Now Reading
8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

หนึ่งในปัญหาที่เป็นอุปสรรคในการแต่งตัวตามแฟชั่นของสาวๆ อีกหนึ่งสิ่งคงไม่พ้นปัญหาการมีแขนหนา หากแต่งตัวพลาดอวดกล้ามแขนหนาๆ ก็ทำให้หุ่นที่ดูเพรียวเล็กดูหนาตันกันได้ แต่ปัญหานี้แก้ได้เพียงแค่เรียนรู้เทคนิคเลือกสวมเสื้อผ้าที่เหมาะสมก็สามารถเปลี่ยนแขนใหญ่ให้ดูเรียวเล็ก ว่าแต่ทริคลับๆ ที่ว่ามีอะไรบ้างตามไปดูพร้อมกัน

1.ใส่เสื้อกล้ามแขนกุดแบบกว้าง

ใครบอกแขนใหญ่ใส่เสื้อกล้ามไม่ได้ ไม่เป็นจริงเลย แค่เรียนรู้ความลับว่าต้องใส่เสื้อกล้ามแขนกุดแบบไหนถึงจะดูดีก็ช่วยพรางแขนใหญ่ได้ แนะนำลองหาเสื้อกล้ามแบบกว้างเน้นเผยความกว้างของไหล่มาลองใส่กันดู พยายามหลีกเลี่ยงสายเดี่ยว หรือเสื้อกล้ามแบบเส้นเล็กๆ เพราะจะยิ่งทำให้แขนดูหนา เน้นเสื้อกล้ามช่วงสายความกว้างหนาๆ ไหล่แบบกว้างๆ ความกว้างของไหล่จะช่วยพรางตาทำให้แขนดูเล็กลง

2.เสื้อครอป ปิดเเขนเน้นโชว์เอว

สำหรับสาวตัวเล็กแขนใหญ่ขอเชิญมาตำไอเทมนี้ กับไอเทมเสื้อครอปตัวจิ๋ว ซึ่งเหมาะกับสาวตัวเล็กแต่แขนใหญ่มาก ลองเลือกเสื้อครอปที่ปิดแขน เอาแบบแขนยาวหรือแขนสั้นไม่รัดแขนแน่นจนเกินไป เน้นแขนแบบหลวมๆ เพื่อปกปิดต้นแขน เน้นโชว์สัดส่วนตรงเอว จะสวมแมทช์กางเกงเอวสูง กระโปรงลุคไหนก็สวยเกิดปังแน่นอนจ้า

3.เสื้อยืดแขนกว้างสามส่วน

ไอเทมที่ไม่มีวันตายจับแมทช์ง่ายในทุกลุค ขอแนะนำให้เลือกเสื้อยืดแบบโอเวอร์ไซส์หรือแขนสามส่วน เพื่อช่วยปกปิดต้นแขนหนาๆ ไม่ให้โผล่ออกมาโชว์จนเสียความมั่นใจ สำหรับไอเทมนี้สามารถแมทช์ได้ง่ายกับทุกลุคและเหมาะกับทุกรูปร่างกันอีกด้วย ใครชอบความชิคแบบสบายๆ ลองเลือกเสื้อยืดสามส่วนลวดลายโทนสีเก๋ไปแมทช์กันดูได้เลย

4.เสื้อแขนตุ๊กตาสไตล์เกาหลี

แฟชั่นแห่งยุคกับเสื้อแขนตุ๊กตาหรือเสื้อแขนบอลลูนที่นอกจากจะให้ลุคที่น่ารัก น่าทะนุถนอม คิวท์ๆ แบบสาวเกาหลี ยังช่วยพรางแขนหนาๆ ให้ดูเรียวเล็กลงอีกด้วย ไอเทมนี้สาวหวานปลื้มหนักมาก นอกจากดีไซน์ของเสื้อที่เป็นแขนทรงตุ๊กตาแบบบอลลูนช่วยพรางแขนให้ดูเล็ก ยังทำให้รูปร่างทรวดทรงดูสมดุล ช่วยพรางต้นแขนอวบให้ดูเล็กลง

5.ไอเทมเสื้อปาดไหล่แขนยาว

แขนใหญ่แล้วไง เซ็กซี่ได้ละกันเนาะ กับแฟชั่นเสื้อปาดไหล่โชว์ผิวขาวเนียนแบบเบาเบา ใส่หน้าร้อนได้แบบสบาย แมทช์กับชุดไหนก็เข้ากันไปหมด โดยดีไซน์ของเสื้อปาดไหล่ที่ว่า ควรเป็นเสื้อปาดไหล่ที่มีแขนยาวแบบพองๆ เพื่อช่วยปกปิดพรางส่วนแขนที่ดูหนาให้ดูเรียวเล็กขึ้น ใครใส่ก็สวยเซ็กซี่แบบน่ารักปังสุดสุดไปเลย

See Also

6.เสื้อคอวี

สาวๆ ที่มีแขนใหญ่หนาอยากโชว์ความเซ็กซี่แบบผู้ดี หาไอเทมที่ใส่สบายให้ลองมองมาที่ไอเทมเสื้อคอวี ซึ่งจะช่วยพรางแขนอ้วนหนาให้ดูเล็กลงได้ อีกทั้งยังเป็นเสื้อที่เหมาะกับสาวๆ ทุกรูปร่างอีกด้วย ยิ่งคอเสื้อลึกมากเท่าไหร่ความสวยแซ่บหุ่นดูเพรียวก็เพิ่มมากขึ้นไปด้วยนะ

7.เสื้อเชิ้ตตัวยาว

สำหรับคนขี้อายไม่กล้าแต่งตัวเผยผิวมากนัก งั้นลองหาไอเทมเสื้อเชิ้ต อย่ากลัวว่าจะดูเป็นสาวป้าลุคทำงาน เพราะไอเทมเสื้อเชิ้ตเดี๋ยวนี้เค้ากำลังนิยมเป็นเทรนด์มาแรงแมทช์กับลุคหลากแบบให้สวยชิคได้ จะแมทช์กางเกงยาว กางเกงขาสั้น กระโปรงแบบไหนก็เอาอยู่ทุกลุค

ถึงแขนใหญ่ก็สวยได้ในแบบตัวเองอย่างมั่นใจ เพียงแค่เรียนรู้ทริคเล็กๆ น้อยในการแต่งตัว ไม่มีใครสวยสมบูรณ์แบบหรอกนะคะอยู่ที่ว่าเราจะเรียนรู้ที่ปรับเปลี่ยนการแต่งกายให้เหมาะสมดูดีเข้ากับตัวเองได้มากแค่ไหนเท่านั้นเอง ไปค่ะไปแต่งตัวสวยอวดแขนเรียวเล็กกันได้เลย

ที่มา: popdaily
ที่มาภาพ:chuu,envylook,twenty2blog,sungziyoung,j876my,fitlanh,jimiamy,
parksora,liliest,yesstyle,fashionpin,beautifuloutfitsforpretty,i.pinimg.1,
i.pinimg.2,i.pinimg.3,i.pinimg.4,i.pinimg.5,i.pinimg.6,i.pinimg.7,i.pinimg.
8,i.pinimg.9,i.pinimg.10,i.pinimg.11,i.pinimg.12
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top