม่รัดแขนแน่นจนเกินไป เน้นแขนแบบหลวมๆ เพื่อปกปิดต้นแขน เน้นโชว์สัดส่วนตรงเอว จะสวมแมทช์กางเกงเอวสูง กระโปรงลุคไหนก็สวยเกิดปังแน่นอนจ้า

3.เสื้อยืดแขนกว้างสามส่วน

ไอเทมที่ไม่มีวันตายจับแมทช์ง่ายในทุกลุค ขอแนะนำให้เลือกเสื้อยืดแบบโอเวอร์ไซส์หรือแขนสามส่วน เพื่อช่วยปกปิดต้นแขนหนาๆ ไม่ให้โผล่ออกมาโชว์จนเสียความมั่นใจ สำหรับไอเทมนี้สามารถแมทช์ได้ง่ายกับทุกลุคและเหมาะกับทุกรูปร่างกันอีกด้วย ใครชอบความชิคแบบสบายๆ ลองเลือกเสื้อยืดสามส่วนลวดลายโทนสีเก๋ไปแมทช์กันดูได้เลย

4.เสื้อแขนตุ๊กตาสไตล์เกาหลี

แฟชั่นแห่งยุคกับเสื้อแขนตุ๊กตาหรือเสื้อแขนบอลลูนที่นอกจากจะให้ลุคที่น่ารัก น่าทะนุถนอม คิวท์ๆ แบบสาวเกาหลี ยังช่วยพรางแขนหนาๆ ให้ดูเรียวเล็กลงอีกด้วย ไอเทมนี้สาวหวานปลื้มหนักมาก นอกจากดีไซน์ของเสื้อที่เป็นแขนทรงตุ๊กตาแบบบอลลูนช่วยพรางแขนให้ดูเล็ก ยังทำให้รูปร่างทรวดทรงดูสมดุล ช่วยพรางต้นแขนอวบให้ดูเล็กลง

5.ไอเทมเสื้อปาดไหล่แขนยาว

แขนใหญ่แล้วไง เซ็กซี่ได้ละกันเนาะ กับแฟชั่นเสื้อปาดไหล่โชว์ผิวขาวเนียนแบบเบาเบา ใส่หน้าร้อนได้แบบสบาย แมทช์กับชุดไหนก็เข้ากันไปหมด โดยดีไซน์ของเสื้อปาดไหล่ที่ว่า ควรเป็นเสื้อปาดไหล่ที่มีแขนยาวแบบพองๆ เพื่อช่วยปกปิดพรางส่วนแขนที่ดูหนาให้ดูเรียวเล็กขึ้น ใครใส่ก็สวยเซ็กซี่แบบน่ารักปังสุดสุดไปเลย

6.เสื้อคอวี

สาวๆ ที่มีแขนใหญ่หนาอยากโชว์ความเซ็กซี่แบบผู้ดี หาไอเทมที่ใส่สบายให้ลองมองมาที่ไอเทมเสื้อคอวี ซึ่งจะช่วยพรางแขนอ้วนหนาให้ดูเล็กลงได้ อีกทั้งยังเป็นเสื้อที่เหมาะกับสาวๆ ทุกรูปร่างอีกด้วย ยิ่งคอเสื้อลึกมากเท่าไหร่ความสวยแซ่บหุ่นดูเพรียวก็เพิ่มมากขึ้นไปด้วยนะ

7.เสื้อเชิ้ตตัวยาว

สำหรับคนขี้อายไม่กล้าแต่งตัวเผยผิวมากนัก งั้นลองหาไอเทมเสื้อเชิ้ต อย่ากลัวว่าจะดูเป็นสาวป้าลุคทำงาน เพราะไอเทมเสื้อเชิ้ตเดี๋ยวนี้เค้ากำลังนิยมเป็นเทรนด์มาแรงแมทช์กับลุคหลากแบบให้สวยชิคได้ จะแมทช์กางเกงยาว กางเกงขาสั้น กระโปรงแบบไหนก็เอาอยู่ทุกลุค

ถึงแขนใหญ่ก็สวยได้ในแบบตัวเองอย่างมั่นใจ เพียงแค่เรียนรู้ทริคเล็กๆ น้อยในการแต่งตัว ไม่มีใครสวยสมบูรณ์แบบหรอกนะคะอยู่ที่ว่าเราจะเรียนรู้ที่ปรับเปลี่ยนการแต่งกายให้เหมาะสมดูดีเข้ากับตัวเองได้มากแค่ไหนเท่านั้นเอง ไปค่ะไปแต่งตัวสวยอวดแขนเรียวเล็กกันได้เลย

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ:chuu,envylook,twenty2blog,sungziyoung,j876my,fitlanh,jimiamy,
parksora,liliest,yesstyle,fashionpin,beautifuloutfitsforpretty,i.pinimg.1,
i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.
8,i.pinimg.9,i.pinimg.10,i.pinimg.11,i.pinimg.12

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

การแต่งกาย ทริคแต่งตัว วิธีลดต้นแขน เทคนิคลดต้นแขน
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

20 ไอเดียแมทช์ชุดโทนสีจี๊ด ๆ รับลมร้อนสไตล์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าจะฤดูไหน& …

Previous 30 ไอเดียถ่ายรูปเซลฟี่ สอนมุมเป๊ะ ถ่ายยังไงให้สวย
Next แชร์ 10 เคล็ดลับปรับตัวเข้าสังคม คนรอบข้างประทับใจตั้งแต่แรกพบ
Don`t copy text!